Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ chất lượng cao

Nhà cung cấp thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ: tin cậy, an toàn, hiệu suất cao

Bạn cần chỗ đặt cho một Server, nửa rack, hoặc 1 tủ colocation? BKHOST có thể đối tác của bạn - chúng tôi cung cấp với hiệu xuất, an toàn, tin cậy và chúng tôi luôn đem lại cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

DataCenter đạt chuẩn Quốc tế Tier 3
1.490.000
1.690.000
Miễn phí khởi tạo
Đặt mua
DataCenter đạt chuẩn Quốc tế Tier 3
1.850.000
2.100.000
Miễn phí khởi tạo
Đặt mua
DataCenter đạt chuẩn Quốc tế Tier 3
2.300.000
2.600.000
Miễn phí khởi tạo
Đặt mua
DataCenter đạt chuẩn Quốc tế Tier 3
2.750.000
3.100.000
Miễn phí khởi tạo
Đặt mua

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC GÓI GIÁ THUÊ CHỖ ĐẶT SERVER

Gói dịch vụ
Chuẩn không gian
Công xuất điện
Băng thông trong nước
Băng thông quốc tế
Lưu lượng truyền tải
Ổ cắm mạng
COLO 1
01 U
400 W
200 Mbps
10 Mbps
Không giới hạn
1000 Mbps
Đặt mua
COLO 2
02 U
500 W
200 Mbps
10 Mbps
Không giới hạn
1000 Mbps
Đặt mua
COLO 3
01 U
400 W
300 Mbps
15 Mbps
Không giới hạn
1 Gbps
Đặt mua
COLO 4
02 U
400 W
300 Mbps
20 Mbps
Không giới hạn
1 Gbps
Đặt mua
DỊCH VỤ BỔ SUNG
Tăng thêm 1U cho server+ 400.000 đ/ 01 U / tháng
Tăng công suất điện cho server (block 50W)+ 105.000 đ/ 01 block / tháng
Bổ sung băng thông trong nước dùng chung không thêm cổngBlock 100 Mbps+ 960.000 đ/ 01 block / tháng
Block 500 Mbps+ 500 Mbps = + 4.550.000 đ / tháng
Block 01 Gbps+ 01 Gbps = + 8.400.000 đ / tháng
Bổ sung băng thông trong nước dùng riêng không thêm cổngBlock 100 Mbps+ 100 Mbps = + 1.920.000 đ / tháng
Block 200 Mbps+ 200 Mbps = + 3.840.000 đ / tháng
Block 1 Gbps+ 1 Gbps = + 17.000.000 đ / tháng
Block 02 Gbps+ 02 Gbps = + 32.000.000 đ / tháng
Block 05 Gbps+ 05 Gbps = + 75.450.000 đ / tháng
Bổ sung băng quốc tế dùng riêng Block 05 Mbps+ 05 Mbps = + 12.000.000 đ / tháng
Bố sung địa chỉ IP Block 1 IP+ 1 IP = + 100.000 đ / tháng
Thêm kết nối LANBlock 1 Port+ 1 Port = + 450,000đ/ 01 cổng 01 Gbps/ tháng
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
24/7
99%
Network SLA
99%
Network SLA

Ưu điểm nổi trội khi thuê chỗ đặt máy chủ tại BKHost

BKHost chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ đặt server giá rẻ uy tín với hiệu suất và mức độ an toàn cao. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ với những ưu điểm nổi trội như sau:

Time Black
BKHOST sử dụng băng thông cao cấp để phục vụ các ứng dụng và trang web ở tốc độ cao. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể gia tăng Cloud VPS mà không phải lo lắng về giới hạn băng thông.
Power Black
Hệ thống điện đảm bảo an toàn với máy biến áp và máy phát điện chuyên dụng. Chúng tôi hỗ trợ hệ thống cung cấp điện liên tục với điện áp 230V với khả năng dự phòng đầy đủ cao.
Lock Black
Dịch vụ hỗ trợ liên tục 24/7 với công nghệ ảo hóa KVM để người dùng luôn chủ động điều hành máy chủ từ xa cho dù server bị tắt tại chính gmail doanh nghiệp mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Máy chủ của bạn?

Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Thuê chỗ đặt máy chủ (hay colocation) là dịch vụ cung cấp không gian để đặt máy chủ và các thiết bị mạng đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và bảo mật. Hiểu đơn giản, chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cho phép người dùng đem máy chủ của mình đến đặt tại Data Center của nhà cung cấp dịch vụ. 

Tương ứng với mỗi máy chủ vật lý sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng cùng với địa chỉ IP tĩnh để cung cấp các dịch vụ tại đó như: website, email,....

Khi nào nên thuê chỗ đặt máy chủ?

Việc thuê chỗ đặt máy chủ đáp ứng nhu cầu đặt máy chủ tại Data Center đạt chuẩn. Dịch vụ này phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn tài chính ổn định, chạy dự án dài hạn và có thể tự quản trị hệ thống của mình. Tiêu chuẩn khi thuê đặt máy chủ chất lượng đó là tốc độ đường truyền phải mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7. 

Khách hàng cần thuê chỗ đặt máy chủ trong các trường hợp sau đây:

 • Mở rộng hoạt động kinh doanh.
 • Thực hiện các giao dịch thương mại điện tử
 • Năng lực tài chính không mạnh
 • Không tự xây dựng data center đạt chuẩn.

Lợi ích khi đặt máy chủ ở Data Center

Khi thuê chỗ đặt máy chủ, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: 

 • Cập nhật, quản lý và giám sát các máy chủ từ xa.
 • Tiết kiệm khoản chi phí kết nối và hệ thống mạng. Toàn bộ các trang thiết bị và hệ thống kết nối của trung tâm dữ liệu (Data Center) đều mang tới tốc độ tải cao hơn cho máy chủ. Hơn nữa, tốc độ kết nối mạng cũng nhanh chóng hơn. 
 • Máy chủ đặt tại Data Center đạt chuẩn với các tiêu chí đảm bảo về an ninh và năng lượng. Các tổ chức và doanh nghiệp cần phải xem xét thật kỹ lưỡng tiêu chuẩn của trung tâm dữ liệu Data Center trước khi quyết định thuê chỗ đặt máy chủ hoặc mua server. Tính đến thời điểm hiện tại thì Tier 3 là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá 1 Data Center có đáp ứng đúng yêu cầu hay không. 
 • Mở rộng máy chủ dễ dàng: Tùy theo quy mô và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể thuê 1 unit, cả tủ rack, 1 phần hoặc toàn bộ Data Center. 
 • Người dùng có thể lắp đặt các phương tiện giám sát như camera an ninh cho máy chủ hoặc sử dụng hệ thống bảo mật có sẵn của hệ thống Data Center. 
 • Khách hàng sẽ được nhận dịch vụ hỗ trợ kịp thời bằng nhiều phương tiện khác nhau như: Email, điện thoại, chat trực tuyến,... 
 • Thời gian uptime đạt 99,99 %. Đây cũng là tiêu chí quan trọng quyết định một Data Center có chất lượng hay không. 
 • Đảm bảo an toàn khi lưu trữ dữ liệu. Người dùng có thể đặt máy chủ ở dưới lòng đất để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối bởi những ảnh hưởng của thiên tai. 

So sánh chỗ đặt máy chủ và máy chủ riêng

Máy chủ riêng (Dedicated server) là một loại lưu trữ trên mạng Internet mà người dùng có thể thuê toàn bộ một máy chủ và không chia sẻ với người dùng khác. Chúng chạy trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ riêng biệt. Máy chủ riêng được đặt ở trung tâm dữ liệu Data Center với đầy đủ các tiêu chí đảm bảo hiệu năng và an toàn của máy chủ. 

Trong khi chỗ đặt server là dịch vụ cho phép nhiều người dùng đặt máy chủ của mình tại Data Center của nhà cung cấp. Tại đây, mỗi máy chủ sẽ được cấp đường điện có UPS, đường mạng và IP tĩnh riêng. 

Máy chủ riêng phù hợp với các doanh nghiệp đủ lớn có tài chính mạnh hoặc đang chạy dự án ngắn hạn. Khách hàng không cần thiết phải có khả năng quản trị khi sở hữu máy chủ riêng. Còn dịch vụ đặt chỗ máy chủ lại phù hợp với các doanh nghiệp có tài chính ổn định và đang chạy dự án dài hạn. Để sử dụng dịch vụ này tốt, yêu cầu khách hàng phải có khả năng tự quản trị hệ thống của mình.

Hơn nữa, chi phí của máy chủ riêng cũng cao hơn so với chi phí thuê chỗ đặt. Tuy chỗ đặt server thấp hơn nhưng nếu như khách hàng thuê thêm dịch vụ quản trị thì chi phí bỏ ra để thuê chỗ đặt máy chủ không phải ít. 

Các câu hỏi thường gặp khi thuê chỗ đặt server

Trung tâm dữ liệu của BKHost có đạt tiêu chuẩn quốc tế nào không?

Toàn bộ trung tâm dữ liệu Data Center được BKHost lựa chọn là chỗ đặt máy chủ cho khách hàng đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 TIA 942.  Các tiêu chuẩn này đều được cấp giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 và ISO 9001:2013.

BKHost có hỗ trợ thêm băng thông, IP, switch port,... không và cách thức thực hiện như thế nào?

Trong các trường hợp mà khách hàng cần nâng cấp dịch vụ, hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ của BKHost để được tư vấn và tìm ra cách thức xử lý nhanh chóng, kịp thời. Chúng tôi sẽ ưu tiên nâng cấp các thiết bị đang cần gấp trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thiện toàn bộ thủ tục cùng khách hàng. 

BKHost có hỗ trợ kiểm tra thiết bị định kỳ cho khách hàng không?

BKHost sẽ kiểm tra định kỳ các thiết bị của khách hàng 2 lần/1 ngày. Nếu như có phát hiện đèn thiết bị bất thường, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với nhân viên kỹ thuật mà các bạn đăng ký. Sau đó kết hợp với khách hàng để tìm ra cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất cho máy chủ của bạn. 

BKHost có dịch vụ hỗ trợ nào khi thuê chỗ đặt server không?

Khi thuê chỗ đặt máy chủ tại BKHost, bên cạnh các dịch vụ chính với đầy đủ giá thuê chỗ đặt server, khách hàng còn được hỗ trợ:

 • Phần mềm giám sát từ xa (IP camera
 • Cảnh báo qua tin nhắn SMS
 • Sử dụng phòng trung gian (staging) để tháo lắp và kiểm tra thiết bị.
 • Bảo trì đường truyền Internet
 • Hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/24.