Trang chủ / Tin tức / THÔNG BÁO BẢO TRÌ HỆ THỐNG CLOUD VPS
#

THÔNG BÁO BẢO TRÌ HỆ THỐNG CLOUD VPS

 09/06/2021 07:48:00 Trịnh Duy Thanh

Kính gửi Quý khách hàng!
Trước tiên, BKHOST xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ Quý khách, BKHOST sẽ tiến hành nâng cấp và bảo trì hệ thống với những nội dung như sau:
BKHOST sẽ tiến hành bảo trì hệ thống Cloud VPS để nâng cấp chất lượng cũng như đảm bảo sự ổn định dịch vụ cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên hệ thống

Thời gian bảo trì: từ 15h30 đến 16h30 ngày 09/06/2021

Trong quá trình bảo trì hệ thống Cloud VPS, Quý khách vui lòng không tác động vào dịch vụ nhằm tránh việc mất dữ liệu không đáng có.
Công ty BKHOST xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng được biết thông tin để thuận tiện trong công việc.

Mọi thông tin Quý khách có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi tại trang chủ www.bkhost.vn hoặc gửi tới email: info@bkhost.vn – Hotline: 024 7303 8088
BKHOST rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.