Nội dung bài viết
#

Cách đăng ký hosting miễn phí và upload website lên host dễ dàng

Nội dung bài viết

  Nếu như chưa có đủ kinh phí để có thể mua hosting, các cá nhân và doanh nghiệp có thể tạm thời bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí. Đây là sự lựa chọn không tồi với các bạn khi lưu trữ website và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người dùng hơn nữa.

  Một số thông tin cần biết về hosting miễn phí

  Để có thể tạo một website cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc một website thương mại điện tử, bạn cần phải đăng ký tên miền và hosting cho nó. Công việc này không có gì quá khó khăn khi bạn lựa chọn được nhà cung cấp hosting giá rẻ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

  Giới thiệu đôi nét về dịch vụ hosting miễn phí
  Giới thiệu đôi nét về dịch vụ hosting miễn phí

  Vậy làm sao để có thể lựa chọn một hosting miễn phí tốt nhất hiện nay? Người dùng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  Tính ổn định: Đây là một trong các tiêu chí quan trọng giúp web của bạn được truy cập ổn định theo thời gian và giảm thiểu tối đa thời gian chết cho web. Hosting miễn phí sẽ không thể nào đảm bảo được yếu tố này. Nếu như người dùng không thể truy cập vào website của bạn thì cũng không nên phàn nàn về dịch vụ của nhà cung cấp bởi bạn đang sử dụng miễn phí.

  Một số nhà cung cấp đồng ý hướng dẫn đăng ký host free cho người dùng với điều kiện họ phải được đặt quảng cáo trên website của bạn. Có lẽ bởi thế mà họ có thêm được một khoản kinh phí để có thể duy trì dịch vụ. Tuy nhiên, những quảng cáo này sẽ gây khó chịu cho người truy cập khi vào website.

  Cho dù hosting miễn phí không tốt như hosting trả phí, tuy nhiên đây lại là sự lựa chọn phù hợp nhất cho người dùng khi bắt đầu sử dụng website. Đặc biệt, host free còn phù hợp cho các bạn sinh viên để chạy thử nghiệm, học hỏi kiến thức, tạp blog cá nhân hoặc các website có ít lượng truy cập.

  Hướng dẫn đăng ký host free đơn giản, hiệu quả

  Để có thể thực hiện cách đăng ký host free, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành đăng ký host free tại một nhà cung cấp uy tín mà bạn được giới thiệu.
  • Bước 2: Điền thông tin đầy đủ theo đúng hướng dẫn tạo host free. Lưu ý ở mục tên website, hãy nhập tên mà mình muốn đăng ký host free miễn phí
  • Bước 3: Sau đó vào email để xác nhận đăng ký
  • Bước 4: Nhấn vào Manage Website để có thể quản lý website của mình. Người dùng có thể đăng ký thêm một hosting miễn phí nữa bằng cách nhấn vào dấu (+) mà không cần thiết phải tạo một tài khoản mới nữa.
  Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí đơn giản, hiệu quả
  Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí đơn giản, hiệu quả

  Mục Build website sẽ giúp người dùng xây dựng web của mình dễ dàng bởi đây là một hosting miễn phí cho WordPress.

  • Tại mục Build WordPress Website, người dùng phải nhấn vào INSTALL NOW để tự động tạo ra một blog WorldPres. Bạn cũng có thể tải lên mã nguồn trong mục Upload Own Website mà mình đã có sẵn lên.
  • Cài đặt địa chỉ website (Set web address) cho phép người dùng thay đổi tên miền hiện có để mua một domain mới. Hãy nhấn vào mục Use my own domain để mua tên miền riêng của bạn. Sau đó, đổi Name Server hoặc trỏ tên miền về địa chỉ IP của host để có thể sử dụng domain riêng của bạn cho host này.

  Quản lý file (File manager): Cho phép người dùng truy cập, xem, chỉnh sửa cũng như tải các tệp tin lên hosting. Để thực hiện được điều này, bạn hãy nhấn vào nút Upload files now để có thể truy cập trình quản lý tập tin.

  Quản lý dữ liệu (File manager): Khi truy cập mục này, người dùng có thể quản lý, tạo, xóa và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu MySQL. Lưu ý, người dùng chỉ có thể tạo tối đa 2 database trên gói dịch vụ này.

  Nếu như muốn có được một nơi lưu trữ website chất lượng và miễn phí, đừng quên đọc cách đăng ký hosting miễn phí mà BKHost giới thiệu nhé. Bên cạnh đó, người dùng còn được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật khác. Nếu như đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất, bạn có thể chọn một trong các đơn vị mà chúng tôi nêu ở trên. Còn nếu muốn tìm một dịch vụ hosting chất lượng với nhiều mức giá phù hợp với người dùng thì BKHost là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

  Mua tên miền .VN tại BKHOST

  Giá chỉ từ 750k/năm. Kiểm tra tên miền .VN đẹp và đăng ký ngay hôm nay!

  mua tên miền việt nam

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
  Bình luận
  Trượt lên đầu trang
  Miễn phí cước gọi
  Chat ngay qua Zalo
  Chat ngay qua Messenger
  Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
  Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !