Domain .NET

.NET – Tên miền hoàn hảo cho website uy tín
Gia hạn:  đ/năm
Đăng ký: đ/năm Khuyen mai ten mien .net - icon-gift-box

icon-brand-bkhost Nguồn gốc và ý nghĩa của tên miền .net

Năm 1985 chính là năm khởi đầu của tên miền .NET. Trước đó, internet dùng một chuỗi các số phức tạp làm địa chỉ trang web. Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn các nhà phát triển đã làm ra 6 phần mở rộng gốc khác nhau trong đó có .NET, các phần còn lại là .com, .org, .int, .edu, .gov và .mil

Khởi đầu, .NET là dành cho những người liên quan đến công nghệ thông tin và mạng viễn thông. Như các nhà cung cấp dịch vụ internet hay trung tâm dữ liệu. Nhưng theo đà phát triển thì tên miền .NET đã được mở rộng cho tất cả ai muốn đăng ký.

Nhưng nói đến .NET người ta vẫn thấy đây là một tên miền liên quan đến các doanh nghiệp trực tuyến sáng tạo. Khi ai đó tìm kiếm nhà cung cấp công nghệ uy tín, thì tên miền .net là một địa chỉ cung cấp thông tin đáng tin cậy và tuyệt vời. Họ sẽ cảm thấy niềm đam mê công nghệ của bạn qua việc bạn lựa chọn tên miền .NET. Hãy cho mọi người biết về địa chỉ thông tin công nghệ tuyệt vời với phần mở rộng .NET.

Domain .net la gi?
Logo domain .net
Domain .net la mot trong nhung ten mien dau tien tren the gioi

Là chủ nhân của một trong những tên miền đầu tiên
Điều đó thật tuyệt vời phải không?

Hiện nay, tên miền .NET đang đứng thứ 5 thế giới về độ phổ biến. Nhưng điều đó cùng không thể cản trở việc bạn sở hữu tên miền .NET mà bạn thích. Do tên miền này đã có sự cân bằng giữa việc phổ biến và tính sẵn có. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của một trong những tên miền đầu tiên khi bạn có cơ hội. Điều đó sẽ đưa bạn đến với phần đông của thế giới internet.

icon-brand-bkhost .NET sẽ giúp bạn khẳng định sự chuyên nghiệp

Để công ty, sản phẩm hay ý tưởng của bạn gây được sự chú ý cao, hãy bắt đầu bằng một phần mở rộng tên miền chuyên nghiệp. .NET đem đến cho bạn độ tín nhiệm cao do là tên miền cấp cao đầu tiên của TLD mà vẫn đem lại sự tự do với các tên mà bạn muốn. Khi bạn đã lựa chọn .NET, nó sẽ đem đến cho bạn:
domain .net giup ban de dang tao dung niem tin voi moi nguoi
Sự tự tin
Được sinh ra là 1 trong những tên miền đầu tiên, .NET đã có đủ sự tin cậy cho khách hàng qua trải nghiệm mà tên miền mang lại. Sử dụng .NET sẽ đem lại cho bạn sự tự tin khi bạn đã gia nhập đội ngũ thông minh và tham vọng để thay đổi cuộc chơi.
domain .net giup ban tao ra su khac biet
Độ khác biệt
Nếu tên công ty hay thương hiệu của bạn là duy nhất thì tên miền của bạn cũng cần phải đáp ứng điều đó. Với .NET, bạn hãy xây dựng một thương hiệu có tính chất riêng của mình.
domain .net giup khach hang de dang nhan dien thuong hieu cua ban
Dễ nhận dạng
Dù cho domain .NET là một trong những tên miền phổ biến nhất trên internet thì vẫn còn hàng triệu tên miền có sẵn. Bạn rất dễ dàng nhận ra tên miền mà mình mong muốn sở hữu.
Ở thế giới tên miền thì .NET không phải là tên miền mang ý nghĩa đặc biệt hay là “hào nhoáng”. Dù cho một số TLD có danh tính gây sự chú ý thì .NET lại một tên miền “khiêm tốn” và đầy sự tín nhiệm. Dùng tên miền .NET để cho mọi người biết rằng bạn là một chuyên gia, dù thế nào vẫn luôn có những bước tiến tiếp theo đầy vững chắc.
ban da so huu domain .net cho rieng minh?
Bạn đã sở hữu tên miền .NET cho riêng mình?

icon-transfer Hàng triệu người đã sở hữu tên miền .NET

quote-open quote-close
Chỉ trong gần hai thập kỷ, từ sau năm 2000 thì số lượt đăng ký tên miền .NET từ 1.5 triệu lên đến 15 triệu, đã tăng gấp 10 lần - thực sự rất ấn tượng. Rất nhiều người ưa thích tên miền .NET, đưa tên miền thành sự lựa chọn ngay lập tức khi nhận ra sự hiện diện trực tuyến. Có một sự đặc biệt là phần lớn tên miền .NET ngắn hơn chưa được sử dụng, vì thế bạn vẫn có thể lựa chọn được tên miền ấn tượng. Hãy nhanh tay đăng ký tên miền .NET ngay hôm nay nếu như bạn đã có ý tưởng.
CÒN RẤT NHIỀU TÊN MIỀN .NET ĐẸP ĐANG CHỜ BẠN
BKHOST đang có chương trình ưu giảm giá sâu cho nhiều loại tên miền. Nhanh tay đăng ký domain ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu của bạn trên internet.

icon-brand-bkhost Domain .NET
Những câu hỏi thường gặp

1. Thời hạn đăng ký tên miền .NET tối thiểu là bao lâu?

Tại BKHOST, tên miền .NET được bán từ 1 đến 10 năm. Và nếu thời gian sử dụng càng dài thì bạn càng có nhiều khả năng tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, nếu có nhu cầu phát triển website lâu dài, hãy đăng ký bao lâu tùy thích và phát triển từ đó.

2. Quy định về ký tự khi đăng ký tên miền .NET là như thế nào?

Quy chuẩn độ dài tên miền:
  • Tối thiểu 1 ký tự và lớn nhất là 63 ký tự bao gồm cả đuôi .NET
  • Bắt đầu bằng 1 chữ cái hoặc số, kết thúc cũng bằng 1 chữ cái và số.
  • Chỉ cho phép các ký tự (a-z, A-Z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-) hoặc kết hợp tất cả 3 yếu tố trên.
  • Không bắt đầu hoặc kết thúc với ký tự gạch ngang.
  • Không chứa khoảng trống (Ví dụ: www.ab cd.net).

3. Gia hạn tên miền .NET như thế nào?

Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống quản lý tên miền  > Gia hạn (số năm) > Thanh toán.

4. Thời gian để tôi gia hạn cho tên miền .NET của mình là bao lâu?

Thời gian để bạn gia hạn tên miền .NET tối đa là 40 ngày từ ngày hết hạn. Nhưng nếu bạn gia hạn trong đó 30 ngày đầu tiên bạn có thể gia hạn bình thường, còn 10 ngày tiếp theo bạn sẽ phải chịu gia hạn với giá cao hơn (giá thay đổi theo mức độ thời gian). Xem thêm vòng đời tên miền tại đây:
Vong doi ten mien quoc te
Vòng đời tên miền .NET

5. Làm cách nào tôi có thể quản lý tên miền .NET mà tôi đã đăng ký?

BKHOST cung cấp tài khoản và hệ thống quản lý tên miền online theo đó bạn có thể trỏ tên miền về hosting, thay đổi DNS, cấu hình email... Để giúp bạn quản lý tên miền, chúng tôi luôn gửi thông tin tài khoản tới địa chỉ email của bạn mỗi khi bạn đăng ký tên miền mới. Bạn cũng có thể truy cập vào website BKHOST.vn đăng nhập để quản lý tên miền .NET của bạn.

6. Cơ quan nào quản lý tên miền .NET ?

Công ty Verisign - Hoa Kỳ hiện là nhà quản lý tên miền quốc tế cấp cao nhất trong đó có tên miền .NET

7. Tôi muốn hiểu rõ về tranh chấp tên miền .NET & Chính sách về Tên miền cụ thể là như thế nào?

Mọi vấn đề về tranh chấp tên miền và chính sách tên miền quý khách vui lòng tìm hiểu tại đây:
Bạn còn chần chờ gì nữa!
Đừng để đối thủ sở hữu thương hiệu của bạn trên internet
Trượt lên đầu trang
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !