Reseller hosting - Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp đại lý

Reseller Hosting dành cho tổ chức cá nhân & cơ quan đều có thể đăng ký Reseller Hosting

Xem bảng giá dịch vụ

NHỮNG YẾU TỐ NỔI TRỘI RESELLER HOSTING LÀ GÌ? ĐẠI LÝ CẦN QUAN TÂM

ssd

Công nghệ lưu trữ SSD tốc độ truy xuất cực nhanh

bo-copy

Hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và Local - Attack

code

Nhiều lựa chọn phiên bản PHP cho Website Php 5.2 đến 7.0

backup

Tài khoản chính có thể chia nhiều gói Hosting nhỏ hơn

Bảng giá các gói Reseller hosting

Xem bảng giá dịch vụ

Những lý do nên chọn HOSTING BKHOST

Hosting 100% dùng Phần mềm Bản quyền trả phí

Phần mềm bản quyền 100% có trả phí nhằm tránh rủi ro Website nhiễm mã độc từ các file Crack. Quý khách có thể sử dụng cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk

Hệ thống Cloud Hosting an toàn tuyệt đối

Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên nền tảng CLOUD HOSTING, Khi Quý khách mua hosting hệ thống sẽ đem đến tốc độ cực nhanh và an toàn dữ liệu tuyệt đối.

Sử dụng 100% ổ SSD Enterprise

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Windows được sử dụng 100% ở SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu lớn đồng thời có hiệu năng và độ bên gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

Chống Local - Attack bằng CLoud Linux bản quyền

Với Cloud Linux 100% bản quyền thì việc HackeLocal là điều không thể, Vì vậy sẽ bảo vệ 100% không bị nhiễm mã độc và Virus/Malware từ các tài khoản khác khi đăng ký và Hosting linux, Hosting Windows, Hosting WordPress...

Phương pháp chống tấn công DDoS Protect

BKHOST sử dụng hệ thống Firewall cứng và Firewall mềm để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài nên đảm bảo website hoạt động ổn định nhất.

LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server

Hosting được đầu tư công nghệ mới nhất 100% bản quyền LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server mang đến tốc độ truy xuất cực nhanh, tăng điểm cho Google Page Speed. (Đang xây dựng)

Bảo mật SSL Let's Encrypt miễn phí

Tất cả Hosting đều được tích hợp sẵn bảo mật SSL Let's Encrypt. Bạn có thể kích hoạt chỉ với 2 thao tác đơn giản.

Cài đặt WordPress, Joomla, Magento...trong 1 Click

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Wordpress đều có công cụ Softaculous sẽ hỗ trợ Quý khách cài đặt nhanh mã nguồn WordPress, Joomla, Magento... và hơn 400 mã nguồn khác chỉ trong vài giây.

Backup tự động từ xa hàng ngày

Chúng tôi sẽ Backup dữ liệu Website của Quý khách hàng ngày.

Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng

Chúng tôi hỗ trợ 24/24, Quý khách qua nhiều kênh như gửi Ticket, SMS, Điện thoại, Teamview, Chát trực tuyến.

Hosting tương thích đa ngôn ngữ lập trình

Hệ thống sản phẩm Hosting bao gồm Hosting doanh nghiệp, Hosting Linux, Hosting giá rẻ, Reseller hosting là gì?... tương thích với đa ngôn ngữ lập trình hiện nay như PHP, ASP, ASP.NET, JSP. NETCORE 2.0 ..)

Chính sách hoàn tiền 15 ngày đầu sử dụng

BKHOST xin cam kết chính sách hoàn trả chi phí dịch vụ trong vòng 15 ngày nếu quý khách không cảm thấy hài lòng với chúng tôi. Chi tiết tại đây

Tùy chọn dịch vụ bổ sung

Email Hosting

Email doanh nghiệp

Đăng ký tên miền chất lượng góp phần nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp - Full quyền quản lý email nhân viên

3.5 triệu

-- vĩnh viễn --

Đăng ký ngay
Backup

Dịch vụ sao lưu hàng ngày (7 ngày - 7 bản)

Mất dữ liệu sẽ là nỗi lo lớn nhất của bạn với sao lưu từ xa hàng tuần của chúng tôi bạn sẽ an tâm về việc này

1.2 triệu

-- mỗi năm --

Đăng ký ngay
SSL Certificates

Dịch vụ bảo mật trang Web

Chứng chỉ bảo mật SSL, An toàn cho Website của bạn và cho khách hàng giao dịch tài chính

250k

-- mỗi năm --

Đăng ký ngay

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Hosting của bạn?

Các câu hỏi thường gặp về hosting reseller

Reseller hosting là gì?

Reseller hosting là dịch vụ lưu trữ cho phép người dùng tạo và quản lý nhiều tài khoản hosting để phục vụ một hệ thống lớn gồm nhiều website. Hệ thống máy chủ sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD với công nghệ hiện đại giúp website đạt tốc độ ổn định, an toàn và bảo mật.

Nói theo cách khác thì Reseller Hosting là gói dịch vụ dành cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu bán lại hosting cho những đối tượng khách hàng muốn xây dựng nhiều website. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên website một cách ổn định và an toàn.

Reseller Hosting hoạt động theo nguyên tắc chia sẻ tài nguyên của một server chính tới các gói hosting nhỏ. Với các thông số kỹ thuật tương ứng của các gói hosting, người dùng sẽ được cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết khi muốn thiết lập một website sử dụng Reseller Hosting.

Đặc tính nổi bật của gói Reseller Hosting

  •       Công nghệ lưu trữ SSD có tốc độ truy xuất cực kỳ nhanh chóng.
  •       Sử dụng hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và Local - Attack
  •         Người dùng có thể lựa chọn nhiều loại phiên bản cho website PHP từ 5.2 - 7.0
  •         Tài khoản chính của người dùng có thể chia thành nhiều gói hosting nhỏ hơn.
  •       Đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu.
  •       Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD kết hợp với công nghệ hiện đại giúp tăng tốc độ truy xuất và xử lý thông tin cho người dùng.
  •       Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với băng thông và số lượng website không giới hạn. Điều này mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn.
  •       Khách hàng có thể tạo website của mình trong nháy mắt khi cài đặt các mã nguồn như wordpress, Joomla,...

Tại sao nên chọn Reseller hosting tại BKHost?

 Các công ty thiết kế web thường sử dụng Reseller Hosting để cung cấp các dịch vụ hosting trọn gói cho người dùng. Khi đó, nhà quản trị có thể nâng cấp lên tài khoản cao hơn với thời gian thực hiện nhanh chóng mà không làm thay đổi cấu trúc website của khách hàng.

Đặc biệt khi đến với BKHost, khách hàng sẽ biết cách thiết lập website một cách dễ dàng thông qua các gói hosting đa dạng. Với các thông số kỹ thuật chi tiết và mức giá thành phải chăng của gói Reseller Hosting, người dùng có thể lựa chọn hosting phù hợp cho mình. Dữ liệu luôn được backup hàng ngày, thông tin đảm bảo an toàn và bảo mật tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7. Hơn nữa, khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Reseller Hosting tại BKHost, khách hàng sẽ được hỗ trợ truy cập và thiết lập website kinh doanh hosting chuyên nghiệp với hệ thống giao diện vô cùng phong phú.

Sử dụng tài nguyên không giới hạn như thế nào?

Nguồn tài nguyên không giới hạn trên hosting được sử dụng với mục đích hỗ trợ khách hàng dùng dịch vụ một cách tốt nhất. Khi đó, quá trình thao tác và vận hành website sẽ không bị gián đoạn. Việc sử dụng nguồn tài nguyên không giới hạn này vào các mục đích lưu trữ, truyền tải các tệp tin và dữ liệu xem như bị vi phạm thỏa thuận dịch vụ của nhà cung cấp.

Đặc biệt lưu ý, không sử dụng các công cụ, phần mềm tự động chiếm tài nguyên liên nhiều lần.

Tại sao phải sử dụng Reseller hosting tại BKHost?

Với số lượng tài khoản website và băng thông không giới hạn, Reseller hosting mang lại hiệu quả cao nhất cho các hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, gói hosting này còn giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng trong quá trình thiết lập website.

Các gói Reseller hosting tại BKHost có gì khác nhau ?

 BKHost cung cấp nhiều gói Reseller hosting với các dung lượng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Đặc biệt gói shared hosting, các gói hosting tại BKHost được phân bổ nguồn tài nguyên xử lý CPU, bộ nhớ RAM,…được ghi đầy đủ và rõ ràng trong nội dung thông số kỹ thuật của nhà cung cấp.

Tôi quản lý tài khoản Reseller hosting như thế nào ?

 Reseller hosting của BKHost sử dụng phần mềm hiện đại cPanel giúp việc quản lý các tài khoản hosting dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Quyền lợi khi sử dụng hosting tại BKHost

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, tận tình và chu đáo.

Đặc biệt khi đăng ký hosting tại BKHost, người dùng sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí từ những nhà cung cấp khác về BKHost mà không phải lo lắng về kỹ thuật hay các hoạt động của website.