#

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối Tác!

Dịp Tết Dương Lịch 2022 đang đến gần, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (BKHOST) xin kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối Tác một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự – Như Ý.

BKHOST chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Tết đến xuân về, sang năm mới BKHOST cam kết sẽ nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho Quý Khách hàng và Quý Đối Tác những dịch vụ chất lượng nhất.

Happy new year 2022

Hòa chung niềm vui năm mới, công ty BKHOST cũng xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 1/1/2022 đến ngày 3/1/2022. 
  • Thời gian làm việc trở lại: Ngày 04/01/2022
  • Hotline liên hệ:  (024) 7303 8088 

Trong thời gian này, BKHOST vẫn hỗ trợ đăng ký mới và khởi tạo cho tất cả dịch vụ (trừ dịch vụ Dedicated, Colocation sẽ tạm ngừng khởi tạo trong dịp nghỉ Tết này. Tuy nhiên, sẽ được khởi tạo vào ngày làm việc tiếp theo). 

Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật vẫn sẽ xử lý những sự cố cần Support khi gửi yêu cầu qua Ticket với thời gian 24/24.

Trân Trọng!

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger