Đăng ký email google apps cho doanh nghiệp theo tên miền riêng

Nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm triển khai gmail email theo tên miền

Email doanh nghiệp | Mail Google Apps là gì?

Email doanh nghiệp (hay email công ty) là sản phẩm thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp, dùng để trao đổi liên hệ với khách hàng của công ty, được đặt theo cấu trúc có đuôi tên miền của website mà công ty sở hữu. Danh sách các hãng cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp gồm: Email Server BKHOST, Email G Suite, Email Google Apps... cho phép các tổ chức và doanh nghiệp nhận email tuỳ chỉnh (ten@tencongty.com). Tương thích với nhiều nền tảng email như Microsoft Outlook và nhiều ứng dụng email khác.

Đặc điểm nổi trội của email doanh nghiệp Google | Email Google Apps

Email công ty
Email doanh nghiệp (Email Google Apps) theo tên miền nâng cao giá trị thương hiệu. Đồng thời tạo sự chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh. Cụ thể như: tennhanvien@tenmiencongty.
Email nhân viên
Người dùng có thể sử dụng email google apps vĩnh viễn. Với quyền quản lý toàn bộ các email nhân viên trong công ty như: tạo, sửa, xóa, đổi mật khẩu và tạm dừng tài khoản của họ.
Email Google
Giao diện email doanh nghiệp google giống đầy đủ tính năng của gmail google. Dịch vụ Email Google apps có thể chạy trên tất cả các thiết bị nên rất dễ sử dụng.
Giao diện email
Chống spam, bảo mật xác thực 2 lớp, kết nối được mã hóa với google.

Danh sách các Gói Email doanh nghiệp

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Lợi ích khi đăng ký email doanh nghiệp, email Google Apps

 • Google là tập đoàn lớn cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp và có chất lượng ổn định nhất hiện nay. Trong đó, email doanh nghiệp Google hay còn gọi là email công ty tạo sự chuyên nghiệp và thể hiện thương hiệu cho đơn vị của bạn. Ví dụ như tennhanvien@tenmiencongty.
  • Người dùng có quyền quản lý tất cả các email nhân viên trong công ty như: Quyền tạo, sửa, xóa tên email, đổi mật khẩu, tạm dừng tài khoản,...
  • Email các bạn được chuyển hoàn toàn vào inbox của khách hàng.
  • Giao diện và các tính năng của email cho doanh nghiệp giống như Gmail.
  • Đăng ký và duy trì với giá ưu đãi từ dịch vụ
  • Hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7.

Email tên miền công ty

Khi đăng ký gmail cho doanh nghiệp tại BKHOST, khách hàng sẽ được cài đặt và quản lý email nhân viên theo tên miền của doanh nghiệp. Cụ thể như: tennhanvien@mienmiencongty.
Mobile BKHOST

Kết nối linh hoạt với các thiết bị di động

Người dùng có thể kết nối với hộp thư điện tử ở bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị di động nào khi có kết nối Internet.
Mobile BKHOST

Chuyển đổi dữ liệu dễ dàng

Chuyển đổi dữ liệu từ bất cứ hệ thống mail server nào sang Google Apps mà không bị gián đoạn. Dữ liệu luôn được đảm bảo ổn địnhan toàn sau khi chuyển từ hệ thống email server sang Google Apps.
Mobile BKHOST
Mail doanh nghiệp theo tên miền công ty
Mobile

Tiết kiệm chi phí

Người dùng chỉ mất một khoản tiền nhất định được quy định rõ ràng từ trước khi đăng ký email cho doanh nghiệp. Bạn sẽ không phát định thêm bất kỳ chi phí khác là có thể sở hữu gói tạo email theo tên miền chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.
Mobile

Cập nhật ứng dụng mới nhất

Toàn bộ các ứng dụng hàng đầu thế giới đều được Google cập nhật miễn phí nhằm hỗ trợ cho gmail doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định. Dịch vụ này cũng giúp nâng cao tính sáng tạohiệu quả làm việc cho website của bạn.
Mobile

Hỗ trợ tận tình 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của BKHOST và bộ phận chăm sóc khách hàng của Google sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7.
Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với email google apps. Việc sử dụng email Google app theo tên miền giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp

Luôn kết nối cho dù ở bất kỳ đâu

Với Google Apps, toàn bộ công việc của bạn đều tự động lưu trữ đám mây. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào email, lịch, tài liệu và website cùng như có thể yên tâm làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới và trên bất kỳ thiết bị nào.
Điều này đồng nghĩa với việc tất cả nhân viên và mọi người mà bạn hợp tác đều có thể làm việc hiệu quả cho dù ở bất kỳ đâu và sử dụng bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet.
Mobile BKHOST

Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn

Google Apps giúp bạn và team của bạn làm việc nhanh chóngthông minh hơn bằng cách giúp mọi người cộng tác với các nhóm, công ty và vị trí. Google Apps cho phép bạn chia sẻ và chỉnh sửa nhiều tài liệu trong khoảng thời gian thực. Vì vậy mà việc gửi qua gửi lại nhiều phiên bản tệp mất nhiều thời gian sẽ không còn nữa.
Hơn nữa, việc lưu trữ tài liệu trong đám mây nghĩa là mọi người tự động có phiên bản mới nhất cứ bất cứ tệp nào.
Mobile BKHOST

Thực hiện mọi việc nhanh chóng hơn

Google Apps giúp đơn giản hóa các tác vụ hàng ngày như lập hóa đơn, dự án, lên lịch biểu và các tác vụ khác. Người dùng có thể tạo mẫu hóa đơn trong Google Drive, cân đối lại ngân sách của mình bằng cách chia sẻ 1 bảng tính duy nhất hoặc cho phép lịch Google đề xuất thời gian họp cho nhóm của bạn. Bằng việc loại bỏ các nút thắt cổ chai tốn nhiều thời gian, Apps giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc thực sự quan trọng.
Mobile BKHOST

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Email của bạn?

Các câu hỏi thường gặp với Email doanh nghiệp | Email Google Apps

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, email google app tại BKHOST?

Email doanh nghiệp | mail google app là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn với các đặc tính nổi bật sau đây:

 • Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn khi gửi email cho khách hàng.
 • Hạn chế việc nhân viên tự động phát triển email cá nhân khi làm việc với khách hàng sẽ làm mất kiểm soát thông tin dữ liệu.
 • Kết hợp sử dụng các tính năng quản lý công việc cơ bản đã được tích hợp sẵn trong dịch vụ gmail cho doanh nghiệp.
 • Quản lý các hoạt động nhân viên gửi và nhận email cho khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp.
 • BKHOST có hệ thống chặn và lọc spam giúp giảm thiểu thời gian quản lý và đọc email hàng ngày của chủ doanh nghiệp.

Dữ liệu khi chuyển email từ nhà cung cấp khác về BKHOST có được giữ nguyên không?

Nếu muốn chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về BKHOST, người dùng chỉ cần mở liên hệ với phòng kỹ thuật bằng cách mở ticket tại trang quản lý khách hàng. Sau đó gửi toàn bộ thông tin về đường dẫn quản lý, user, password của nhà cung cấp cũ gửi cho bạn. Bộ phận kỹ thuật của BKHOST sẽ tiến hành phân tích và chuyển dữ liệu cho người dùng. Nếu như các dữ liệu cũ vẫn chưa bị xóa hoặc lỗi thì BKHost sẽ đảm bảo mang tới các dữ liệu ổn định và an toàn.

Tại sao nên sử dụng email doanh nghiệp riêng mà không nên dùng email tên miền trên hosting?

Email doanh nghiệp gmail riêng được nghiên cứu và sử dụng các giải pháp công nghệ chuyên biệt nhằm tối ưu hóa tốt nhất việc gửi và nhận mail. Dịch vụ email tên miền riêng đảm bảo cho email tỷ lệ vào spam là thấp nhất, việc gửi nhận mail luôn thông suốt giúp cho công việc trên website được thuận lợi hơn.

Gói email doanh nghiệp luôn dùng hệ thống IP nhằm giảm khả năng bị trùng với các nhà cung cấp email như: Gmail, Yahoo, Hotmail,… Còn gmail theo tên miền được sử dụng miễn phí trên hosting thường không được cam kết đảm bảo tốt nhất về khả năng gửi và nhận email thông suốt bởi đây là dịch vụ đi kèm với tính năng quản lý hosting.

Làm thế nào để cài đặt email trên di động, máy tính hay máy tính bảng?

Khi đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp tại BKHOST, bạn có thể cài đặt cũng như đồng bộ hóa các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động và một số thiết bị thông minh khác nữa.

Người dùng có thể dùng email doanh nghiệp để gửi quảng cáo được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ email google để gửi quảng cáo cho khách hàng của mình. Với số lượng email được ghi rõ trong mục tính năng của từng gói email và luôn tuân thủ theo quy định của các tổ chức quốc tế chống spam.

Dịch vụ gmail cho doanh nghiệp đảm bảo tên miền và các từ khóa bạn gửi không bị liệt vào danh sách đen của các tổ chức đó. Nếu như không may bị họ cảnh cáo thì phía BKHOST chỉ tạm dừng cung cấp dịch vụ cho bạn và không hoàn tiền dịch vụ chứ không khóa hẳn tài khoản email doanh nghiệp mà bạn đăng ký email google apps.