DANH SÁCH PHẦN MỀM CHO HỆ THỐNG SERVER

Danh sách các phần mềm bản quyền dành cho dịch vụ máy chủ

Chúng tôi cung cấp các phần mềm chuyên biệt cho những hệ thống VPS, Server vật lý như: Cpanel, DirectAdmin, Plesk, LiteSpeed, Cloud Linux...

PARALLELS PLESK PANEL
Bản quyền Parallels Plesk
Ứng dụng quản trị Web Hosting hàng đầu dành cho máy chủ chạy hệ điều hành Windows Server. Parallels Plesk là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho việc quản trị Máy chủ, Máy chủ ảo (VPS) và Hosting. Plesk là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Parallels được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin dùng. Tính năng tự động hóa cao giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian trong việc quản lý, đầu tư thiết bị và nhân lực.
Plesk là một hệ thống quản lý máy chủ do Parallels phát triển , có thể hoạt động trên 2 hệ điều hành Window & Linux, nhờ sự linh động và đa dạng hóa trong cơ cấu hoạt động trên các hệ điều hành thông dụng, Plesk đã phát triển mạnh mẽ và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho giải pháp quản lý máy chủ, hệ thống quản lý được phân cấp rõ ràng cùng với khả năng bảo mật và can thiệp sâu vào hệ thống giúp cho plesk dễ dàng quản lý và phân cấp người sử dụng, với giao diện quản lý thân thiện vista, plesk ngày càng khẳng định được vị thế và lựa chọn số một trong việc quản lý máy chủ hiện nay..

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Cloud VPS của bạn?