QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Đối với việc đăng ký mới và Transfer tên miền về BKHOST
Quý khách thực hiện cho việc đăng ký phải tuân thủ theo các quy trình được BKHOST biên soạn phía dưới nội dung
như sau:
register domain

1. ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN THÔNG QUA WEBSITE:

tick yellow
Đăng ký trực tuyến trên website bkhost.vn và làm theo đúng hướng dẫn trên website và thông tin chúng tôi gửi vào email ngay sau khi đăng ký trên website.
register online

2. ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG BKHOST

1. TRỤ SỞ CHÍNH:
Tầng 6, Số 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (024) 7303 8088. Emai: [email protected]
2. CHI NHÁNH PHÍA NAM:
192-194A Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Dự kiến)
ĐT: (028) 7303 6066. Emai: [email protected]
Đối với tên miền quốc tế
Quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.
Đối với tên miền Việt Nam
a) Download bản khai đăng ký tại đây, điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên đối với công ty. Ký tên và CMND kèm theo nếu là cá nhân.
Giấy tờ tùy thân: Giấy CMND (hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài) của chủ thể là cá nhân; Giấy tờ tùy thân là bản gốc để NĐK
b) Quý khách đến trực tiếp văn phòng BKHOST để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát. Hoặc đăng ký online thông qua website www.bkhost.vn và cập nhật hồ sơ, phí theo hướng dẫn đăng ký online.
register online
Thông tin đăng ký tên miền
  • Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.
  • Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.
  • Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng
QUY ĐỊNH MỚI ĐỐI VỚI DOMAIN QUỐC TẾ
  • Khuyến cáo: Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền không phải là tên miền quốc gia .VN trên website http://thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông (Theo Điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin).
  • Điều 41, Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ: Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
  • Thông tư 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/08/2015 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông: Quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.
Trượt lên đầu trang
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !