Dịch vụ mua bán, cho thuê máy chủ ảo VPS tốc độ cao

Cloud VPS và thuê VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DDoS

Xem bảng giá dịch vụ

Nhà cung cấp uy tín Cloud VPS và thuê VPS giá rẻ nhất hàng đầu Việt Nam

BẤT NGỜ VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THUÊ VPS

Cloud VPS là máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây, 100% SSD siêu tốc

Hỗ trợ chống DDoS gồm SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS

Sử dụng Băng thông không giới hạn

Backup dữ liệu sang 1 DataCenter khác (1 bản/2 tuần)

Bảng giá dịch vụ Cloud VPS

Lưu ý: Giá thuê VPS giá rẻ nhất Việt Nam trên chưa bao gồm 10% VAT, Các chương trình ưu đãi được cộng dồn với chương trình khuyến mại khác

Chi tiết kĩ thuật

Tại sao chọn mua, bán VPS tại BKHOST

Khởi tạo nhanh chóng và nâng cấp dễ dàng

Khi nhận được thanh toán của khách hàng, hệ thống BKHOST sẽ khởi tạo CLoud VPS và mua VPS giá rẻ trong khoảng thời gian ngắn (15 phút) là có thể sử dụng được ngay. Ngoài giá thuê máy chủ ảo phải chăng, quá trình nâng cấp máy chủ ảo cũng vô cùng dễ dàng.
Time
Quan Ly

Người dùng được toàn quyền quản trị Cloud VPS

Khách hàng có toàn quyền quản trị VPS ngay sau khi kích hoạt thành công. Cụ thể các quyền như: Shutdown, Reboot, Pause, Reinstall chỉ cần sử dụng 1 cú click vào đăng ký email là có thể toàn quyền sử dụng chúng.

Hệ thống Cloud VPS đảm bảo an toàn tuyệt đối

Toàn bộ hệ thống VPS được xây dựng dựa trên nền tảng Cloud. Vì thế tốc độ xử lý thông tin cực cao và đảm bảo an toàn dữ liệu một cách tuyệt đối.
Time
Quan Ly

Cam kết 100% sử dụng RAM vật lý

BKHOST cam kết bộ nhớ là RAM vật lý 100%. Tuyệt đối hệ thống không sử dụng RAM ảo nên luôn mang đến hiệu suất VPS cao nhất cho khách hàng.

Máy chủ hiệu suất cao với ổ cứng SSD

CLoud VPS sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng này dành cho trung tâm xử lý dữ liệu lớn (Data Center). Đồng thời hiệu năng và độ bền của ổ cứng này cũng gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.
Server
Backup

Backup tự động sang 1 DataCenter khác (1 bản/ 2 tuần)

Hệ thống backup sẽ tự động tạo ra một bản backup sang một DataCenter khác nhằm mục đích phục hồi dữ liệu khi có thảm họa.

Hỗ trợ chống DDoS

Hỗ trợ chống DDoS gửi qua mail server bao gồm: SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS.
Server
Backup

Chính sách hoàn tiền 15 ngày đầu sử dụng.

BkHost cam kết mang lại chính sách hoàn trả chi phí dịch vụ trong khoảng thời gian 15 ngày sau khi thuê máy chủ VPS nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng

BKHOST hỗ trợ 24/24 cho khách hàng qua nhiều kênh như: SMS, điện thoại, gửi Ticket, chat trực tuyến, teamview. Với các gói dịch vụ VPS Windows, Linux,... người dùng đều được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.
Time
Resource

Miễn phí DirectAdmin và OS trọn đời

BKHOST hỗ trợ miễn phí phần mềm DirectAdmin và đặt hệ điều hành như Linux, Windows,... theo yêu cầu của khách hàng.

TÙY CHỌN DỊCH VỤ

HDD
Bổ sung dung lượng ổ cứng
50 GB - 200.000 đ
-- mỗi tháng --
Server
Dịch vụ thuê quản trị Server
Quản trị - 1.100.000 đ
-- mỗi tháng --
Resource
Bổ sung CPU Core
2 Core - 100.000 đ
-- mỗi tháng --
RAM
Bổ sung thêm 1GB RAM
1 GB - 100.000 đ
-- mỗi tháng --
IP
Bổ sung IP tĩnh
1 IP Address - 100.000 đ
-- mỗi tháng --
cpanel
Phần mềm Cpanel
VPS External - 210.000 đ
-- mỗi tháng --

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Cloud VPS của bạn?

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS là máy chủ ảo được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây. VPS (hay máy chủ ảo) là dịch vụ máy chủ hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu. Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo có tính năng giống như một máy chủ riêng. Người dùng sẽ được cấp quyền cao nhất để toàn quyền quản trị máy chủ của mình. 

Có thể hiểu Cloud VPS giống như Shared Web Hosting. Cloud VPS cũng sử dụng chung trên cùng một máy chủ. Vì cùng sử dụng chung nên các nhánh đó được gọi là máy ảo. Cloud VPS có thể chia sẻ và cùng sử dụng chung từ một máy chủ vật lý, nhưng có giới hạn về tài nguyên. Tương ứng với mỗi máy chủ ảo VPS đều có hệ điều hành CPU, bộ nhớ RAM,... riêng biệt giống như 1 máy chủ được quản lý và có cấu hình riêng biệt. 

Những ưu điểm nổi trội khi thuê VPS tại BKHOST

  • Cloud VPS là máy chủ ảo hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây với 100% ổ cứng SSD siêu tốc. 
  • Hỗ trợ phần mềm chống DDoS gồm SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS
  • Băng thông không giới hạn
  • Sau lưu dữ liệu (backup dữ liệu) hàng tuần sang 1 Data Center khác.

Các câu hỏi thường gặp về Cloud VPS

Cloud VPS khác gì với Shared Hosting?

Đối với Shared Hosting, website của bạn được đặt trên máy chủ cùng vài trăm đến vài nghìn website khác và chia sẻ một nguồn tài nguyên từ máy chủ như CPU và RAM. 

Còn máy chủ ảo là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng việc phân chia máy chủ vật lý với bộ xử lý CPU riêng, dung lượng bộ nhớ RAM riêng,... Người dùng sẽ có toàn quyền quản trị cao nhất khi mua VPS Việt Nam hoặc thuê VPS Việt Nam. 

Chế độ sao lưu dữ liệu hoạt động ra sao?

Dữ liệu khách hàng luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế tự động sao lưu dữ liệu đều đặn hàng tuần. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu của mình bằng cách thực hiện sao lưu từ cPanel.

Cách thức quản trị VPS khi mới bắt đầu

BKHOST cung cấp thêm dịch vụ quản trị VPS để giải quyết tình trạng người dùng mới làm quen với máy chủ ảo. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ VPS đó là: quản trị cơ bản, nâng cao và cao cấp. 

Người dùng có thể nâng cấp tài nguyên của Cloud VPS giá rẻ không?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng VPS Windows linh động và mở rộng theo nhu cầu của khách hàng, BKHOST hỗ trợ thêm khả năng nâng cấp tài nguyên trên gói dịch vụ sử dụng giúp cho họ sử dụng tốt máy chủ ảo hơn. 

Dữ liệu có được bảo toàn khi chuyển dịch vụ từ bên khác qua BKHOST hay không?

BKHOST hỗ trợ chuyển dữ liệu cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần gửi ticker tới phòng kỹ thuật và yêu cầu họ hỗ trợ chuyển. Đội ngũ kỹ thuật tại đây sẽ giúp các bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn. 

Nếu VPS không đáp ứng được chất lượng thì tôi có được hoàn lại tiền không?

BKHOST cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm họ đăng ký VPS, mua và cho thuê máy chủ ảo VPS nếu không hài lòng về chất lượng. 

Trong trường hợp, sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp không đáp ứng chất lượng và cam kết như thực tế, khách hàng có thể tạo vé yêu cầu hỗ trợ đội ngũ hỗ trợ của BKHOST để được hướng dẫn thêm về dịch vụ cho thuê VPS. 

Cloud VPS SSD khác gì với Cloud VPS?

Thay cho việc sử dụng HDD thì dịch vụ Cloud VPS còn sử dụng ổ cứng đặc SSD có tốc độ đọc ghi cao gấp 2 lần trên hệ thống San Storage để có thể lưu trữ.