Nội dung bài viết
#

Dùng thử VPS Việt Nam ở những nhà cung cấp nào?

Nội dung bài viết

  Dùng thử VPS là cách thức được khách hàng sử dụng để kiểm tra, đánh giá chất lượng của gói dịch vụ bên nhà cung cấp máy chủ ảo.

  Về cơ bản khi người dùng không muốn bỏ ra một đồng nào mà vẫn muốn sử dụng thử VPS hoặc nếu có bỏ thì cũng rất ít, đương nhiên dịch vụ sẽ không được đảm bảo tuyệt đối như dùng thật.

  Vì vậy, để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín và gói dịch vụ phù hợp với mình, hãy đăng ký dùng thử VPS miễn phí trước nhé!

  Các dịch vụ dùng thử VPS miễn phí phổ biến hiện nay

  Hiện nay có 3 dịch vụ VPS miễn phí dùng thử nổi bật được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó là: Vultr, Linode, DigitalOcean. Cụ thể như sau:

  Dùng thử VPS Linode trong khoảng 4 tháng liên tục

  Nếu như bạn là người dùng mới, khi đăng ký dịch vụ VPS Linode sẽ nhận được khoảng 20$ credit ngay lập tức sau khi tài khoản được kích hoạt. Khoản tiền này tương đương với 4 tháng liên tục sử dụng gói VPS thấp nhất. Gói thấp nhất ở đây là 5$/tháng.

  Cấu hình của gói dịch vụ này có bộ nhớ RAM là 512MB, ổ cứng SSD có dung lượng khoảng 20GB và băng thông khoảng 1TB.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vps dung thu miễn phí
  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VPS dùng thử miễn phí

  Dịch vụ VPS Linode này tính theo giờ, vì vậy nếu như bạn xóa VPS khi tạo thì có thể kéo dài thêm một khoảng thời gian sử dụng cresit. Tính năng này chỉ thích hợp với những người đang học sử dụng máy chủ ảo VPS. Còn đối với những bạn muốn phát triển website một cách nghiêm túc thì không nên xóa VPS đi trừ khi không thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ đó.

  Để có thể nhận được credit, hãy làm theo hướng dẫn đăng ký VPS Linode của nhà cung cấp máy chủ ảo, sau đó sử dụng thẻ Visa để kích hoạt tài khoản của mình lên.

  Dịch vụ VPS Vultr tặng 28$ Free Credit

  Mặc dù Vultr đã dừng các chương trình khuyến mãi trước kia, tuy nhiên nhà cung cấp này đã quay trở lại với chương trình tặng credit khuyến mãi. Khi người dùng đăng ký VPS Vultr sẽ nhận được khoảng 25$. Sau khi đăng ký xong, bạn phải kết nối với tài khoản Twitter của mình để nhận thêm 3$.

  ​Có thể các bạn nghe thấy một số ý kiến cho rằng VPS không dành cho những người am hiểu kỹ thuật nhưng không phải như vậy. Thực sự nó không khó sử dụng đến như vậy.

  Đăng ký dùng thử VPS DigitalOcean (không cần thẻ Visa)

  Khi nói về dịch vụ dùng thử VPS miễn phí, bạn có thể lựa chọn thêm cái tên DigitalOcean.

  DigitalOcean có tích hợp chương trình ưu đãi tới 10$ cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đăng ký VPS DigitalOcean là có thể nhận được số tiền này. Để có được 10$ này, bạn phải nạp 5$ qua tài khoản Paypal để verify tài khoản. Tuy nhiên 5$ đó không đi đâu mà mất, nó sẽ được sử dụng sau này khi bạn hết credit. Thay vào đó, bạn đỡ phải điền thông tin thẻ tín dụng như khi dùng thủ VPS Linode.

  10$ này cũng tương đương với khoảng 2 tháng sử dụng dịch vụ VPS liên tục cho gói thấp nhất là 5$/1 tháng. Cấu hình của gói dịch vụ này lần lượt là: Bộ nhớ RAM 1 GB, ổ cứng SSD có dung lượng 20 GB và băng thông là 1 TB.

  Đăng ký dung thu vps miễn phí không cần tới Visa
  Đăng ký dùng thử VPS miễn phí không cần tới Visa

  Mặc dù RAM giống như dịch vụ Linode, tuy nhiên giao diện website quản lý VPS lại dễ sử dụng hơn và phù hợp với người dùng mới hơn Linode. Chình vì thế, nếu website của bạn sử dụng wordpress thì có thể cài đặt wordpress trên VPS. Số tiền 10$ này có thời gian trong khoảng 12 tháng, trong khi Linode lại không bị ràng buộc thời gian sử dụng số tiền tặng này.

  HostingViet

  Tại đây, các bạn sẽ có 30 ngày dùng thử VPS miễn phí và không sợ bất kỳ rủi ro nào. Với chương trình này, người dùng có thể hủy bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian này (không áp dụng với dịch VPS được cài đặt trên hệ điều hành Windows).

  Xét về vấn đề giá cả của VPS thì khỏi phải bàn cãi vì đây là gói VPS rẻ nhất của HostingViet. Đây cũng là điểm hấp dẫn khiến nhiều người lựa chọn gói dịch vụ tại HostingViet đến vậy.

  VHost

  Dịch vụ dùng thử VPS miễn phí của Vhost cho phép khách hàng sử dụng VPS dùng thử 7 ngày. Khoảng thời gian này đủ để bạn kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định thanh toán.

  VPS tại Vhost có đầy đủ 3 trung tâm dữ liệu (data center) ở Việt Nam cho các bạn lựa chọn cùng với các mức giá vô cùng hấp dẫn và phù hợp với số lượng lớn nhu cầu của người sử dụng.

  BKHOST – Nhà cung cấp VPS giá rẻ, chất lượng

  Đến với BKHOST, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc khởi tạo và nâng cấp dịch vụ máy chủ ảo. Khi khách hàng đã thanh toán dịch vụ, hệ thống BKHOST sẽ khởi tạo Cloud VPS và mua máy chủ ảo giá rẻ trong khoảng thời gian ngắn là có thể sử dụng được ngay. Ngoài ra, chi phí thuê máy chủ ảo phải chăng và quá trình nâng cấp cũng vô cùng dễ dàng.

  Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ VPS tại BKHOST, người dùng sẽ trải nghiệm chính sách dùng thử VPS miễn phí trong 15 ngày đầu. Nếu như trong khoảng thời gian đó xảy ra bất kỳ trục trặc nào, toàn bộ chi phí sẽ được hoàn trả cho khách hàng không hài lòng với sản phẩm và dịch vụ tại BKHOST.

  Máy chủ ảo Cloud VPS tại BKHOST hoạt động trên nền tảng ứng dụng điện toán đám mây trong doanh nghiệp với ổ cứng SSD siêu tốc. Cùng với phần mềm chống tấn công DDoS và băng thông không giới hạn, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của dịch vụ này.  Ngoài ra, khả năng sao lưu dữ liệu hàng tuần luôn đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin của người dùng kể cả khi gặp các sự cố không may như mạng hay mất điện đột ngột.

  Xem thêm: Cách chọn gói VPS phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

  Inet

  VPS dùng thử của Inet tuy có mức giá nhỉnh hơn một ít so với các nhà cung cấp khác, nhưng họ lại sử dụng công nghệ ảo hóa KVM vô cùng tốt dành cho máy chủ ảo VPS. Ngoài ra, khi đăng ký VPS tại đây, bạn còn được tặng kèm thêm phần mềm quản trị Directadmin và cPanel có bản quyền.

  Dung lượng ổ cứng SSD gói thấp nhất khoảng 20GB cũng nhiều hơn so với những gói dịch vụ giá rẻ của 2 nhà cung cấp trên. Hiện tại, đơn vị này còn áp dụng chương trình trải nghiệm 3 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ VPS giúp cho khách hàng dễ dàng đánh giá chất lượng của website. Lưu ý rằng khi sử dụng hosting ở đây, bạn có thể sử dụng thêm mã giảm giá 30% TEMRESMXHR.

  Cách đăng ký sử dụng dịch vụ dùng thử VPS tại các nhà cung cấp uy tín
  Cách đăng ký sử dụng dịch vụ dùng thử VPS tại các nhà cung cấp uy tín

  OneHost

  Tính đến thời điểm hiện tại, OneHost cung cấp các gói dịch vụ VPS có mức giá khá tốt. Gói thấp nhất thường có cấu hình tương đương như các dịch vụ VPS nước ngoài nổi tiếng như: Linode, Digital Ocean. Ở nước ngoài, nếu như người dùng phải tốn 5$/1 tháng trong khi Onehost chỉ mất khoảng 100.000 VND là có thể sở hữu được rồi. Họ còn cho bạn sử dụng thử 7 ngày để đánh giá dịch vụ.

  Nếu như bạn đang lo ngại về dịch vụ VPS có tốc độ kém hoặc đứt cáp so với nhà cung cấp trong nước thì hãy tham khảo 1 dịch vụ VPS có location Hong Kong như HostHatch. Location này cho tốc độ không kém gì ở Việt Nam. Như các bạn đã biết Hong Kong có tuyến cáp quang trên đất liền nên tình trạng đứt cáp cũng không ảnh hưởng gì quá nhiều như ở Nhật Bản hay Singapore.

  Tinohost – Địa chỉ đăng ký VPS dùng thử 7 ngày miễn phí

  Tinohost được biết đến là nhà cung cấp triển khai dịch vụ Cloud Hosting tại Việt Nam với mức chi phí khá rẻ mà chất lượng dịch vụ lại cực cao. Tại đây, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dùng thử 7 ngày miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả như ở Longvan, Digistar,…

  Với 1 web hosting tốt đồng nghĩa với việc nó đảm bảo nội dung của bạn luôn hiển thị trên Internet. Điều này sẽ góp phần làm hài lòng khách hàng truy cập và thu hút nhiều hơn nữa nhu cầu của người sử dụng website. Tính đến thời điểm hiện tại, Tinohost được xem là nhà cung cấp hosting tốt nhất trên thị trường.

  Hơn nữa, đơn vị này còn vô cùng chú trọng trong công tác hỗ trợ khách hàng với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tận tình và chu đáo 24/7. Điều này còn được thể hiện rõ qua câu đầu trang của web: “Tinohost sẽ tăng thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ cho khách hàng nếu như có ticket hỗ trợ trên 5 phút”.

  Ngoài ra, đơn vị này còn đảm bảo mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với mức chi phí thấp nhất. Tinohost cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu như khách hàng không hài lòng và có dịch vụ dùng thử VPS 7 ngày miễn phí tại đây.

  Trên đây là những thông tin thú vị về dịch vụ dùng thử VPS miễn phí. Với các gói dịch vụ hấp dẫn cùng với những nhà cung cấp uy tín bên trên, hy vọng các bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết tới và nâng cao vị thế thương hiệu cho website của cá nhân/doanh nghiệp nhé!

  Mua tên miền .VN tại BKHOST

  Giá chỉ từ 750k/năm. Kiểm tra tên miền .VN đẹp và đăng ký ngay hôm nay!

  check domain vn

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
  Bình luận

  Trượt lên đầu trang
  Gọi ĐT tư vấn ngay
  Chat ngay qua Zalo
  Chat ngay qua Messenger
  Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
  Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !