Nội dung bài viết
#

Danh bạ email doanh nghiệp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Hiện nay các doanh nghiệp, các công ty nói nhiều đến các vấn đề về data khách hàng cụ thể thì đó chính là danh sách email doanh nghiệp Hà Nội, hay Tp. Hồ Chí Minh, hay bất kì nơi đâu đều cần tới.

Danh bạ email doanh nghiệp giúp cho các doanh nghiệp không phải sử dụng hình thức marketing cũ trong thời đại 4.0 hiện nay. Chỉ cần có data, gần như bạn có thể tự khai thác ra nguồn khách hàng tiềm năng cho cty của mình. Qua một email, nhanh chóng bạn có thể thể hiện sự quan tâm,hay thông báo tới người nhận những chương trình khuyến mại, ưu đãi khốc liệt,… từ đó thúc đẩy được công việc kinh doanh. Điều này sẽ đem tới kết quả bất ngờ dành cho bạn.

Danh sách Email doanh nghiệp theo tên miền riêng với việc check mail và quản lý mail trên Gmail, tại Việt Nam BKHOST đã cung ứng cho hàng ngàn doanh nghiệp và các công ty lớn nhỏ sử dụng dịch vụ Email theo tên miền riêng sử dụng nền tảng của Gmail hoặc muốn cài mail công ty trên iphone để có thể làm việc bất cứ đâu. Tất cả tính năng đều được sử dụng trên hệ thống Google: Bao gồm bộ ứng dụng cốt lõi Gmail, lịch, Drive, Docs và nhiều hơn nữa được thiết kế dành riêng cho mọi doanh nghiệp với độ an toàn và bảo mật cấp quốc tế.

Khách hàng là yếu tố quyết định doanh nghiệp

Cho dù bạn là doanh nghiệp vừa, nhỏ hay doanh nghiệp lớn cũng rất cần nghiên cứu, có kế hoạch để tìm khách hàng tiềm năng. Nói rằng đây là yếu tố quyết định cho sự sống còn của doanh nghiệp cũng không hề sai.

danh sach email cong ty
Thời đại email marketing

Nguồn thông tin khách hàng là vô cùng hữu ích, có giá trị rất lớn. Sau khi có thông tin, các bạn bán hàng “sales” sẽ bắt đầu công cuộc khai thác triệt để. Họ có thể đưa ra nhận định rõ ràng đâu là người phù hợp, đâu sẽ là người mua sản phẩm của mình để đầu tư thời gian vào đối tượng đó.

Danh sách email khách hàng giúp Doanh nghiệp thu được lợi ích như thế nào?

Khách hàng là nguồn phát triển chính và theo đó cũng là sự ổn định vững chắc mà doanh nghiệp có được. Chính vì vậy mà việc chăm sóc khách hàng là cách tối ưu nhất, nhanh nhất để phát triển một cách ổn định.

xay dung danh sach email chat luong
Xây dựng danh sách email chất lượng

Mỗi ngày, bạn dành ra ít thì cũng là vài tiếng để sử dụng internet, lướt web, check mail, nhìn ngắm facebook,…. Đây là lúc bạn tận dụng thời gian, gửi mail thể hiện sự quan tâm của cty tới đối tượng khách hàng đó.

So sánh chi phí trả cho việc mua data khách hàng với chi phí trả cho việc lấy được danh sách email khách hàng thì có sự chênh lệnh kha khá. Đầu tư vào lấy thông tin qua email tiết kiệm chi phí, vừa hiểu được bạn đang tiếp cận với người có nhu cầu gì, ra sao. Nếu không phù hợp bạn có thể bỏ qua luôn, tiết kiệm thời gian tập trung vào khách hàng tiềm năng hơn.

Tăng trưởng kinh doanh còn có thể giúp cho việc hay dẫn đến việc tăng thêm giá trị cho mọi quan hệ. Bạn có thương hiệu và từ đó dễ tiếp cận, xây dựng niềm tin và thiện chí với khách hàng.

Xây dựng danh sách email khách hàng hiệu quả

Để từng bước thu thập được nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm của công ty bạn, bạn cần xây dựng được danh sách email khách hàng chính xác. Khi có được khách hàng thì tiến hành vào việc chăm sóc khách hàng thường xuyên (nhưng đừng spam email của khách hàng, gửi email có kế hoạch và gửi thì phải có hiệu quả). Nội dung email cần chuyên nghiệp, đính kèm chương trình khuyến mại, chương trình ưu đãi giảm giá. Công việc này không chỉ giúp thu thập được thông tin người dùng chính xác mà lại là nguồn hoàn toàn tự nhiên.

danh ba cac cong ty
Tìm đối tượng khách hàng tiềm năng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đến những tổng đài viên chăm sóc khách hàng của mình, đem tới sự hỗ trợ kịp thời tới khách hàng và thu hút được lượng email của các khách hàng trung thành có nhu cầu thường xuyên.

Những lý do bạn không nên mua danh sách email các công ty

Danh sách email doanh nghiệp tp HCM hay ở đâu đi nữa thì khi mua có những rủi ro nhất định mà bạn cần phải biết sau đây:

Bạn không đánh giá chất lượng email list

Trên thực tế, mọi người thường không khai thật như đúng với thông tin của mình, vì trong thời đại này ai cũng biết rằng chỉ cần sơ hở một chút là thông tin cá nhân của họ bị “bán”, nhan nhản trên mạng xã hội, và khi mua thì giữa hàng nghìn email, bạn chẳng thể có đủ thời gian và kiên nhẫn ngồi kiểm tra từng địa chỉ một. Khi sử dụng thực tế thì sẽ có rất nhiều các vấn đề phát sinh như:

  • Dữ liệu thiếu hoặc không đầy đủ (ví dụ: có tên nhưng không có email, số điện thoại không đúng, email không đầy đủ…)
  • Thông tin đã quá cũ (các địa chỉ email không còn tồn tại).
  • Hệ thống dữ liệu data có được bằng cách trái phát luật

Bạn sẽ bị coi là spammer

khong nen spam mail khach hang
Không nên spam mail khách hàng

Gửi quá nhiều hoặc là một địa chỉ mail lạ hoắc gửi đến rất dễ bị người đọc đánh dấu spam, không thích hơn nữa thì họ có thể chặn luôn là điều bình thường. Và bạn có biết tại sao thư đến lại vào spam và tỉ lệ mà mail đó được mở ra đọc là 0% không?

Bạn sẽ có thể bị nhà cung cấp email “cảnh cáo”

Ở nước ngoài cực kỳ cấm kị việc mua bán danh sách email doanh nghiệp

lam viec voi data can co ke hoach
Làm việc với data cần có kế hoạch

Ví dụ như với danh bạ doanh nghiệp Hà Nội, khi thực trạng có nhiều mail bạn gửi bị đánh spam thì nhanh thôi, để bảo vệ chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp email thì họ sẽ có thể xử phạt bạn, nặng thì đóng luôn tài khoản của bạn, nặng hơn nữa là liên quan đến pháp luật. Điều tương tự cũng được áp dụng với danh bạ doanh nghiệp tại tphcm.

Tỉ lệ phản hồi email kém

Data khách hàng đại trả, không phân biệt đối tượng, nhu cầu của họ thì đương nhiên bạn phải chấp nhận thêm khả năng chuyển đổi là vô cùng kém. Ví dụ mua 5000 data kỳ vọng tỉ lệ chuyển đổi là 5%, trên thực tế thì còn thấp hơn cả thế.

Tổng kết lại dữ liệu data hay danh bạ email các doanh nghiệp tp HCM, tp HN đều có điểm tốt và chưa tốt. Hãy cân nhắc kĩ trước khi bạn muốn mua lại data, giải pháp tốt nhất vẫn là nên tự tìm kiếm đối tượng khách hàng phù hợp, xây dựng nội dung email chuyên nghiệp hấp dẫn, đồng thời phải chăm sóc tốt cho các khách hàng cả cũ và mới.

Danh sách email doanh nghiệp

Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ email google trên nền tảng Gmail. Sau đây, BKHOST đưa ra email các doanh nghiệp tại tphcm, danh sách email các doanh nghiệp tại hà nội đã đăng ký và sử dụng:

TÊN CÔNG TYĐỊA CHỈ
Công ty TNHH Viễn thông quốc tế JSCTP. Hồ Chí Minh
Tập đoàn Vin Group và thành viên Hà Nội
Tập đoàn Sao Mai Anh Việt Nam Hà Nội
Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Quốc Tế Thùy Dung TP. Hồ Chí Minh
Công ty CP viễn thông quốc tế ItelecomTP. Hồ Chí Minh
Công ty Cổ Phần PG HoldingTP. Hà Nội
Công ty TNHH Công nghệ Tin Học Phi LongTP. Đà Nẵng
Công ty CP Truyền thông Việt Nam VC Corp ( Báo Dân Trí, Kênh 14, Sohagame)TP. Hà Nội
Công ty Cổ Phần Nông Sản Phú Gia Thanh HoáThanh Hoá
Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài GònTP. Hồ Chí Minh
Tập Đoàn Nam CườngHà Nội
Tập đoàn Xây dựng Thăng Long ( Thang Long Group)TP. Hà Nội
Công ty TNHH Giáo dục Sen Kim Cương Việt NamTP. Hồ Chí Minh
Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt NamHà Nội và Thanh Hóa
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ P & DThành Phố Hồ Chí Minh
Tổng Công ty Vận Tải Hà NộiHà Nội
Toyota Lý Thường KiệtThành Phố Hồ Chí Minh
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thép Việt MỹĐà Nẵng
Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPTThành Phố Hồ Chí Minh
Báo Pháp Luật Việt NamHà Nội
Công ty TNHH MTV Phần Mềm Rồng Châu ÁThành Phố Hồ Chí Minh
Tập Đoàn Nhựa Đông ÁHà Nội
Công ty TNHH Nam Van LongBình Dương
Công ty TNHH MTV Thương Mại và Dịch vụ Sóng NhạcTP. Hồ Chí Minh
Tổng Công ty Khai thác Dầu Khí Việt NamHà Nội
Công ty Quảng cáo Trực tuyến SEO ViệtNghệ An
Công Ty Cổ phần Đầu tư Truyền thông DOMTP. Hà Nội
Công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Du lịch Gia ĐỗTP. Hải Dương
Công ty TNHH Công nghệ Tân Thiên HàTP. Hồ Chí Minh
Công ty Cổ phần Truyền thông VMG TP. Hà Nội
Công ty TNHH In Ấn Hình Ảnh Tuyệt VờiĐồng Nai
Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Việt PhápTP. Hải Phòng
Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà & Đô thị – HUDTP.Hà Nội

 

Tham khảo danh sách email doanh nghiệp đầy đủ nhất ngay dưới đây

Danh sách email doanh nghiệp trang vàng TPHCM, Hà Nội bạn click xem: Tại đây

Danh sách email doanh nghiệp tìm việc nhanh tại tp HCM: Tại đây

Danh bạ email doanh nghiệp thế giới seo: Tại đây 

Lợi ích khi đăng ký email doanh nghiệp google apps

  • Tất cả các gói được hỗ trợ kỹ thuật 24/24
  • Tất cả email theo các gói trên đều có Dung lượng Email: 15GB/ user
  • Sử dụng tất cả các App của Gmail như: Drive, Google Doc, Lịch, Notes, Hang out..)

Đây là danh bạ các công ty mới nhất hiện nay mà BKHOST tổng hợp dành cho bạn.

P/s: Bạn cũng có thể truy cập vào Blog của BKHOST để đọc thêm các bài viết chia sẻ kiến thức về lập trình, quản trị mạng, website, domain, hosting, vps, server, email,… Chúc bạn thành công.

Mua tên miền .VN tại BKHOST

Giá chỉ từ 750k/năm. Kiểm tra tên miền .VN đẹp và đăng ký ngay hôm nay!

đăng ký tên miền .vn giá rẻ

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger
Góp ý
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !