Dịch vụ hosting windows giá rẻ cho website

Windows hosting - Dành cho mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET (.NET 4.7.1, MVC 1-2-3-4-5, NETCORE 1.0, 2.0 …)

Xem bảng giá dịch vụ

THAM KHẢO NHỮNG YẾU TỐ NỘI TRỘI CỦA HOSTING WINDOWS

ssd

Công nghệ lưu trữ 100% SSD Enterprise nhanh gấp 6 lần

bo-copy

Hệ điều hành, bảng điều khiển 100% bản quyền

code

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình: .NET (v3.5,4.8) / ASP/ PHP

backup

Backup hàng ngày (Số bản Backup 7 lần/tuần)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HOSTING WINDOWS

Lưu ý: Phí đặt mua hosting window trên chưa bao gồm 10% VAT

Các ưu đãi được cộng dồn với chương trình khuyến mại khác và áp dụng đăng ký hosting window giá rẻ từ 1 năm trở lên .

Chi tiết kĩ thuật

Những lý do nên chọn HOSTING BKHOST

Hosting 100% dùng Phần mềm Bản quyền trả phí

Phần mềm bản quyền 100% có trả phí nhằm tránh rủi ro Website nhiễm mã độc từ các file Crack. Quý khách có thể sử dụng cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk

Hệ thống Cloud Hosting an toàn tuyệt đối

Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên nền tảng CLOUD HOSTING, Khi Quý khách mua hosting hệ thống sẽ đem đến tốc độ cực nhanh và an toàn dữ liệu tuyệt đối.

Sử dụng 100% ổ SSD Enterprise

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Windows được sử dụng 100% ở SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu lớn đồng thời có hiệu năng và độ bên gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

Chống Local - Attack bằng CLoud Linux bản quyền

Với Cloud Linux 100% bản quyền thì việc HackeLocal là điều không thể, Vì vậy sẽ bảo vệ 100% không bị nhiễm mã độc và Virus/Malware từ các tài khoản khác khi đăng ký và Hosting linux, Hosting Windows, Hosting WordPress...

Phương pháp chống tấn công DDoS Protect

BKHOST sử dụng hệ thống Firewall cứng và Firewall mềm để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài nên đảm bảo website hoạt động ổn định nhất.

LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server

Hosting được đầu tư công nghệ mới nhất 100% bản quyền LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server mang đến tốc độ truy xuất cực nhanh, tăng điểm cho Google Page Speed. (Đang xây dựng)

Bảo mật SSL Let's Encrypt miễn phí

Tất cả Hosting đều được tích hợp sẵn bảo mật SSL Let's Encrypt. Bạn có thể kích hoạt chỉ với 2 thao tác đơn giản.

Cài đặt WordPress, Joomla, Magento...trong 1 Click

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Wordpress đều có công cụ Softaculous sẽ hỗ trợ Quý khách cài đặt nhanh mã nguồn WordPress, Joomla, Magento... và hơn 400 mã nguồn khác chỉ trong vài giây.

Backup tự động từ xa hàng ngày

Chúng tôi sẽ Backup dữ liệu Website của Quý khách hàng ngày.

Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng

Chúng tôi hỗ trợ 24/24, Quý khách qua nhiều kênh như gửi Ticket, SMS, Điện thoại, Teamview, Chát trực tuyến.

Hosting tương thích đa ngôn ngữ lập trình

Hệ thống sản phẩm Hosting bao gồm Hosting doanh nghiệp, Hosting Linux, Hosting giá rẻ, Reseller hosting là gì?... tương thích với đa ngôn ngữ lập trình hiện nay như PHP, ASP, ASP.NET, JSP. NETCORE 2.0 ..)

Chính sách hoàn tiền 15 ngày đầu sử dụng

BKHOST xin cam kết chính sách hoàn trả chi phí dịch vụ trong vòng 15 ngày nếu quý khách không cảm thấy hài lòng với chúng tôi. Chi tiết tại đây

Tùy chọn dịch vụ bổ sung

Email Hosting

Email doanh nghiệp

Đăng ký tên miền chất lượng góp phần nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp - Full quyền quản lý email nhân viên

3.5 triệu

-- vĩnh viễn --

Đăng ký ngay
Backup

Dịch vụ sao lưu hàng ngày (7 ngày - 7 bản)

Mất dữ liệu sẽ là nỗi lo lớn nhất của bạn với sao lưu từ xa hàng tuần của chúng tôi bạn sẽ an tâm về việc này

1.2 triệu

-- mỗi năm --

Đăng ký ngay
SSL Certificates

Dịch vụ bảo mật trang Web

Chứng chỉ bảo mật SSL, An toàn cho Website của bạn và cho khách hàng giao dịch tài chính

250k

-- mỗi năm --

Đăng ký ngay

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Hosting của bạn?

Hosting windows là gì?

Hosting Windows là một dịch vụ được sử dụng để lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy trên hệ điều hành Windows kết nối Internet. Tương ứng với mỗi website sẽ có phân vùng riêng sử dụng các phần mềm chia sẻ cũng như quản lý hosting (control panel) như là: Hosting Controller, Plesk,…

Hệ thống các ứng dụng hỗ trợ trên máy chủ sử dụng hệ điều hành Windows:

 •         ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x
 •         PHP & MySQL for Windows Server
 •         FTP, HTTP File Manager
 •         MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008
 •         ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail
 •         POP3/SMTP/Webmail
 •         Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions
 •         CGI Scripting In Perl & C,…

Đặc điểm nổi bật của hosting Windows

Hosting Windows phù hợp với các ngôn ngữ lập trình theo công nghệ như: VB.Net, ASP.Net,… Bởi vậy, nếu muốn lập một dự án web theo công nghệ của .Net của Microsoft thì hosting Windows là sự lựa chọn thông minh nhất.

Dịch vụ này thích hợp với cơ sở dữ liệu MySQL và Access. Access chỉ chạy được trên nền tảng của Windows. Vì vậy khi xây dựng các dự án dịch vụ chia sẻ của Microsoft thì hosting Windows là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hosting Windows còn rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Tốc độ nhanh vượt trội với cấu hình server mạnh nhất Việt Nam.
 • Dữ liệu đảm bảo an toàn với tốc độ cực cao. Ổ cứng SSD sử dụng công nghệ tăng tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với ổ SSD thông thường.
 •  Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với hệ điều hành Window.
 •  Chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt dành cho mọi khách hàng khi đăng ký sử dụng domain cùng với hosting .com, .net.
 • Cam kết hoàn tiền 100% trong 1 tháng nếu như khách hàng không hài lòng về tốc độ hosting Windows của BKHost.
 •  Chi phí hosting Windows hợp lý và không giới hạn về tài nguyên.
 • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và liên tục 24/7.

Các câu hỏi thường gặp về hosting Windows

Mã nguồn nào phù hợp với Windows hosting

Windows hosting thường được dùng để lưu trữ các website sử dụng ngôn ngữ ASP, ASP.NET. Đây là các mã nguồn đặc thù dành cho hệ điều hành Windows. Hơn nữa, Windows hosting còn cho phép lưu trữ website sử dụng ngôn ngữ PHP nhưng lại hạn chế các lựa chọn tối ưu hơn so với việc sử dụng hosting Linux.

Về vấn đề bảo mật, các máy chủ sử dụng để triển khai Windows hosting sẽ được cập nhật thường xuyên để tránh các lỗ hổng làm thất thoát dữ liệu và gây ảnh hưởng tới hoạt động của website. Hiểu được điều này, nhà cung cấp dịch vụ Windows hosting của BKHost cung cấp nhiều gói khác nhau để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng chúng.

Chuyển website từ nhà cung cấp khác về BKHost có được không? Dữ liệu có bị ảnh hưởng không?

Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc chuyển đổi website của nhà cung cấp khác sang BKHost. Rủi ro là rất lớn bởi quá trình này mất khá nhiều thời gian và nguy cơ mất dữ liệu là rất cao.

Nhiều người lựa chọn cách thức chi trả một khoản tiền cho chuyên viên để chuyển hosting cho website của mình. Thực sự không nhất thiết phải như vậy nếu như bạn biết dành một chút thời gian chăm sóc cho website của mình. Việc chuyển đổi website từ nhà cung cấp khác về BKHost sẽ dễ dàng hơn và dữ liệu cũng sẽ không bị mất.

Tôi làm website bên ngoài và mua Windows hosting của BKHost được không?

Bạn có thể làm website bên ngoài và mua hosting Windows tại BKHost. Hệ thống BKHost sẽ kiểm tra toàn bộ các lỗi liên quan đến hosting, website,… sau đó thông báo để cho khách hàng xử lý.

Tôi có thể lưu trữ bao nhiêu website trên hosting Windows của mình?

Có rất nhiều gói Hosting Windows tại BKHost với các thông số cấu hình khác nhau. Vì vậy số lượng website mà người dùng có thể lưu trư thêm ngoài tên miền chính hoàn toàn phụ thuộc vào số Addon Domain của gói dịch vụ hosting Windows mà bạn lựa chọn.

Làm sao biết khi nào dịch vụ hosting hết hạn?

Trước khi hosting Windows hết hạn, BKHost sẽ có thông báo qua SMS, Email và điện thoại di động để nhắc gia hạn. Trong trường hợp quá hạn thanh toán, hosting này sẽ bị khóa lại và không truy cập được website nữa.

Nếu không gia hạn dịch vụ Windows hosting của BKHost, 1 thời gian sau dữ liệu còn không?

BKHost lưu trữ dữ liệu ở trên hosting Windows của khách hàng trong 60 ngày kể từ khi họ ngừng sử dụng dịch vụ. Khi hết thời hạn, hệ thống sẽ thông báo tới khách hàng trước khi hủy dữ liệu. Nếu như lưu trữ dữ liệu trên 30 ngày kể từ ngày hết hạn hosting, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 nửa chi phí theo bảng giá hosting Windows (tính cả khoản thuế VAT).

Làm thế nào để quản trị website và cơ sở dữ liệu trên hosting Windows của mình?

Windows hosting tại BKHost sử dụng phần mềm quản trị phổ biến nhất trên thế giới hiện nay mang tên Plesk của Odin. Phần mềm này cho phép người dùng có một giao diện quản lý trực quan với nhiều tính năng ưu việt trên hệ điều hành Windows.

Back up Windows hosting được thực hiện bao lâu 1 lần?

Hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn thông tin cũng như bảo mật dữ liệu cho khách hàng. BKHost cam kết cung cấp dịch vụ backup dữ liệu hàng ngày dù là giá rẻ nhất để đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng.

Cam kết hosting Windows giá rẻ tại BKHost

BKHost mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ hosting Windows đa dạng. Người dùng có thể lựa chọn gói hosting phù hợp với cá nhân cũng như doanh nghiệp của mình. Hiện tại, gói hosting Windows rẻ nhất mà BKHost cung cấp có tên W-Start (29.000VNĐ/1 tháng). 

Với đầy đủ các thông số kĩ thuật về băng thông, dung lượng cùng một số ưu đãi hấp dẫn khác, gói dịch vụ hosting Windows này được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng khi thiết lập website của mình.