#
Nội dung bài viết

Firebase là gì? Ưu nhược điểm và các dịch vụ của Firebase

 02/04/2022 - 10:26 Trịnh Duy Thanh

Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đặc biệt là các nhà phát triển phần mềm thì khái niệm Firebase đã không còn xa lạ. Tuy nhiên chỉ biết về khái niệm thôi là chưa đủ, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để hiểu chi tiết hơn về Firebase, công dụng cũng như những ưu nhược điểm của nó.

Nội dung bài viết

Firebase là gì?

Trước khi đi vào chi tiết, hãy xem phần giới thiệu Firebase để nắm thông tin bao quát về nó.

Firebase được phát triển từ Evolve, nó được tạo ra bởi hai nhà sáng lập là James Tamplin và Andrew Lee. Công ty hoạt động dưới mô hình startup và Firebase được tạo ra vào tháng 9/2011, mãi đến tháng 4/2012 thì Firebase đã chính thức ra mắt trước công chúng với sản phẩm đầu tiên là Firebase Realtime Database (Cơ sở dữ liệu thời gian thực). Nó là một API dùng để đồng bộ hóa dữ liệu cho các ứng dụng trên Web và App, đồng thời được lưu trữ dưới dạng cloud của Firebase.

Vào năm 2014, Firebase được ông lớn Google mua lại, kể từ đó Firebase đã được phát triển thêm rất nhiều tính năng mới và trở thành một dịch vụ đa chức năng.

Tính năng chính của Firebase là giúp người dùng lập trình ứng dụng một cách nhanh chóng và đơn giản với các thao tác trên cơ sở dữ liệu. Đồng thời nó còn cung cấp cho người dùng các công cụ, tiện ích để các nhà phát triển sản phẩm rút ngắn thời gian xây dựng và tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn. Vì thế, ta có thể hiểu được vì sau Firebase lại là lựa chọn hàng đầu của lập trình viên.

Firebase là gì
Firebase là dịch vụ đa tính năng phục vụ cho Web và App

Firebase hoạt động dựa vào nền tảng cloud và máy chủ siêu mạnh của google, cung cấp cho người dùng tính năng Firebase Analytics tập trung chính cho hai đối tượng là:

 • Develop & test your app.
 • Grow & engage your audience.

Các hình thức hoạt động của Firebase

Sau khi được được Google cải tiến thì Firebase hoạt động với những tính năng chính như:

 • Firebase Realtime Database.
 • Firebase Authentication.
 • Firebase Hosting.

Hãy cùng tìm hiểu về ba tính năng này.

Firebase Realtime Database

Firebase Realtime Database

Firebase Realtime Database (Cơ sở dữ liệu thời gian thực) là tính năng đầu tiên của Firebase được lưu trữ đám mây dưới dạng Json, giúp bạn lưu trữ và đồng bộ dữ liệu theo thời gian đối với tất cả các kết nối. Để được sở hữu Firebase Realtime Database bạn phải đăng ký tài khoản Firebase.

Trong quá trình phát triển ứng dụng trên nền tảng Web, IOS, Android thì các client mà bạn đã kết nối trên cơ sở dữ liệu của Firebase thì các thay đổi dữ liệu mới nhất của bạn sẽ luôn được cập nhật ngay lập tức. Trong trường hợp mất kết nối mạng thì dữ liệu vẫn được lưu ở localhost và sẽ tự động cập nhật dữ liệu lên server của Firebase khi có kết nối trở lại.

Firebase Authentication

Firebase Authentication là tính năng dùng để xác thực người dùng khi người dùng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Bạn có thể xác thực bằng các phương thức như: Gmail, Facebook, Google, Số điện thoại,… Nó là tính năng vô cùng quan trọng giúp làm tăng độ bảo mật thông tin người dùng, tránh được tình trạng bị đánh cấp tài khoản.

Firebase Hosting

Firebase Hosting được tạo ra để hỗ trợ các lập trình viên trong việc deploy Web hoặc App, các thao tác trên cơ sở dữ liệu sẽ được đơn giản hóa đồng thời khi tích hợp Firebase Hosting vào web sẽ rút ngắn được thời gian phát triển sản phẩm và thiết kế Backend do nó hoạt động dựa vào SSL của CDN.

Ưu điểm và nhược điểm của Firebase

Dưới đây là các Ưu điểm và Nhược điểm của Firebase, sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn rõ hơn:

Ưu điểm

Ưu điểm của Firebase thì có rất nhiều, tuy nhiên để nói về các ưu điểm nổi bật chúng ta không thể bỏ qua những điều sau đây:

 • Dễ dàng tạo tài khoản và sử dụng.
 • Dễ dàng quản lý và phát triển sản phẩm.
 • Tất cả trong một.
 • Được phát triển bởi Google.
 • Chỉ cần tập trung phát triển giao diện người dùng.
 • Kiến ​​trúc không máy chủ (Serverless Architecture).
 • Máy học (Machine Learning).
 • Dễ dàng tiếp cận người dùng mới.
 • Dễ dàng phát hiện lỗi.
 • Khả năng sao lưu.

Dễ dàng tạo tài khoản và sử dụng

Để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, Firebase cho phép có thể đăng nhập bằng tài khoản Google mà không cần tạo tài khoản Firebase riêng để tăng sự đơn giản và tiết kiệm thời gian. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng và tiện ích miễn phí để người dùng có thể trải nghiệm. 

Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng các tính năng nâng cao thì có thể sẽ mất phí để mua gói sử dụng.

Dễ dàng quản lý và phát triển sản phẩm

firebase dễ dàng quản lý và phát triển sản phẩm
Rút ngắn thời gian làm việc với Firebase và Firestore

Để xây dựng một ứng dụng thông thường cần có Developer của Backend và Frontend. Các Developer này đều phải truy cập vào cùng một server để thực hiện công việc. Điều này có thể dẫn đến lỗi khi kéo dài thời gian phát triển sản phẩm, giảm chất lượng sản phẩm và có thể phát sinh chi phí để bù đắp cho lỗ hỏng đã gây ra đồng thời lại khó quản lý. 

Tuy nhiên, khi có Firestore và Firebase, việc quản lý truy cập của các Developer trở nên dễ dàng, rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, giúp đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.

Tất cả trong một

Firebase cung cấp cho người dùng hai lựa chọn cơ sở dữ liệu: Firestore và Realtime Database. Ngoài ra nó còn cho phép lưu trữ dữ liệu tại Cloud Media có tích hợp Cloud Functions. Cung cấp cho các nhà phát triển sản phẩm đầy đủ các tính năng để hỗ trợ trong quá trình xây dựng sản phẩm.

Được phát triển bởi Google

Đăng nhập Firebase đơn giản bằng tài khoản Google
Đăng nhập Firebase đơn giản bằng tài khoản Google

Dưới sự khai thác của Google Cloud và sự hỗ trợ của Google, Firebase đã phát triển một cách mạnh mẽ trở ứng dụng có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới. Hiện tại Firebase tích hợp rất nhiều tính năng từ bên thứ ba và luôn nhận được nhiều sự hỗ trợ.

Chỉ cần tập trung phát triển giao diện người dùng

Firebase giúp Developer chuẩn hóa được môi trường Backend theo một khuôn khổ nhất quán, đơn giản. Lúc này Developer Frontend chỉ cần đầu tư vào giao diện người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Kiến ​​trúc không máy chủ (Serverless Architecture)

Firebase hoạt động trên một môi trường không có máy chủ, do đó bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc bảo trì và nâng cấp cơ sở hạ tầng cho máy chủ.

Máy học (Machine Learning)

Firebase hỗ trợ tùy chọn Machine Learning cho người dùng
Firebase hỗ trợ tùy chọn Machine Learning cho người dùng

Chúng ta thường thấy các ứng dụng trên di động có tính năng xác thực như: nhận diện khuôn mặt, quét mã vạch,… Firebase đã cung cấp cho nhà phát triển tùy chọn Machine Learning với các API đơn giản có thể thực hiện các tính năng trên. 

Dễ dàng tiếp cận người dùng mới

Firebase giúp doanh nghiệp thu hút người dùng bằng cách cho phép đưa liên kết ứng dụng lên mục tìm kiếm của Google. Điều này đối với doanh nghiệp rất quan trọng trong việc marketing để đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn đến người dùng.

Dễ dàng phát hiện lỗi

Trong quá trình phát triển sản phẩm, việc xảy ra lỗi là khó tránh khỏi. Vì thế Firebase đã hỗ trợ người dùng tính năng Crashlytics để phát hiện lỗi. Thật là tuyệt vời khi nó có thể phát hiện và khắc phục lỗi nhanh chóng từ lỗi Front end đến lỗi Backend. Ngoài ra nó còn tạo báo cáo dựa trên trải nghiệm người dùng để đánh giá mức độ ảnh hưởng.

Khả năng sao lưu

Firebase còn cung cấp cho chúng ta tính năng sao lưu để phòng trường hợp quên lưu dữ liệu. Nó sẽ tự động sao lưu thường xuyên khi có thay đổi mới nhất. Điều này giúp bảo mật dữ liệu tối ưu đồng thời tránh tình trạng mất dữ liệu. 

Nhược điểm

Không có điều gì hoàn hảo và Firebase cũng vậy, tuy nó có nhiều tính năng vượt trội, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng nó cũng có một số nhược điểm tiêu biểu sau đây: 

 • Mã nguồn đóng.
 • Không thể truy cập mã nguồn.
 • Bị chặn ở nhiều quốc gia.
 • Chỉ chạy trên Cơ sở dữ liệu NoSQL.
 • Tốc độ truy vấn chậm.
 • Nhiều dịch vụ phải trả phí, đắt và thường xuyên thay đổi giá.
 • Chỉ hoạt động trên nền tảng Google Cloud.
 • Không hỗ trợ Dedicated Server.
 • Không có hợp đồng doanh nghiệp.
 • Không hỗ trợ các API GraphQL

Mã nguồn đóng

Firebase không phải là một mã nguồn mở
Firebase không phải là một mã nguồn mở

Chúng ta không thể sử dụng Firebase để phát triển ứng dụng di động theo tùy chọn mã nguồn mở, nó là mã nguồn đóng và chúng ta không thể thay đổi mã nguồn của Firebase. Và đây cũng là một điểm hạn chế của Firebase bởi nó ngăn việc cải tiến sản phẩm của các nhà phát triển.

Không thể truy cập mã nguồn

Hạn chế của Firebase khi không thể truy cập mà nguồn là khi một số các ứng dụng lớn có nhu cầu chuyển qua nhà cung cấp khác nhưng không có quyền truy cập mã nguồn. Điều này rất khó khăn trong việc chuyển đổi, để có thể thực hiện được điều này bắt buộc phải xây lại toàn bộ hệ thống Backend. Việc này khá nguy hiểm và không dễ dàng, các nhà phát triển nên cân nhắc khi chọn Firebase làm nền tảng xây dựng ứng dụng.

Bị chặn ở nhiều quốc gia

Do yếu tố chính trị, các ứng dụng của Google không hoạt động ở nhiều quốc gia. Trang web chính thức của Firebase là https://firebase.google.com và hiện tại cũng đang bị chặn ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có quốc gia đông dân nhất thế giới là Trung Quốc. Điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng nên cũng là một hạn chế cần phải cân nhắc.

Chỉ chạy trên Cơ sở dữ liệu NoSQL

Như chúng ta đã biết, các tính năng của Firebase như Firestore và Firebase Realtime Database đều hoạt động theo cấu trúc NoSQL, chỉ sử dụng JSON và không có bất kỳ tùy chọn nào có thể dùng cơ sở dữ liệu quan hệ. Điều này khiến cho việc xử lý di chuyển cơ sở dữ liệu trở nên khó khăn hơn, tốn thời gian hơn. 

Tốc độ truy vấn chậm

Mặc dù Firebase đã có nhiều cải tiến cho Cloud Firestore nhưng nó vẫn có nhưng hạn chế về kích thước tài liệu, kích thước API, hạn chế về kết nối đồng bộ, không có truy vấn tổng hợp gốc và truy vấn với hiệu suất chậm. Điều này khiến cho tốc độ truy vấn trở nên chậm chạp mất thời gian.

Nhiều dịch vụ phải trả phí, đắt và thường xuyên thay đổi giá

Không phải các dịch vụ mà Firebase cung cấp đều miễn phí, và chi phí bỏ ra để sử dụng dịch vụ là khá cao. Đa phần các tính năng trong Cloud chỉ dùng được với gói Blaze chứ không dành cho người dùng gói Spark. Firebase có ba gói cho người dùng là: Spark (miễn phí), Blaze (trả phí tùy theo tính năng sử dụng), Flame (25 USD/ tháng) nhưng gói Flame đã được gỡ bỏ vào tháng 1/2020.

Giá để sử dụng API Cloud Vission dùng trong tính năng học máy là 1,5 USD/ API và chỉ khả dụng với gói Blaze.

Tuy Firebase là một nền tảng với nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng các tính năng mà người dùng có thể sử dụng miễn phí sẽ có những giới hạn nhất định. Chi phí phải bỏ ra cho Firebase là khá đắt cùng với việc tính giá tiền dựa vào các tính năng cũng như mức độ sử dụng của người dùng khiến cho người dùng không thể dự đoán được chi phí có nằm trong khả năng chi trả hay không. Giá tiền thay đổi không rõ ràng sẽ khiến người dùng không an tâm khi sử dụng.

Là một người dùng thông thái, bạn cần tìm hiểu nhiều nền tảng khác nhau và so sánh chi phí giữa các nền tảng để quá trình sử dụng không phải tốn quá nhiều chi phí. Bạn có thể cân nhắc với nhà cung cấp IaaS, việc lưu trữ ứng dụng sẽ rẻ hơn so với Firebase.

Chỉ hoạt động trên nền tảng Google Cloud

Firebase chỉ hỗ trợ trên Google Cloud
Firebase chỉ hỗ trợ trên Google Cloud

Vì Firebase đang thuộc quyền sở hữu của Google nên nó hoạt động hoàn toàn trên Google Cloud, và dĩ nhiên chúng ta không thể sử dụng Firebase ở các nhà cung cấp khác.

Không hỗ trợ Dedicated Servers

Firebase không có tùy chọn Dedicated Server hoặc hợp đồng doanh nghiệp. Cách duy nhất để sử dụng Firebase là sử dụng cấu trúc Serverless ít tính linh hoạt hơn.

Firebase chỉ hoạt động với cấu trúc không máy chủ, không cung cấp tùy chọn Dedicated Server cũng như hợp đồng cho doanh nghiệp. Đây cũng là một điểm hạn chế khiến Firebase ít linh hoạt hơn.

Không có hợp đồng doanh nghiệp

Điều khiến cho người dùng khá băn khoăn khi quyết định sử dụng Firebase là giá cả không ổn định rõ ràng và cũng không cung cấp hợp đồng cho doanh nghiệp. Khi liên quan đến vấn đề chi phí, giá cả thì mong muốn Firebase sẽ cải thiện để người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn và cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Không hỗ trợ các API GraphQL

Ứng dụng chỉ cung cấp tùy chọn mặc định REST, không hỗ trợ cung cấp cho người dùng API GraphQL.

Firebase cung cấp các dịch vụ gì?

Firebase mang đến nhiều dịch vụ nổi bật cho người dùng
Firebase mang đến nhiều dịch vụ nổi bật cho người dùng

Nói đến lợi ích của Firebase, chúng ta nghĩ ngay đến những dịch vụ nổi bật mà nó đã mang đến cho người dùng. Dịch vụ được chia theo hai nhóm công cụ chính như sau:

Firebase Develop & Test Your App

Nhóm công cụ này dùng để phát triển và kiểm thử các ứng dụng đã được thiết kế, trong đó có thể liệt kê một số ứng dụng nổi bật như sau:

 • Realtime Database
 • Crashlytics
 • Cloud Firestore
 • Authentication
 • Cloud Functions
 • Cloud Storage
 • Hosting
 • Test Lab for Android
 • Performance Monitoring

Sau đây là chi tiết về các dịch vụ trên:

Realtime Database

Realtime Database dùng để lưu trữ và đồng bộ dữ liệu realtime, các dữ liệu sẽ được tự động lưu trữ với thông tin mới nhất. Người dùng cũng có thể lấy dữ liệu từ máy chủ một cách dễ dàng.

Crashlytics

Crashlytics dùng để lưu trữ và phát hiện lỗi của ứng dụng. Khi ứng dụng có lỗi xảy ra nó sẽ thu thập lỗi và báo cáo cho người dùng. Các lỗi sẽ được cập nhật thường xuyên và đánh giá mức độ nguy hiểm dựa trên trải nghiệm người dùng.

Cloud Firestore

Cloud Firestore dùng để lưu các dịch vụ NoSQL trên cơ sở hạ tầng đám mây. Nó có thể lưu trữ dữ liệu giữa người dùng và thiết bị trên toàn thế giới.

Authentication

Authentication dùng để cung cấp các tính năng mang tính xác thực người dùng như: Captcha, xác thực khuôn mặt,… Ngoài ra còn hỗ trợ các phương pháp xác thực dựa vào Gmail, Google, Facebook,… Mục đích để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản cho người dùng. 

Cloud Functions

Cloud Functions hỗ trợ hoạt động với cấu trúc không máy chủ, giúp tiết kiệm chi phí duy trì và nâng cấp máy chủ đồng thời không cần bận tâm đến việc quản lý cũng như quy mô của máy chủ riêng. Bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng và phát triển sản phẩm 

Cloud Storage

Cloud Storage dùng để lưu trữ và chia sẻ nội dung, thông tin đến người dùng khác như: Hình ảnh, văn bản,… giúp tiết kiệm chi phí và đơn giản. 

Firebase Hosting

Firebase Hosting dùng để lưu trữ web một cách đơn giản với các công cụ có tính năng cao.

Test Lab for Android

Test Lab for Android dùng để chạy thử kiểm tra và tùy chỉnh cho ứng dụng trên thiết bị ảo và các thiết bị vật lý được cung cấp bởi Google. 

Performance Monitoring

Performance Monitoring dùng để chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân của vấn đề xảy ra đối với hiệu suất của ứng dụng. Giúp cho các lập trình viên giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả, rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm.

Firebase Grow & Engage Your Audience

Firebase hỗ trợ rất nhiều lợi ích cho Lập trình viên
Firebase hỗ trợ rất nhiều lợi ích cho Lập trình viên từ nhóm công cụ Firebase Grow & engage your audience

Dưới đây là một số dịch vụ của của nhóm công cụ Firebase Grow & engage your audience:

 • Google Analytics
 • Cloud Messaging
 • Predictions
 • Firebase Dynamic Links
 • Remote Config
 • Invites
 • App Indexing
 • AdMob
 • AdWords

Dưới đây là thông tin chi tiết về các dịch vụ Firebase:

Google Analytics

Để tracking một ứng dụng hay website xem hành vi của người dùng cũng như theo dõi xem nó có hoạt động ổn định hay không, thì Google Analytics là một trợ thủ đắc lực mà Firebase mang đến cho người để hỗ trợ vấn đề trên. Google Analytics là công cụ dùng để phân tích thuộc tính website được Google cung cấp miễn phí, mang đến cho người dùng cái nhìn trực quan về website cũng như quản lý được hiệu suất và chức năng của nó thông qua thống kê từ Google Analytics. 

Cloud Messaging

Tính năng nguyên thủy của Firebase chính là trò chuyện, do đó Cloud Messaging được phát triển dựa vào tính năng nguyên thủy và cũng là dịch vụ cơ bản nhất của Firebase. Nó hỗ trợ người dùng thực hiện tính năng chat và gửi thông báo trên các nền tảng IOS, Android, Web. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn miễn phí đến các thiết bị hoặc nhóm khác nhau. Mỗi ngày có hàng tỷ tin nhắn, thông báo được trao đổi với nhau thông qua Cloud Messaging. 

Predictions

Predictions là công cụ dùng để phân tích và tạo ra nhóm người dùng năng động dựa trên dự đoán hành vi của người dùng nhờ vào Deep learning. Nhóm người này là các đối tượng tiềm năng có thể được sử dụng cho các mục tiêu sản phẩm như thông báo, cấu hình từ xa và nhiều thứ khác nữa.

Firebase Dynamic Links

Firebase Dynamic Links là dịch vụ có sử dụng liên kết động hỗ trợ cho người dùng trải nghiệm trên nền tảng Web, IOS, Android. Người dùng có thể sử dụng nó để hỗ trợ web di động trong việc chuyển đổi ứng dụng gốc, đồng thời giúp người dùng chia sẻ thông tin đến người dùng, các chiến dịch marketing,… Hơn hết nó còn cung cấp cho người dùng các thuộc tính để có thể hiểu rõ hơn về độ tăng trưởng của di động. Dynamic Links là dịch vụ thay thế cho goo.gl.

Remote Config

Remote Config giúp người dùng đơn giản hóa quá trình phát triển và kiểm thử sản phẩm. Nó là một phần của Firebase và là một service cloud. Các tính năng chính của Remote Config như: Triển khai các tính năng một cách nhanh chóng, chạy thử nghiệm A/B để cải thiện ứng dụng, tùy chỉnh ứng dụng. Nó theo dõi được những tác động cũng như thay đổi của bạn để điều chỉnh dữ liệu nhanh chóng. 

Invites

Là công cụ hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin, nội dung, mã giới thiệu thông qua các ứng dụng như Email, SMS. Nó kết hợp với Google Analytics để giúp chúng ta nhận biết được vào thời điểm đó, người dùng đã cài đặt ứng dụng thông qua mã giới thiệu hay từ nguồn khác.

App Indexing

Là chức năng hỗ trợ hiển thị content dựa vào kết quả tìm kiếm của Google nhờ vào việc tích hợp với công cụ tìm kiếm của Google. Những user có cài đặt ứng dụng này, khi thực hiện tìm kiếm các từ khóa hoặc content có trong ứng dụng thì các ứng dụng sẽ được khởi động. Nó bao gồm các chức năng như: Search result, Installs, Assistant, Ad targeting, Autocompletions.

AdMob

Là công cụ giúp các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm đến người dùng, đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn đến người dùng tiềm năng. Bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng bằng các API được xây dựng có tích hợp nhiều loại hình quảng cáo phong phú. AdMob giúp các lập trình viên kiếm tiền thông qua quảng cáo cho khán giả trên toàn thế giới. 

AdWords

Nhờ vào khả năng của Google, doanh nghiệp có thể nắm được thông tin và kéo người dùng ở lại. Ngoài ra, còn có thể phân khúc người dùng nhờ vào Google Analytics, chạy quảng cáo trên thanh tìm kiếm của Google, video, … Nó còn giúp bạn tối ưu hóa hiệu xuất chiến dịch đồng thời cải thiện quảng cáo.

Những loại ứng dụng nào có thể được phát triển trên nền tảng Firebase?

Phải công nhận rằng Firebase mang đến cho người dùng trải nghiệm khá toàn diện, hữu ích và linh hoạt. Điều này giúp người dùng phát triển các loại ứng dụng dựa trên nền tảng của Firebase như: Web, Android, IOS.

Những ứng dụng phổ biến nào đã và đang sử dụng Firebase?

Chúng ta đã hiểu Firebase là gì, dưới đây là các ứng dụng nổi bật được phát triển trên nền tảng Firebase: 

 • Thời báo New York.
 • Alibaba.
 • Todoist.
 • eBay Motors.
 • Le figaro.

Tổng kết về Firebase

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về Firebase, ưu nhược điểm cũng như các ứng dụng và dịch vụ của nó. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến Firebase, hãy để lại bình luận ở bên dưới, BKHOST sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn cũng có thể truy cập và Blog của BKHOST để đọc thêm các bài viết chia sẻ kiến thức về website, domain, hosting, vps, server, email,… Chúc bạn thành công.


Cùng tên miền .ASIA nâng tầm vị thế cho website của bạn.

Nhanh tay đăng ký tên miền .ASIA tại BKHOST ngay hôm nay!

BKHOST đang áp dụng chương trình khuyến mãi dịch vụ tên miền với mức giảm giá sâu chưa từng có.


Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger