Cho thuê VPS giá rẻ, tốc độ ổn định cho doanh nghiệp

Cloud VPS giá rẻ có thể mở rộng và toàn quyền quản lý sử dụng

Xem bảng giá dịch vụ

Nhà cung cấp uy tín Cloud VPS và thuê VPS giá rẻ nhất hàng đầu Việt Nam

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI HỆ THỐNG CLOUD VPS GIÁ RẺ

Được cung cấp bởi các máy chủ Dell PowerEdge với bộ lưu trữ SAN và CPU mạnh mẽ.

Hỗ trợ chống DDoS gồm SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS

Tận hưởng không giới hạn băng thông dữ liệu, cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Tốc độ nhanh nhất - Kết nối với đường trục cấp 1, tận hưởng tốc độ cực nhanh.

Bảng giá cho thuê VPS giá rẻ nhất tại BKHOST

Lưu ý: Giá thuê VPS giá rẻ nhất Việt Nam trên chưa bao gồm 10% VAT, Các chương trình ưu đãi được cộng dồn với chương trình khuyến mại khác

Chi tiết kĩ thuật

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN VPS GIÁ RẺ

Khởi tạo nhanh chóng, nâng cấp dễ dàng

Khi nhận được thanh toán, Hệ thống BKHOST sẽ khởi tạo Cloud VPS và mua VPS giá rẻ trong vòng 15 phút là có thể sử dụng được ngay.
Time
Quan Ly

Toàn quyền quản trị Cloud VPS

Quý khách có toàn quyền quản trị VPS sau khi được kích hoạt thành công (Quyền Shutdown, Reboot, Pause, Reinstall) chỉ 1 Click là sử dụng. Để đăng ký chỉ cần đăng ký email qua tài khoản.

Hệ thống Cloud VPS an toàn tuyệt đối

Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên nền tảng CLOUD, mang lại tốc độ cực nhanh và an toàn dữ liệu tuyệt đối..
Time
Quan Ly

Cam kết 100% sử dụng RAM vật lý

Chúng tôi cam kết RAM là RAM vật lý 100%, không sử dụng RAM ảo nên luôn đem đến hiệu xuất VPS giá rẻ cao nhất

Máy chủ hiệu suất cao với SSD

Cloud VPS được sử dụng 100% ở SAS Enterprise . Dòng ổ chuyên dụng dành cho DataCenter lớn đồng thời có hiệu năng và độ bên gấp nhiều lần ổ thông thường.
Server
Backup

Backup tự động sang 1 DataCenter khác (1 bản/tháng)

Hệ thống Backup tự động tạo ra một bản Backup sang một DataCenter khác để phục hồi dữ liệu khi có thảm họa (1 bản/1 tháng).
Hỗ trợ chống DDoS
Hỗ trợ chống DDoS gửi qua mail server gồm SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS.
Server
Backup
Chính sách hoàn tiền 15 ngày đầu sử dụng.
BKHOST xin cam kết chính sách hoàn trả chi phí dịch vụ trong vòng 15 ngày nếu quý khách không cảm thấy hài lòng với chúng tôi. Chi tiết tại đây
Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng
Chúng tôi hỗ trợ 24/24, Quý khách qua nhiều kênh như gửi Ticket, SMS, Điện thoại, Teamview, Chát trực tuyến.
Time
Resource
Miễn phí DirectAdmin và OS trọn đời
BKHOST hỗ trợ miễn phí phần mềm DirectAdmin và đặt các Hệ điều hành như Windows, Linux... theo yêu cầu khách hàng

TÙY CHỌN DỊCH VỤ BỔ SUNG VPS GIÁ RẺ

HDD
Bổ sung dung lượng ổ cứng
50 GB - 200.000 đ
-- mỗi tháng --
Server
Dịch vụ thuê quản trị Server
Quản trị - 1.100.000 đ
-- mỗi tháng --
Resource
Bổ sung CPU Core
2 Core - 100.000 đ
-- mỗi tháng --
RAM
Bổ sung thêm 1GB RAM
1 GB - 100.000 đ
-- mỗi tháng --
IP
Bổ sung IP tĩnh
1 IP Address - 100.000 đ
-- mỗi tháng --
cpanel
Phần mềm Cpanel
VPS External - 230.000 đ
-- mỗi tháng --

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Cloud VPS của bạn?

BKHOST là nhà cung cấp uy tín về Cloud VPS và thuê VPS giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Khi mua gói dịch vụ Cloud VPS giá rẻ, người dùng  có thể mở rộng và toàn quyền quản lý sử dụng chúng. 

Dịch vụ VPS giá rẻ được BKHost nghiên cứu và triển khai dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. VPS Việt Nam giá rẻ phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp có khả năng tự quản lý máy chủ của mình tốt. Ngoài ra, khách hàng cũng nên sử dụng gói dịch vụ này để lưu trữ dữ liệu lớn với mức ngân sách hạn hẹp của mình. Với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê máy chủ riêng, khách hàng có thể sở hữu một gói dịch vụ VPS với quyền quản trị cao nhất.

Những ưu điểm nổi trội của VPS giá rẻ

  • VPS được cung cấp bởi các máy chủ Dell PowerEdge với bộ lưu trữ SANCPU mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ phần mềm chống DDoS gồm SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS
  • Băng thông dữ liệu không giới hạn, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 
  • Tốc độ nhanh nhất: Kết nối với đường trục cấp 1 giúp người dùng tận hưởng tốc độ nhanh chóng và chính xác nhất. 

Các câu hỏi thường gặp về VPS giá rẻ nhất

Ưu điểm thật sự của việc thuê VPS giá rẻ là gì?

Máy chủ ảo VPS nhiều khi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho một số dự án nhất định. Sở hữu các tính năng giống như máy chủ vật lý, tuy nhiên VPS lại sở hữu nhiều tài nguyên và mức độ ổn định cao hơn. 

Đặc biệt, VPS hosting giúp người dùng có nguồn tài nguyên riêng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không phải chia sẻ sức mạnh của bộ xử lý CPI, bộ nhớ RAM và dung lượng ổ đĩa trống cho bất kỳ ai. Khách hàng sẽ được cung cấp một lượng tài nguyên từ ban đầu ngay từ điểm thuê VPS. 

Mức độ ổn định cao là khả năng tự nhiên lớn nhất của máy chủ ảo VPS. Toàn bộ tài nguyên sẽ được quản lý và phân phối cẩn thận tới tay người dùng. VÌ vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng kể cả trong trường hợp có sự đột biến về mật độ sử dụng, hệ thống VPS vẫn duy trì hoạt động như bình thường. 

Điểm đáng chú ý nhất của máy chủ ảo này đó là chi phí thấp. Đây là dòng sản phẩm cung cấp quyền root giúp bạn tùy chỉnh cài đặt các thiết bị, giành quyền kiểm soát và bảo mật của nhà sản xuất. So với các dịch vụ khác như máy chủ vật lý riêng hay managed cloud hosting, VPS cung cấp tài nguyên riêng mà giá thành lại rẻ nhất. 

Điểm khác biệt giữa VPS giá rẻ và Cloud VPS

Máy chủ ảo giá rẻ (VPS SSD giá rẻ) được vận hành với 1 máy chủ, còn cloud VPS được vận hành bởi nhiều máy chủ vật lý. Nếu như máy chủ vật lý gặp vấn đề, VPS siêu rẻ sẽ không hỗ trợ tính sẵn sàng cao để khắc phục sự cố. Đồng thời đưa VPS trên máy chủ này online trở lại và đảm bảo dữ liệu của khách hàng an toàn vì chúng được lưu trữ được Block Storage.

Trong khi Cloud VPS lại có tùy chọn tính khả dụng cao. Toàn bộ VPS sẽ tự động dịch chuyển sang máy chủ dự phòng cùng cụm khác nếu như phát hiện ra sự cố. Hơn nữa, Cloud VPS sử dụng ổ cứng SSD nên tốc độ truy cập website sẽ nhanh hơn nhiều so với VPS giá rẻ. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn Cloud VPS khi xây dựng website cho doanh nghiệp của mình.

VPS giá rẻ có địa chỉ IP riêng không?

Toàn bộ các gói VPS giá rẻ của BKHost đều được tặng kèm địa chỉ IP riêng miễn phí cho người dùng. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ VPS giá rẻ nhất tại đây mà không phải lo lắng vấn đề mua IP thêm sau đó.

Khi nào cần thuê VPS?

VPS hướng tới người dùng có kiến thức về kỹ thuật cho các dự án vừa và lớn. Vì vậy nếu bạn chỉ có một website nhỏ, hãy chọn gói hosting cá nhân hoặc các gói VPS giá rẻ nhất Việt Nam.

Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn cần nhiều quyền kiểm soát server và tài nguyên hơn thì máy chủ vật lý là sự lựa chọn tối ưu hơn VPS giá rẻ. Hơn nữa, các website lớn, game online, web apps hay các dự án cần nguồn dữ liệu lớn và phức tạp đều phù hợp với VPS hosting server. Với máy chủ ảo VPS, bạn có thể kiểm soát toàn bộ server trong lòng bàn tay. Từ việc cài đặt hệ điều hành yêu thích cho tới việc quản lý CPU hay kiểm soát truy cập root. 

Khi thuê VPS có cần nhiều kiến thức kỹ thuật để sử dụng không?

Dịch vụ Cloud VPS giá rẻ là một dạng quản lý lai. Có nghĩa là nếu như bạn gặp vấn đề gì đó thì có thể nhận tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật của BKHost. Tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật này lại không trực tiếp tham gia phát triển các dự án cho bạn.

VPS hosting giúp người dùng quản lý toàn diện. Để có thể tối đa hóa nguồn tài nguyên của máy chủ và sử dụng sức mạnh của VPS hiệu quả, bạn cần phải có lượng kiến thức kỹ thuật nhất định. 

Tôi có nhận được bất kỳ hỗ trợ nào khi thuê VPS?

VPS Việt Nam giá rẻ tại BKHost được hỗ trợ một phần khi các bạn thuê máy chủ ảo. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi đảm bảo làm hết khả năng của mình để trả lời mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng bao gồm các vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng và control panel. Đặc biệt với các dự án riêng của bạn, BKHost không tham gia vào việc quản lý chúng. 

Vì sao tôi cần nâng cấp tài nguyên bằng cách thuê VPS?

Để thuê VPS giá rẻ chất lượng là khi người dùng cần phải có đủ kiến thức kỹ thuật về dịch vụ này. Điều này giúp các bạn tận dụng được ưu điểm của công nghệ máy chủ ảo hoặc khi gói dịch vụ shared hosting không đủ tài nguyên, bạn có thể nâng cấp chúng lên. 

Nâng cấp VPS lên gói cao hơn có dễ dàng không?

Với từng nhà cung cấp VPS, hosting, tên miền,... người dùng có thể lựa chọn các gói VPS giá rẻ phù hợp với các dự án khác nhau. Tương ứng với mỗi thời kỳ tăng trưởng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một gói Cloud VPS giá rẻ phù hợp mà không cần tốn thời gian di chuyển từ nhà cung cấp khác về.