Nội dung bài viết
#

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Chuc mung nam moi - Quy Mao 2023

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Công ty BKHOST xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với BKHOST chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

1. Thời gian nghỉ:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ: ngày 20/1/2023 (tức ngày 29/12/2022 âm lịch).
  • Thời gian làm việc lại: ngày 27/01/2023 (tức ngày 06/01/2023 âm lịch).

2. Trong thời gian này, BKHOST vẫn hỗ trợ đăng ký mới và khởi tạo cho tất cả dịch vụ (trừ dịch vụ Dedicated, Colocation sẽ tạm ngừng khởi tạo trong dịp nghỉ tết này. Tuy nhiên, sẽ được khởi tạo vào ngày làm việc tiếp theo).

3. Trường hợp cần được trợ giúp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 7303 8088 hoặc Email: info@bkhost.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Kính chúc Quý khách có những ngày nghỉ tết thật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Mua Hosting WordPress tại BKHOST

Giảm giá cực sâu, chất lượng hàng đầu. Đăng ký ngay hôm nay:

hosting wordpress giá rẻ

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger
Góp ý
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !