Nội dung bài viết
#

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022

Nội dung bài viết

  thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022

  Kính gửi: Tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác thân thiết của BKHOST.

  BKHOST xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với BKHOST, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 như sau:

  1. Thời gian nghỉ:

  • Bắt đầu từ ngày 1/9/2022 đến hết ngày 4/9/2022.
  • Làm việc trở lại từ ngà y 5/9/2022.

  2. Trong thời gian này, BKHOST vẫn hỗ trợ đăng ký mới và khởi tạo cho tất cả dịch vụ (trừ dịch vụ Dedicated, Colocation sẽ tạm ngừng khởi tạo trong dịp nghỉ lễ này. Tuy nhiên, sẽ được khởi tạo vào ngày làm việc tiếp theo).

  3. Trường hợp cần được trợ giúp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 7303 8088 hoặc Email: [email protected], chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

  Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc!

   

  Mua Hosting tại BKHOST

  Khuyến mãi giảm giá cực sâu, chỉ từ 5k/tháng. Đăng ký ngay hôm nay:

  dịch vụ web hosting

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
  Bình luận
  Trượt lên đầu trang
  Miễn phí cước gọi
  Chat ngay qua Zalo
  Chat ngay qua Messenger
  Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
  Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !