EMAIL GOOGLE WORKSPACE

Các gói dịch vụ Email Google WorkSpace được BKHOST thiết kế nhằm mang đến giải pháp tối ưu về dung lượng lưu trữ cho khách hàng.
Email Google Workspace là sản phẩm số hàng đầu thế giới dành cho các doanh nghiệp toàn cầu Cung cấp email, lưu trữ, làm việc
nhóm, lịch, công tác trực tuyến và nhiều hơn nữa, giải pháp điện toán đám mây đã được ủy quyền tại Việt Nam bởi Google.
BKHOST VIỆT NAM LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC BỞI GOOGLE CLOUD

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EMAIL GOOGLE WORKSPACE

Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA EMAIL GOOGLE WORKSPACE

Kết nối tiện ích:
Tiếp cận đồng nghiệp cho dù họ ở đâu
Gmail
Nhận email tùy chỉnh (@yourcompany.com) và hơn thế nữa 30GB dung lượng lưu trữ hộp thư đến. Tương thích với Microsoft Outlook và các ứng dụng email khác. Miễn phí quảng cáo, hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa.
calender
Lịch
Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm Dành ít thời gian hơn cho việc lập kế hoạch và nhiều thời gian hơn cho việc thực hiện với lịch có thể chia sẻ được tích hợp liên tục với Gmail, Drive, Danh sách liên hệ, Sites và Hangouts để bạn luôn biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo.
hangout
Hangouts Meet
Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Hangouts Meet được cung cấp kèm theo G Suite và G Suite cho Giáo dục.
Tạo:
Tiếp cận đồng nghiệp cho dù họ ở đâu
img-content-5
Tài liệu
Nhận xét, trò chuyện và chỉnh sửa trong thời gian thực
Ghi lại nội dung quan trọng và làm được nhiều việc hơn. Sắp xếp. Ghi lại cảm hứng và việc cần làm một cách dễ dàng. Cộng tác trên ghi chú với các thành viên trong nhóm và đặt nhắc nhở để luôn theo kịp tiến độ. Mọi thứ đều đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn nên nội dung quan trọng luôn trong tầm tay..
Trang tính
Nhận xét, trò chuyện và chỉnh sửa trong thời gian thực
Bảng tính có tính cộng tác, thông minh, bảo mật dành cho những tổ chức có nhịp độ phát triển nhanh Chúng tôi thiết kế Trang tính có tính đến nhu cầu của những tổ chức linh hoạt. Với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo), bạn có thể tận dụng thông tin chi tiết phù hợp để đưa ra những quyết định có ý nghĩa trong công việc. Kiến trúc dựa trên đám mây giúp bạn cộng tác với bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi. Khả năng tương thích với các hệ thống bên ngoài, trong đó có Microsoft Office, loại bỏ sự phiền hà khi bạn làm việc với nhiều nguồn dữ liệu. Ngoài ra, nhờ xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Google, Trang tính giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà vẫn giúp bảo mật thông tin của bạn..
img-content-5
img-1
Biểu mẫu
Dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu cho mọi người Tạo các biểu mẫu tùy chỉnh cho cuộc khảo sát và bản câu hỏi mà không mất thêm chi phí. Thu thập mọi dữ liệu trong một bảng tính và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính..
img-1
Sites
Dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh Cùng nhau tạo ra những trang web cuốn hút, có chất lượng cao cho nhóm, dự án hoặc sự kiện của bạn. Các trang web này có giao diện rất đẹp mắt trên mọi màn hình, từ máy tính để bàn cho đến điện thoại thông minh. Bạn có được tất cả những điều này mà không cần học cách thiết kế hoặc lập trình.
img-1
Keep
Ghi lại nội dung quan trọng và làm được nhiều việc hơn. Sắp xếp. Ghi lại cảm hứng và việc cần làm một cách dễ dàng. Cộng tác trên ghi chú với các thành viên trong nhóm và đặt nhắc nhở để luôn theo kịp tiến độ. Mọi thứ đều đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn nên nội dung quan trọng luôn trong tầm tay..
Truy cập:
Lưu trữ và tìm nội dung bạn cần ngay tức thì
img-1
Drive
driver
Dễ dàng lưu trữ, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp.
Lưu trữ an toàn tất cả dữ liệu của công ty bạn ở một nơi. Truy cập tệp dễ
dàng từ máy tính để bàn và thiết bị di động cũng như kiểm soát cách các
nhóm chia sẻ tệp.
img-1
google-cloud-search
Google Cloud Search
Sử dụng sức mạnh của Google để tìm kiếm trên nội dung của công ty
bạn. Từ Gmail và Drive cho đến Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Lịch
, v.v., Google Cloud Search giải đáp các thắc mắc của bạn và đưa ra những
nội dung đề xuất phù hợp để trợ giúp bạn trong suốt cả ngày..
Kiểm soát:
Quản lý người dùng, thiết bị và dữ liệu một cách bảo mật và dễ dàng
img-1
Quản trị viên
Quản trị viên, Bảo mật và kiểm soát
Quản trị tập trung giúp thiết lập và quản lý dễ dàng, nhanh chóng. Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và SSO.
img-1
Vault
Lưu giữ dữ liệu và eDiscovery dành cho G Suite. Theo dõi những nội dung quan trọng. Lưu giữ, tìm kiếm và xuất dữ liệu của tổ chức bạn trong một số ứng dụng có Vault dành cho các phiên bản G Suite Business và Enterprise..
img-1
Chính sách ứng dụng
Ứng dụng
Quản trị tập trung giúp thiết lập và Đơn giản hóa mọi thứ và luôn cải tiến. Tính năng quản lý điểm cuối dành cho Android, iOS, Windows, Chrome OS, MacOS và Linux rất dễ thiết lập và sử dụng..

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN EMAIL GOOGLE WORKSPACE

icon-tick-yellow
Email tên miền công ty
Khi đăng ký gmail cho doanh nghiệp tại BKHOST, khách hàng sẽ được cài đặt và quản lý email nhân viên theo tên miền của doanh nghiệp.
icon-tick-yellow
Kết nối linh hoạt với các thiết bị di động
Người dùng có thể kết nối với hộp thư điện tử ở bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị di động nào khi có kết nối Internet.
icon-tick-yellow
Chuyển đổi dữ liệu dễ dàng
Chuyển đổi dữ liệu từ bất cứ hệ thống mail server nào sang Google WorkSpace, Google Apps mà không bị gián đoạn. Dữ liệu luôn được đảm bảo ổn định và an toàn sau khi chuyển từ hệ thống email server sang Google Apps.
icon-tick-yellow
Tiết kiệm chi phí
Người dùng chỉ mất một khoản tiền nhất định được quy định rõ ràng từ trước khi đăng ký email cho doanh nghiệp. Sau khi đến kỳ gia hạn bạn sẽ hoàn thành gia hạn theo chu kỳ ban đâu đăng ký.
icon-tick-yellow
Cập nhật ứng dụng mới nhất
Toàn bộ các ứng dụng hàng đầu thế giới đều được Google cập nhật miễn phí nhằm hỗ trợ cho gmail doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định. Dịch vụ này cũng giúp nâng cao tính sáng tạo và hiệu quả làm việc cho website của bạn.
icon-tick-yellow
Hỗ trợ tận tình 24/7
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của BKHOST và bộ phận chăm sóc khách hàng của Google sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7.

DỊCH VỤ BỔ SUNG CHO EMAIL GOOGLE WORKSPACE

message
Email doanh nghiệp
Đăng ký email doanh nghiệp góp phần nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp - Full quyền quản lý email nhân viên.
99.000đ
đ/tháng
data
Dịch vụ sao lưu hàng ngày
(7 ngày - 7 bản)
Mất dữ liệu sẽ là nỗi lo lớn nhất của bạn với sao lưu từ xa hàng tuần của chúng tôi bạn sẽ an tâm về việc này.
280.000đ
đ/tháng
web-security
Dịch vụ bảo mật trang Web
Chứng chỉ bảo mật SSL, An toàn cho Website của bạn và cho khách hàng giao dịch tài chính.
159.000đ
đ/năm
Đăng ký thêm dịch vụ
TÊN MIỀN
Trượt lên đầu trang
Gọi ĐT tư vấn ngay
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !