PHẦN MỀM CHO HỆ THỐNG SERVER
Cung cấp phần mềm hệ thống bản quyền dành cho Cloud VPS/Server và máy chủ chuyên dụng
BẢN QUYỀN DIRECT ADMIN
ÁP DỤNG CHO CLOUD VPS/SERVER TẠI BKHOST
Phần mềm DirectAdmin là gì?, Là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (shared hosting). Nó vừa nhẹ nhàng, đơn giản lại rất tiện dụng cho người dùng. Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ cả các tài khoản đại lý. Sản phẩm sử dụng giao diện web và cung cấp các tính năng quản trị tốt cho những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting provider), đại lý và người dùng cuối.
Điểm mạnh của DirectAdmin là khả năng tối ưu hóa quản lý, sử dụng lượng tài nguyên ít và độ bảo mật cao. Trước khi cài đặt DirectAdmin, bạn phải đảm bảo rằng VPS đã được đăng kí bản quyền DirectAdmin. Ngoài ra nó có phiên bản dành cho VPS cũng đầy đủ chức năng như phiên bản dành cho Server, nhưng được tối ưu hóa để chạy ít tốn bộ nhớ nhất, đối với DirectAdmin, bạn có thể cài lên bất kỳ máy ảo dạng nào và hưởng mức phí bản quyền dành cho VPS thấp nhất.
Dễ dàng trong quản lý : DA là một hệ thống dành riêng cho các máy chủ chia sẻ, rất dễ dàng trong việc phân chia và quản lý tài nguyên máy chủ.
Tốc độ: DA là hệ thống quản lý nhanh và không đòi hỏi nhiều về tài nguyên so với các hệ thống quản lý máy chủ chia sẻ khác.
Tin cậy: Hệ thống sẽ được phục hồi sau các sự cố nhằm hạn chế thời gian hệ thống hoạt động mà không tạo ra hiệu quả. DA tự động khởi động lại các dịch vụ cần thiết khi dịch vụ đó bị lỗi.
icon top
CÁ NHÂN
47.000 đ
60.000đ
đ/tháng
01 tháng icon giam gia
1 tài khoản, 10 tên miền
Cài đặt trên Cloud VPS/Server
icon top
TIÊU CHUẨN
440.000 đ
355.000đ
đ/tháng
01 tháng icon giam gia
10 tài khoản, 50 tên miền
Cài đặt trên Cloud VPS/Server
icon top
CAO CẤP
790.000 đ
685.000đ
đ/tháng
01 tháng icon giam gia
Tài khoản, tên miền: Unlimited
Cài đặt trên Cloud VPS/Server
Đăng ký dịch thêm dịch vụ
CLOUD VPS PRO?
Trượt lên đầu trang
Miễn phí cước gọi
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !