Nội dung bài viết
#

Top 8 nhà cung cấp dịch vụ VPS miễn phí uy tín nhất

Nội dung bài viết

  Thuê VPS Free vẫn có sức mạnh như VPS trả phí thông thường, tất nhiên một số dịch vụ thuê VPS free chỉ cho bạn gói có cấu hình cơ bản.

  Top 8 địa chỉ thuê VPS Free uy tín

  Để đăng ký được các dịch vụ thuê VPS free –Trial, bạn bắt buộc phải có một thẻ Visa Debit đã được kích hoạt chế độ thanh toán online.

  Như chúng ta đã biết, 3 ông lớn về lĩnh vực Cloud Web Services là Amazon, Microsoft và mới nhất là Google đều có chương trình hỗ trợ Free Tier Cloud VPS cho khách hàng mới, mục đích là để khuyến khích người dùng trải nghiệm những dịch vụ này trước khi quyết định sử dụng lâu dài. Các gói VPS miễn phí thường có cấu hình Basic 1GB RAM.

  Microsoft Azure tặng 1 năm VPS miễn phí

  thue vps free Microsoft Azure
  Thuê VPS free Microsoft Azure

  Chương trình VS Dev Essentials tặng 1 năm Aruze Cloud VPS và có nhiều Softwares – Tools – Dịch vụ chất lượng khác!

  Microsoft Azure thường xuyên có chương trình Cloud VPS miễn phí, nhưng hạn dùng chỉ trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, ở trong một chương trình riêng dành cho Visual Studio Dev Essential, họ tặng tới $300 Credits để sử dụng suốt 1 năm dịch vụ Azure Cloud VPS ($25 credits mỗi tháng).

  Ngoài ra, bạn còn được tặng bạn hàng loạt công cụ phát triển Web khác như Visual Studio, Windows R Server…và được miễn phí tham dự những chương trình đào tạo Online nổi tiếng như Pluralsight, Linux Academy, Microsoft Virtual Academy…..

  Điểm thú vị của chương trình tặng 1 năm sử dụng VPS miễn phí từ Visual Studio Dev Essentials là sau khi bạn dùng thẻ Visa Debit để đăng ký tài khoản và dùng hết thời gian Free Trial, sẽ không có thêm bất cứ dịch vụ nào tự động gia hạn (Renew).

  Do đó, bạn có thể yên tâm là thẻ không bị trừ tiền tự động dù có quên xóa Account trước thời hạn. Thứ hai là gói VPS free $25/ tháng sẽ không bị trừ bất cứ khoản tiền nào thêm trong suốt quá trình sử dụng!

  Amazon tặng 1 năm Cloud VPS miễn phí

  Thue vps free Amazon
  Thuê vps free Amazon

  Amazon AWS Free Tier là chương trình mà rất nhiều người đang sử dụng với dịch vụ VPS free – CDN và Email Services miễn phí.

  Amazon tặng người dùng 1 năm Cloud VPS free qua chương trình Free Tier của Amazon Web Services hay còn gọi là AWS.

  Chương trình AWS Free Tier thực chất bao gồm rất nhiều dịch vụ khác dành cho phát triển Web Apps, VPS, Email Services…trên nền tảng điện toán đám mây của nhà cung cấp Amazon, trong khi đó có một số chương trình miễn phí cho 1 năm, còn một số sẽ không bao giờ hết hạn. Cũng như MS Azure, bạn sẽ không bị tự động trừ tiền ở AWS.

  Đáng sử dụng nhất là 1 năm Cloud VPS EC 2, dịch vụ CDN cao cấp CloudFront, và Email chuyên nghiệp Amazon SES.

  Google tặng trọn đời Cloud VPS miễn phí

  VPS mien phi Google
  VPS miễn phí Google

  Google Cloud Platform cho phép sử dụng dịch vụ VPS free trọn đời!

  Goolge là ông lớn còn lại trong bộ 3 nhà cung cấp Cloud Web Services lớn nhất thế giới. Trước đây, Google cũng có chương trình tặng Credits để dùng VPS nhưng thời hạn sử dụng ngắn và việc trừ tiền rất khó kiểm soát vì vậy ít người sử dụng.

  Nhưng từ tháng 3/2017, công bố trong sự kiện Google Next, họ đã tiến một bước mới khi quyết định cung cấp Free Tier với 15 dịch vụ trong Google Cloud Platform.

  Trong khi đó sự kiện đáng chú ý nhất là chương trình miễn phí trọn đời với gói Cloud VPS f1-micro 600 MB RAM, 30GB HDD, 1GB bandwidht/ tháng.

  Điểm tuyệt vời của chương trình thuê VPS free của Google Cloud là họ cho bạn sử dụng trọn đời gói VPS f1-micro. Nhưng hạn chế lớn nhất là băng thông mỗi tháng chỉ 1GB, nếu bạn dùng nhiều hơn sẽ bị tự động tính tiền vào thẻ Visa Debit. Do đó, tốt nhất là bạn hãy theo dõi băng thông thường xuyên để tránh bị mất tiền oan.

  Bonus – Nhận Credits để dùng VPS cao cấp miễn phí

  Các VPS cao cấp Vultr, DO, Linode và Aruba Cloud tặng Credits để khách hàng sử dụng VPS miễn phí!

  Không như những chương trình Free Tier của 3 ông lớn trên. Những dịch vụ chuyên cung cấp VPS nổi tiếng trên thế giới như DigitalOcean, Vultr…có các chương trình tặng Credits cho khách hàng mới để thuê VPS free hoặc thuê VPS đào coin bất cứ gói nào!

  DigitalOcean tặng tới 7 tháng VPS cho khách hàng mới

  DigitalOcean (DO) là nhà cung cấp VPS chất lượng cao nổi tiếng thế giới và rất được mọi người ưa chuộng tại VN. Họ có những chương trình tặng đến $35 Credits cho khách hàng mới, ứng với 7 tháng VPS miễn phí.

  Hiện có 2 hình thức để bạn đăng ký là dùng thẻ Visa Debit và Paypal, nếu bạn thanh toán được ở cả 2 hình thức thì có thể nhận đến 14 tháng VPS cao cấp của DigitalOcean.

  Linode tặng 4 tháng VPS miễn phí cho khách hàng mới

  Linode, chất lượng còn tốt hơn nhà cung cấp DO. Linode có chương trình tặng $20 Credits, ứng với 4 tháng VPS free gói cấu hình 1GB RAM, chương trình áp dụng cho khách hàng mới và chỉ đăng ký được bằng thẻ Visa Debit.

  Vultr tặng VPS miễn phí và nhân đôi tiền nạp cho khách hàng mới

  Vultr đã mở lại chương trình tặng $25 Credits miễn phí – hạn sử dụng 1 năm, cùng khuyến mãi cũ tặng $3 qua Twitter nữa là $28, đủ để bạn chạy 11 tháng liên tục cho gói VPS 512 MB RAM ($2.5/ tháng).

  Vultr cũng có chương trình tặng $3 cho người dùng mới khi kết nối với tài khoản Twitter. Với $3 này, bạn có thể dùng liên tục 1,5 tháng VPS với gói 512 MB RAM.

  Cũng như DigitalOcean, Linode thì Vultr cũng tính phí theo giờ, do đó bạn có thể kéo dài thời gian dùng thử dịch vụ VPS bằng cách xóa VPS đi sau khi thực hành để tiết kiệm Credits!

  Ruba Cloud tặng 2 tháng VPS miễn phí cho khách hàng mới

  Aruba Cloud là nhà cung cấp thuê vps nước ngoài nổi tiếng tại châu Âu, chi phí thuê VPS ở đây khá rẻ, chỉ từ 1 euro/ tháng. Họ có chương trình tặng 2 tháng VPS free cho những khách hàng mới. Bạn bắt buộc phải dùng thẻ Visa Debit để đăng ký và cần cung cấp thông tin số điện thoại để kích hoạt tài khoản.

  Trên đây là một số nhà cung cấp hỗ trợ thuê VPS Free năm 2018 đáng dùng nhất, nếu các bạn muốn chạy những Websites lớn, hãy ưu tiên đăng ký nhận Free Credits từ Linode, Vultr, DigitalOcean vì ở đây tính tiền theo giờ, bạn có thể tạo gói VPS rồi xóa để tiết kiệm Credits. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra nhiều gói VPS và chọn bất kỳ gói VPS lớn nhỏ nào tùy thích.

  Riêng các chương trình thuê VPS free của MS Azure, Amazon – AWS hay Google Cloud Platform, bạn hãy đăng ký để nhận được nhiều dịch vụ miễn phí đáng giá khác nữa, cũng như học cách sử dụng VPS và chạy các Website nhỏ. Ngoài ra, bạn muốn thuê VPS giá rẻ nhất thì hãy liên hệ tới BKHOST chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bảng giá hosting cho bạn biết thêm thông tin để có giá tốt nhất nhé!

  Thuê Máy Chủ Vật Lý tại BKHOST

  Giảm giá cực sâu, chất lượng hàng đầu. Đăng ký ngay hôm nay:

  thuê server riêng

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
  Bình luận
  Trượt lên đầu trang
  Gọi ĐT tư vấn ngay
  Chat ngay qua Zalo
  Chat ngay qua Messenger
  Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
  Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !