Nội dung bài viết
#

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2024

Nội dung bài viết

  Thong bao nghi tet duong lich 2024 1 min

  Quý khách hàng và Quý đối tác thân mến,
  BKHOST Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới của Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
  Nhân dịp năm mới, BKHOST Việt Nam xin gửi lời chúc mừng năm mới  đến Quý khách hàng và Quý đối tác: “Mừng năm mới bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý”
  Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với BKHOST, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2024 như sau:

  1. Thời gian nghỉ:
   – Thời gian bắt đầu nghỉ: Thứ hai (ngày 01/01/2024).
   – Thời gian làm việc lại: Thứ ba (ngày 02/01/2024).
  2. Lưu ý:
  • Trong thời gian này, BKHOST vẫn hỗ trợ đăng ký mới và khởi tạo cho tất cả dịch vụ (trừ dịch vụ Dedicated, Colocation sẽ tạm ngừng khởi tạo trong dịp nghỉ lễ này. Tuy nhiên, sẽ được khởi tạo vào ngày làm việc tiếp theo).
  • Trường hợp cần được trợ giúp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 7303 8088 hoặc Email: [email protected], chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

  BKHOST luôn mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trong năm mới, để cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp.

  Chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới an khang – thịnh vượng!

  Mua tên miền .VN tại BKHOST

  Giá chỉ từ 750k/năm. Kiểm tra tên miền .VN đẹp và đăng ký ngay hôm nay!

  mua domain vn

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
  Bình luận
  Trượt lên đầu trang
  Miễn phí cước gọi
  Chat ngay qua Zalo
  Chat ngay qua Messenger
  Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
  Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !