Mua và cho thuê hosting giá rẻ chất lượng cao

Tìm mua hosting giá rẻ - Giá cả phải chăng, Setup website nhanh chóng

Xem bảng giá dịch vụ

NHỮNG YẾU TỐ NỔI TRỘI VỀ HOSTING GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

bo-copy

Hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và Local - Attack

code

Nhiều lựa chọn phiên bản PHP từ 5.2 đến 7.4 và Miễn phí SSL Let's Encrypt

backup

Backup hàng ngày ( Số bản backup 7 lần/tuần)

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI HOSTING GIÁ RẺ

Lưu ý: Thuê hosting giá rẻ trên chưa bao gồm 10% VAT

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng khi đăng ký hosting giá rẻ cho sinh viên và hosting giá rẻ cho học sinh hiện nay.

Chi tiết kĩ thuật

Những lý do nên chọn HOSTING BKHOST

Hosting 100% dùng Phần mềm Bản quyền trả phí

Phần mềm bản quyền 100% có trả phí nhằm tránh rủi ro Website nhiễm mã độc từ các file Crack. Quý khách có thể sử dụng cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk

Hệ thống Cloud Hosting an toàn tuyệt đối

Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên nền tảng CLOUD HOSTING, Khi Quý khách mua hosting hệ thống sẽ đem đến tốc độ cực nhanh và an toàn dữ liệu tuyệt đối.

Sử dụng 100% ổ SSD Enterprise

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Windows được sử dụng 100% ở SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu lớn đồng thời có hiệu năng và độ bên gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

Chống Local - Attack bằng CLoud Linux bản quyền

Với Cloud Linux 100% bản quyền thì việc HackeLocal là điều không thể, Vì vậy sẽ bảo vệ 100% không bị nhiễm mã độc và Virus/Malware từ các tài khoản khác khi đăng ký và Hosting linux, Hosting Windows, Hosting WordPress...

Phương pháp chống tấn công DDoS Protect

BKHOST sử dụng hệ thống Firewall cứng và Firewall mềm để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài nên đảm bảo website hoạt động ổn định nhất.

LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server

Hosting được đầu tư công nghệ mới nhất 100% bản quyền LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server mang đến tốc độ truy xuất cực nhanh, tăng điểm cho Google Page Speed. (Đang xây dựng)

Bảo mật SSL Let's Encrypt miễn phí

Tất cả Hosting đều được tích hợp sẵn bảo mật SSL Let's Encrypt. Bạn có thể kích hoạt chỉ với 2 thao tác đơn giản.

Cài đặt WordPress, Joomla, Magento...trong 1 Click

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Wordpress đều có công cụ Softaculous sẽ hỗ trợ Quý khách cài đặt nhanh mã nguồn WordPress, Joomla, Magento... và hơn 400 mã nguồn khác chỉ trong vài giây.

Backup tự động từ xa hàng ngày

Chúng tôi sẽ Backup dữ liệu Website của Quý khách hàng ngày.

Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng

Chúng tôi hỗ trợ 24/24, Quý khách qua nhiều kênh như gửi Ticket, SMS, Điện thoại, Teamview, Chát trực tuyến.

Hosting tương thích đa ngôn ngữ lập trình

Hệ thống sản phẩm Hosting bao gồm Hosting doanh nghiệp, Hosting Linux, Hosting giá rẻ, Reseller hosting là gì?... tương thích với đa ngôn ngữ lập trình hiện nay như PHP, ASP, ASP.NET, JSP. NETCORE 2.0 ..)

Chính sách hoàn tiền 15 ngày đầu sử dụng

BKHOST xin cam kết chính sách hoàn trả chi phí dịch vụ trong vòng 15 ngày nếu quý khách không cảm thấy hài lòng với chúng tôi. Chi tiết tại đây

Tùy chọn dịch vụ bổ sung

Email Hosting

Email doanh nghiệp

Đăng ký tên miền chất lượng góp phần nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp - Full quyền quản lý email nhân viên

3.5 triệu

-- vĩnh viễn --

Đăng ký ngay
Backup

Dịch vụ sao lưu hàng ngày (7 ngày - 7 bản)

Mất dữ liệu sẽ là nỗi lo lớn nhất của bạn với sao lưu từ xa hàng tuần của chúng tôi bạn sẽ an tâm về việc này

1.2 triệu

-- mỗi năm --

Đăng ký ngay
SSL Certificates

Dịch vụ bảo mật trang Web

Chứng chỉ bảo mật SSL, An toàn cho Website của bạn và cho khách hàng giao dịch tài chính

250k

-- mỗi năm --

Đăng ký ngay

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Hosting của bạn?

Hosting giá rẻ là gì?

So với thời điểm trước đây, hosting hiện tại có mức giá khá rẻ. Hầu hết các dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng dao động từ 19.000 – 36.000đ/1 tháng.

Cũng bởi sự phát triển của công nghệ sản xuất, các gói hosting ngày càng rẻ hơn. Điều này đã khiến cho phần cứng ngày càng rẻ hơn trước đây. Cụ thể như các sản phẩm của công ty như máy tính, điện thoại thông minh hay laptop có mức giá ngày càng rẻ trong khi cấu hình của chúng thì vô cùng cao. Đó cũng là lý do thu hút nhiều người dùng sử dụng các gói hosting giá rẻ chất lượng trên thị trường hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp về hosting giá rẻ

Web hosting là gì?

Mỗi một website mà bạn truy cập đều có một tên miền và một web hosting. Hiểu đơn giản thì tên miền là một địa chỉ còn web hosting là một tòa nhà.
Web hosting là không gian trên máy chủ cài đặt các dịch vụ Internet. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và trao đổi thông tin với website. Đặc biệt với các doanh nghiệp thương mại điện tử, việc chọn thuê web hosting của một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp là vô cùng cần thiết. Cho dù thiết lập website với bất kỳ hình thức nào từ trang bị máy chủ cho đến thuê máy chủ thì các doanh nghiệp cũng nên trang bị những kiến thức cần thiết về web hosting.

Web hosting hoạt động như thế nào?

Website là một tập hợp nhiều tập tin và cơ sở dữ liệu để truyền thông tin xuống cho khách hàng truy cập khi họ trình duyệt web. Việc mua hosting giá rẻ tại BKHost cũng đồng nghĩa với việc bạn mua nơi lưu trữ website và dữ liệu tại đó.
Khi đăng ký tài khoản tại BKHost, người dùng sẽ nhận được thông tin và tài khoản quản trị hosting. Khi truy cập vào web, bạn sẽ được quản lý tài khoản hosting, giám sát tài nguyên mình, tạo email và cài đặt các trình quản lý nội dung (CMS) như: WordPress, Joomla, Drupal,…

Các loại dịch vụ web hosting khác nhau ra sao?

Có rất nhiều loại web hosting khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Riêng từng loại sẽ phù hợp với một nhóm người làm trang web khác nhau. Cụ thể hosting có thể chia thành các loại như sau:

Shared Hosting

Shared Hosting là hình thức web hosting có mức giá rẻ nhất bởi nó sử dụng phần cứng chung. Rất nhiều website sẽ được host trên cùng 1 máy chủ với phân bổ nguồn tài nguyên và không gian lưu trữ nhất định. Vì vậy những người dùng hosting giá rẻ thường lựa chọn loại hình này.

VPS Hosting

Máy chủ ảo được thiết lập giống như shared hosting tuy nhiên chúng mạnh mẽ hơn nhiều. VPS hosting sử dụng phần cứng cao cấp hơn với công nghệ ảo hóa để có thể tạo ra các máy chủ ảo khác nhau trên cùng 1 máy chủ vật lý. Các máy chủ ảo này hoạt động độc lập và sử dụng tài nguyên riêng chứ không giống như shared hosting.

Dedicated Hosting

Giống như tên gọi của nó, Dedicated Hosting là một server chạy duy nhất trên một trang web. Nó không giống như VPS, người dùng sẽ không phải chia sẻ phần cứng và các tài nguyên với bất kỳ người dùng nào khác mà sẽ có riêng một máy tính vật lý.

Cloud Hosting

Dịch vụ này giúp các nhà quản trị trang web tận dụng sức mạnh của các máy chủ được liên kết với nhau và hỗ trợ nhau khi cần thiết. Hiểu theo cách khác, khi người dùng cần thêm tài nguyên thì hệ thống này sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.
BKHost cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ vì nhà cung cấp này kết hợp giữa các ưu điểm giữa shared hosting và cloud hosting. Điều này giúp người dùng tạo được một website nhanh chóng với mức phí rẻ nhất trên thị trường.

Sử dụng hosting giá rẻ tại BKHost có cần kiến thức về kỹ thuật không?

Người mới bắt đầu có thể sử dụng dịch vụ như cài đặt email hoặc cài đặt trình quản trị nội dung (CMS) BKHost. Chỉ cần sử dụng vài cú nhấp chuột mà không cần thiết phải có kiến thức kỹ thuật, bạn có thể tự tạo ra một website cho riêng mình.
Các gói hosting giá rẻ tại BKhost cũng phù hợp với những nhà phát triển hay lập trình viên có nhiều kinh nghiệm. Các doanh nghiệp có thể mua một web hosting vừa thân thiện với người dùng lại vừa đủ mạnh cho các chuyên gia.

Mua host giá rẻ và cài đặt tại BKHost mất bao lâu?

Quá trình mua và cài đặt hosting giá rẻ tại BKHost được tiến hành hết sức nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức mà không cần phải đợi duyệt. Chỉ cần tạo tài khoản và làm theo các bước cài đặt là có thể quản lý tài khoản hosting giá rẻ nhanh chóng.

Người dùng cần mua hosting nào để sử dụng?

Tùy thuộc vào từng loại website mà bạn muốn sử dụng và mức chi phí có thể bỏ ra cho hosting giá rẻ.
Thường thì khi bắt đầu làm web, người dùng sẽ chọn shared hosting bởi chúng phù hợp với hầu hết các website. Hơn nữa, loại hình hosting này còn có mức chi phí khá thấp. Khi trang web mới phát triển, bạn có thể nâng cấp lên các gói cấp cao hơn và dùng thêm nhiều tài nguyên phù hợp cho website của mình.

Cách thức tạo 1 trang web với gói web hosting giá rẻ?

Để tạo ra một trang web có rất nhiều cách thức khác nhau. Tuy nhiên để tạo ra một web dễ dàng với mức chi phí thấp nhất thì không phải việc dễ dàng.
Khi mới bắt đầu làm web, hãy sử dụng trình duyệt cài đặt tự động để cài đặt 1 hệ thống quản lý nội dung (CMS). Lúc này, bạn sẽ thấy một giao diện hiện lên cho phép người dùng có thể tùy chỉnh nội dung. CMS giúp người dùng nhanh chóng tạo ra một website mới và tùy chỉnh được giao diện của trang web mà không cần biết lập trình hay các yếu tố kỹ thuật khác.
Ngoài ra, các bạn có thể tạo ra một trang web bằng cách kéo và thả những mẫu website có sẵn. Quá trình này chỉ diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà không yêu cầu người dùng cần phải có kiến thức về thiết kế web.

Có thể mua hosting giá rẻ mà không cần domain không?

Không nhất thiết khi mua hosting giá rẻ bạn cần phải có luôn domain. Bạn chỉ cần mua tên miền ở nơi khác và trỏ tới máy chủ của BKHost. Tốt nhất thì bạn nên giữ tên miền và trang web của mình lưu trữ tại một nhà cung cấp. Công việc này sẽ giúp bạn xử lý sự cố một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tên miền hiện có sang BKHost là được.

Mua hosting giá rẻ của BKHost có an toàn không?

Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo các máy chủ luôn hoạt động mạnh và an toàn nhất có thể. BKHost luôn chạy phần mềm bảo mật nâng cao được tùy chỉnh và thường xuyên cập nhật cơ sở hạ tầng tốt nhất cho khách hàng.

Khi mua hosting giá rẻ người dùng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ nào?

Đội ngũ hỗ trợ của BKHost cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Nếu như gặp rắc rối khi sử dụng hosting Việt Nam giá rẻ, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tên miền, hosting và email,… BKHost đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Có nên đăng ký gói hosting giá rẻ cho sinh viên hay không?

Hosting giá rẻ cho học sinh, sinh viên là gọi dịch vụ đầu tiên dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin, thiết kế web, làm đồ án,... Với dung lượng cao và chi phí sử dụng thấp, hosting giá rẻ sinh viên được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay.
Dịch vụ hosting giá rẻ không giới hạn tên miền, vì vậy người cùng có thể sử dụng nhiều website trong 1 gói hosting. Hơn nữa, hosting cho học sinh, sinh viên không hỗ trợ quá nhiều tính năng nên việc sử dụng chúng khá dễ dàng.
Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ cho sinh viên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí để thực hiện các hoạt động kinh doanh trên Internet. Nếu muốn chọn lựa một đơn vị cung cấp hosting giá rẻ sinh viên uy tín và chất lượng ổn định thì BKHost là cái tên không thể bỏ qua.