Nội dung bài viết
#

Thông báo nghỉ lễ “Giỗ Tổ Hùng Vương” 10/3 âm lịch

Nội dung bài viết

  Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,

  Trong bầu không khí rộn ràng của các ngày lễ lớn như kỷ niệm Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (Mùng 10 Tháng 3), BKHOST xin gửi đến Quý vị lời chúc một kỳ nghỉ thật ý nghĩa bên gia đình, người thân và bạn bè.

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch và hỗ trợ dịch vụ trong thời gian nghỉ lễ, BKHOST xin thông báo lịch nghỉ như sau:

  Thong bao nghi le gio to hung vuong1

  – Thời gian nghỉ: thứ Năm, ngày 18/04/2024 (tức ngày 10/03 năm 2024 Âm lịch)
  – Thời làm trở lại: thứ Sáu, ngày 19/04/2024 

  Bộ phận Kỹ Thuật của BKHOST sẽ tiếp tục hỗ trợ 24/7 trong thời gian nghỉ lễ, kể cả vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Chúng tôi hiểu rằng sự ổn định của dịch vụ là vô cùng quan trọng đối với Quý Khách, và vì thế, chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần.

  Quý Khách có thể liên hệ thông qua trang web: https://bkhost.vn/client/, qua email: [email protected], hoặc gọi vào hotline: 024 7303 8088.

  Một lần nữa, BKHOST kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn và tràn đầy hạnh phúc.

  Trân trọng,
  BKHOST Việt Nam

  Mua Hosting Giá Rẻ tại BKHOST

  Khuyến mãi giảm giá cực sâu, chỉ từ 5k/tháng. Đăng ký ngay hôm nay:

  hosting giá rẻ

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
  Bình luận
  Trượt lên đầu trang
  Gọi ĐT tư vấn ngay
  Chat ngay qua Zalo
  Chat ngay qua Messenger
  Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
  Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !