DOMAIN .ORG

Xây dựng một tổ chức uy tín với tên miền .ORG
Gia hạn:  đ/năm
Đăng ký: đ/năm khuyen mai ten mien .ORG - icon-gift-box

icon-brand-bkhost Tên miền ORG là gì?

domain org la gi
Tên miền .ORG là viết tắt của từ Organization (tổ chức), các tổ chức đăng ký .ORG thường là tổ chức phi chính phủ, phi thương mại nhằm phục vụ những lợi ích cộng đồng, tổ chức tôn giáo, văn hóa và quỹ xã hội.
Hiện tại, ORG được coi là tên miền đáng tin cậy trên internet và gắn với các thực thể phi thương mại:
 • Tổ chức phi lợi nhuận
 • Quỹ
 • Viện văn hóa
 • Tổ chức tôn giáo
Vì thế các trang web sở hữu tên miền .ORG có uy tín to lớn. Nhưng các doanh nghiệp vẫn có thể đăng ký .ORG để tạo dựng niềm tin từ khách hàng, từ xã hội, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Dùng tên miền .ORG cho nhánh từ thiện của doanh nghiệp và tên miền khác để bảo vệ thương hiệu.

icon-brand-bkhost Lợi ích khi đăng ký tên miền .ORG

Nếu bạn đã có định hướng thành lập một trang web với tên miền .ORG, mà mục tiêu không phải là lợi nhuận, mua hay bán và trang web của bạn cũng phải là đại diện cho một tổ chức. Tên miền .ORG là thước đo về sản phẩm bạn sẽ mang đến cho từng người bạn phục vụ. Tên miền ORG sẽ giúp bạn:
domain .org giup tao dung niem tin

Tạo dựng
lòng tin

.ORG mang đến sự tín nhiệm vì đây là tên miền khi nhắc đến mọi người thường nghĩ đến các tổ chức từ thiện và tổ chức phi lợi nhuận khác.
domain .org giup mang kien thuc den cho cong dong

Giúp mọi người nâng cao
kiến thức

Website có đuôi .ORG thường chứa nhiều thông tin có giá trị, là kiến thức đến từ cộng đồng và giúp mọi người tìm hiểu nhiều vấn đề quan trọng.
domain .org se giup viec gay quy se de dang hon

Việc gây quỹ sẽ
dễ dàng hơn

Các trang web có phần mở rộng .ORG thường tạo được niềm tin của xem nên sẽ là phương án gây quỹ trực tuyến tốt nhất.
website voi ten mien .org co doi tuong doc gia ro rang

Có đối tượng
mục tiêu cụ thể

Nhắc đến tên miền .ORG đa số người sử dụng internet đều nghĩ đến các tổ chức phi lợi nhuận và vì mục đích nhân đạo.
Khi điều hành một tổ chức phi chính phủ thì việc muốn tổ chức phát triển mạnh đều phải tìm đến những sự hỗ trợ từ nhỏ bé nhất. Và phần tên miền .ORG dù rất nhỏ bé nhưng lại giúp ích không nhỏ trên internet. Nó như chiếc đèn soi rọi đến từng ngõ ngách trên internet. Nó tìm đến từng người sử dụng internet để kêu gọi ủng hộ tạo dựng sức mạnh cho sứ mệnh của bạn.

icon-brand-bkhost Nâng cao sứ mệnh và truyền cảm hứng của bạn đến cộng đồng

Khi mà càng có nhiều tổ chức hay những người như bạn hoạt động với tên miền .ORG thì thế giới sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Bạn đăng ký tên miền .ORG là bạn đang cố gắng thực hiện sứ mệnh của mình, hãy luôn truyền cảm hứng của mình cho mọi người vì những điều sau:
 • icon-listBạn đang làm một việc tuyệt vời: Bạn đang làm việc không biết mệt mỏi vì sứ mệnh của mình. Hãy luôn cố gắng vì những điều tốt đẹp mà bạn sắp làm với tên miền .ORG của bạn. Cảm ơn bạn vì điều đó !
 • icon-listĐừng lùi bước: Làm từ thiện là việc không dễ nhưng cũng thiếu người sẵn sàng làm từ thiện. Rất nhiều người cũng đang có ý tưởng như bạn nên hãy mua ngay tên miền .ORG khi bạn đã có mục đích. Đừng để người khác sở hữu mất.
 • icon-listBạn sẽ gia nhập cộng đồng những người luôn sẵn sàng giúp đỡ thế giới: Bạn sắp trở thành một thành viên của trên 10 triệu người trên khắp thế giới. Họ đang nỗ lực làm việc để luôn tạo ra những điều có ý nghĩa tốt đẹp. Hãy giúp thế giới trở lên tốt đẹp hơn!
domain .org giup nang cao su menh va truyen cam hung den cong dong

icon-brand-bkhost Thông tin thêm về domain .ORG

Tên miền .ORG đã ra đời từ năm 1985 cùng với 6 tên miền khác (.com, .us, .edu, .gov, .mil và .net) dùng để thay thế cho các chuỗi số chỉ định địa chỉ web. Và một viện nghiên cứu do liên bang tài trợ hoạt động ở miền đông Hoa Kỳ đã là nơi đăng ký sử dụng đầu tiên vào tháng 7/1985.
Sau lần đăng ký đầu tiên đó thì 5 năm sau là năm 1990 con số đăng ký vẫn chưa lên đến 1 triệu. Nhưng chỉ một thập kỷ sau thì con số đã lên đến 10 triệu. Ngày càng có nhiều tổ chức hay cá nhân muốn mang đến sự tốt đẹp cho mọi người. Bây giờ dù không có quy định chính thức nào là chỉ tổ chức phi lợi nhuận mới được sở hữu tên miền .ORG, nhưng tên miền này vẫn gắn với ý nghĩa dành cho việc từ thiện.
CÒN RẤT NHIỀU TÊN MIỀN .ORG ĐẸP ĐANG CHỜ BẠN
Chương trình giảm giá tên miền tại BKHOST đang được triển khai với mức ưu đãi cực tốt. Nhanh tay tra cứu tên miền đẹp và sở hữu trước khi đối thủ của bạn để ý tới.

icon-transfer Domain .ORG
Những câu hỏi thường gặp

1. Thời hạn đăng ký tên miền .ORG tối thiểu là bao lâu?

Tại BKHOST, tên miền .ORG được bán từ 1 đến 10 năm. Và nếu thời gian sử dụng càng dài thì bạn càng có nhiều khả năng tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, nếu có nhu cầu phát triển website lâu dài, hãy đăng ký bao lâu tùy thích và phát triển từ đó.

2. Quy định về ký tự khi đăng ký tên miền .ORG là như thế nào?

Quy chuẩn độ dài tên miền:
 • Tối thiểu 1 ký tự và lớn nhất là 63 ký tự bao gồm cả đuôi .ORG
 • Bắt đầu bằng 1 chữ cái hoặc số, kết thúc cũng bằng 1 chữ cái và số.
 • Chỉ cho phép các ký tự (a-z, A-Z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-) hoặc kết hợp tất cả 3 yếu tố trên.
 • Không bắt đầu hoặc kết thúc với ký tự gạch ngang.
 • Không chứa khoảng trống (Ví dụ: www.ab cd.ORG).

3. Gia hạn tên miền .ORG như thế nào?

Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống quản lý tên miền  > Gia hạn (số năm) > Thanh toán.

4. Thời gian để tôi gia hạn cho tên miền .ORG của mình là bao lâu?

Thời gian để bạn gia hạn tên miền .ORG tối đa là 40 ngày từ ngày hết hạn. Nhưng nếu bạn gia hạn trong đó 30 ngày đầu tiên bạn có thể gia hạn bình thường, còn 10 ngày tiếp theo bạn sẽ phải chịu gia hạn với giá cao hơn (giá thay đổi theo mức độ thời gian). Xem thêm vòng đời tên miền tại đây:
vòng đời tên miền quốc tế
Vòng đời tên miền .ORG

5. Làm cách nào tôi có thể quản lý tên miền .ORG mà tôi đã đăng ký?

BKHOST cung cấp tài khoản và hệ thống quản lý tên miền online theo đó bạn có thể trỏ tên miền về hosting, thay đổi DNS, cấu hình email... Để giúp bạn quản lý tên miền, chúng tôi luôn gửi thông tin tài khoản tới địa chỉ email của bạn mỗi khi bạn đăng ký tên miền mới. Bạn cũng có thể truy cập vào website BKHOST.vn đăng nhập để quản lý tên miền .ORG của bạn.

6. Cơ quan nào quản lý tên miền .ORG ?

Công ty Verisign - Hoa Kỳ hiện là nhà quản lý tên miền quốc tế cấp cao nhất trong đó có tên miền .ORG

7. Tôi muốn hiểu rõ về tranh chấp tên miền .ORG & Chính sách về Tên miền cụ thể là như thế nào?

Mọi vấn đề về tranh chấp tên miền và chính sách tên miền quý khách vui lòng tìm hiểu tại đây:
Bạn còn chần chờ gì nữa!
Đừng để đối thủ sở hữu thương hiệu của bạn trên internet
Trượt lên đầu trang
Miễn phí cước gọi
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !