Nội dung bài viết
#

ACC là gì? Tài khoản acc là gì ở một số lĩnh vực khác nhau

Nội dung bài viết

  Bạn có phải là người đam mê công nghệ thông tin? Bạn có biết ACC là gì không? Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về thuật ngữ này thì hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!.

  ACC là gì?

  ACC là chữ viết tắt của từ Account – nghĩa là tài khoản. Hay có nhiều người dùng thuật ngữ này để chỉ những từ như: nick, ID,… ACC không có một nghĩa cụ thể nào mà tùy theo từng lĩnh vực, từng ngữ cảnh, nó lại được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau.

  Ví dụ: Trong lĩnh vực y học, ACC được hiểu là tên của một loại thuốc,…

  Trong lĩnh vực mạng xã hội hay game, nó cũng được hiểu theo nhiều nghĩa khác nữa. Và những nghĩa đó là gì? Mời các bạn theo dõi tiếp tại phần sau của bài viết này.

  ACC là gì trên Facebook?

  acc la gi
  Acc là gì?

  Cũng như định nghĩa ACC đơn thuần trong tin học. Trên mạng xã hội Facebook, Acc được hiểu là thông tin bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Trong đó, Acc bao gồm các yếu tố:

  • Mật khẩu
  • Số điện thoại
  • Email

  Tại sao bạn lại cần phải bảo mật tuyệt đối ACC của mình? Lý do thì chắc ai cũng có thể hiểu được.

  Bởi Acc là những số liệu bạn sử dụng để bảo vệ tài khoản, thông tin của mình. Do đó, nếu bạn không muốn những thông tin cá nhân của mình bị bất kỳ ai biết, thì hãy giữ thật kín những thông tin, số liệu về Acc nhé. Hơn nữa, việc để lộ Acc cũng có thể khiến bạn bị mất tài khoản bất cứ lúc nào. Và lúc này, chắc hẳn sẽ có nhiều rắc rối xảy ra đấy.

  Ví dụ với một hệ thống Website, bạn cần phải giữ thật kỹ các thông tin về hosting cho wordpress, hay thông tin đăng ký cho thuê vps. Nếu lộ ra hệ thống của bạn sẽ bị đánh sập bất ký lúc nào.

  Trí nhớ của con người không siêu việt tới mức có thể nhớ được tất cả mọi thứ. Do đó, việc lãng quên mật khẩu tài khoản của mình cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn bị rơi vào trường hợp đó, thì hãy bình tĩnh mà nhập những số liệu nhà quản trị yêu cầu, như: địa chỉ email hay số điện thoại của mình. Sau đó thực hiện những bước yêu cầu đơn giản. Vậy là bạn sẽ được cấp mật khẩu mới cho Acc của mình rồi.

  Acc là gì trong thế giới Game?

  Bạn có để ý rằng, khi bạn muốn truy cập vào một game nào đó thì đều cần phải đăng nhập tài khoản? Và đó cũng chính là vai trò của Acc trong thế giới game.

  Cũng như Acc trên mạng xã hội, việc bảo mật Acc trong game là một điều mà bạn nên lưu tâm. Thử nghĩ mà xem, nếu như bạn đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian cho một nhân vật game nào đó. Mà bỗng dưng tài khoản đó bị đánh cắp, thì bạn sẽ buồn như thế nào.

  Hơn nữa, việc lấy lại Acc trên game điều gần như không thể. Vậy nên hãy chắc chắn rằng mình giữ kín thông tin về Acc của mình bạn nhé!

  Acc website là gì?

  Thuật ngữ Acc web dường như rất quen thuộc với các sinh viên đại học. Bởi khi mới nhập trường, bạn đã phải đăng ký một Acc để tạo sự thuận lợi cho việc đăng ký tín chỉ.

  thong tin ve acc
  Thông tin về Acc

  Acc website cũng được xem là tài khoản website, giúp bạn quản lý các site hay tài khoản sinh viên. Cũng như ci là gì là phương pháp mà những sinh viên công nghệ thông tin nên tìm hiểu.

  Acc là gì trong lĩnh vực y học?

  Như đã đề cập ở phần trên của bài viết. Tùy theo từng lĩnh vực, Acc sẽ được phân tích, được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Và tại đây, chúng tôi muốn làm rõ hơn về ý nghĩa, vai trò của Acc trong lĩnh vực y học. Đặc biệt là trong việc phân loại, định lượng các loại thuốc.

  Bạn có bao giờ kiểm tra những thông tin được in trên bao bì thuốc không? Bạn có bao giờ dừng lại trước thông tin có liên quan tới Acc không? Ví dụ như Acc200,…

  Acc là thuốc được xếp trong các nhóm thuốc ho, cảm cúm. ACC 200 có thành phần chứa N – acetylcystein.

  Với thành phần này, ACC có tác dụng ngăn ngừa những tổn thương do gan, rượu gây ra cho cơ thể bạn. Bên cạnh đó, nó còn được biết đến với tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi những động tính khác được liệt kê trong các bảng hướng dẫn sử dụng thuốc. Những thông tin này được xem là có tính bảo mật cao. Do đó chúng tôi xin không được đề cập tới trong bài viết này.

  Để đảm bảo thuốc mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên nghe theo lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ và sử dụng thuốc đúng liều lượng nhé!

  ACC trong các lĩnh vực khác

  Acc trong nhiều lĩnh vực, nhiều công việc như: quản trị web, bán hàng online trên mạng hay thiết kế website,… đều được dùng,, được hiểu là tài khoản, nick,…

  Acc trong lĩnh vực y học – Thuốc ACC
  Acc trong lĩnh vực y học – Thuốc ACC

  Dù ở trong lĩnh vực nào thì việc bảo mật thông tin về Acc là điều tối quan trọng.

  Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế website, Acc thường xuyên được sử dụng sau mỗi bản thiết kế website đã hoàn thiện. Bởi những nhà thiết kế cần phải cấp Acc cho các khách hàng để họ có thể đăng nhập quản trị web.

  Những kiến thức mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết này là những nội dung cốt lõi về Acc nghĩa là gì? Vai trò, chức năng của Acc trong từng lĩnh vực cụ thể. Nếu bạn còn có những hiểu biết, thông tin khác về Acc thì đừng ngại ngần, mà hãy để lại bình luận, ý kiến của mình để chúng tôi cập nhật và bổ sung trong những bài viết sau nhé!.

  Mua tên miền .VN tại BKHOST

  Giá chỉ từ 750k/năm. Kiểm tra tên miền .VN đẹp và đăng ký ngay hôm nay!

  mua tên miền .vn

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
  Bình luận
  Trượt lên đầu trang
  Gọi ĐT tư vấn ngay
  Chat ngay qua Zalo
  Chat ngay qua Messenger
  Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
  Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !