Nội dung bài viết
#

Thông báo nghỉ tết Nguyên Đán Nhân Dần 2022

Nội dung bài viết
  lich nghi tet nguyen dan nham dan 2022
  BKHOST xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với BKHOST chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 như sau:
  1. Thời gian nghỉ:
  – Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ 29/01/2022 (27/12/2021 Âm lịch)
  – Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: 07/02/2022 (07/01/2022 Âm lịch)
  2. Trong thời gian này, BKHOST vẫn hỗ trợ đăng ký mới và khởi tạo cho tất cả dịch vụ (trừ dịch vụ Dedicated, Colocation sẽ tạm ngừng khởi tạo trong dịp nghỉ lễ này. Tuy nhiên, sẽ được khởi tạo vào ngày làm việc tiếp theo)
  3. Trường hợp cần được trợ giúp Quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 7303 8088 hoặc Email: [email protected] chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhấtKính gửi: Các Quý khách hàng thân thiết của BKHOST
  Kính chúc Quý khách có ngày nghỉ lễ vui vẻ!

  Mua tên miền .COM tại BKHOST

  BKHOST cam kết giá tốt. Kiểm tra tên miền .COM đẹp và đăng kí ngay hôm nay!

  đăng kí tên miền .com

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
  Bình luận
  Trượt lên đầu trang
  Miễn phí cước gọi
  Chat ngay qua Zalo
  Chat ngay qua Messenger
  Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
  Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !