Về BKHOST
Nhà cung cấp thuộc TOP dịch vụ trên Internet
Trang chủ / Lý do chọn BKHOST
#

TẠI SAO CHỌN BKHOST?

Dịch vụ chúng tôi hỗ trợ 24/24 đó chính là lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn BKHOST, chúng tôi tin tưởng với chuyên môn và cách giải quyết sự cố nhanh chóng của mình sẽ luôn đem lại sự hài lòng đến quý khách, đồng thời chúng tôi cung cấp đầy đủ các hình thức kết nối để quý khách liên hệ với chúng tôi được thuận lợi nhất.
img-left-content-3
Thành viên hỗ trợ BKHOST
Yếu tố nhân sự BKHOST là quan trọng nhất để thực hiện sứ mệnh chăm sóc khách hàng 24/24, với kinh nghiệm sắp xếp nhân sự hỗ trợ cho từng dịch vụ sản phẩm khác nhau nên việc giải quyết các vấn đề khi có sự cố luôn đảm bảo nhanh nhất và ổn định nhất. Chúng tôi biết rằng việc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ của bạn là khó khăn. Tuy nhiên bạn hãy tin vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn ở bên bạn.
Để tiếp cận với nhóm hỗ trợ của chúng tôi rất dễ dàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh như: Live Chat, Ticket, Email, Điện thoại, Chat Facebook và ở đó chúng tôi luôn chờ bạn yêu cầu đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi (024) 7303 8088 để biết thêm thông tin chi tiết.
icon-1-content-3
Gửi Ticket
icon-1-content-3
Live Chat
icon-1-content-3
(024) 7303 8088
icon-1-content-3
Kết nối từ xa
NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI
Phần cứng
Dịch vụ Cloud Hosting doanh nghiệp là giải pháp cao cấp cho các website thương mại điện tử cần sự ổn định và tốc độ cao hơn bình thường. Đồng thời hosting cho doanh nghiệp còn tạo sự an tâm cho khách hàng bởi các tính năng cao cấp trong từng gói Hosting. BKHOST hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp theo phong cách mà các nhà cung cấp hosting và tên miền trên thế giới áp dụng.
icon-content-4
Phần cứng cao cấp
icon-content-4
Đầu tư vào thiết bị và máy chủ mới để tăng hiệu suất và độ tin cậy
icon-content-4
Bảo mật vật lý cho các máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu của chúng tôi
NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ THƯỞNG THỨC
Phần mềm
Hãy để cho chúng tôi quản lý và chăm sóc dịch vụ của bạn thông qua các phần mềm hệ thống an ninh. Dịch vụ của bạn sẽ được theo dõi và giám sát hàng ngày, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nhanh nhất khi có mối đe dọa làm ảnh hưởng tới dịch vụ và khi đó bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau giải quyết các mối đe dọa kịp thời và nhanh nhất.
icon-content-5
Hệ thống bảo mật kịp thời chống lại các lỗ hổng bảo mật mới nhất
icon-content-5
Nghiên cứu liên tục phát triển liên tục những tính năng mới
icon-content-5
Giám sát an ninh và chủ động thông báo về các mối nguy hiểm
NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI
Mạng
Chúng tôi có những yêu tố mà bạn nên biết: - Hạ tầng lý tưởng, Hệ thống được đạt tại Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Quốc tế Tier 3. - Kết nối ổn định, Băng thông lớn đảm bảo kết nối luôn thông suốt. - Bảo mật đa tầng, Máy chủ chúng tôi luôn được kiểm soát nghiêm ngặt thông qua giám sát IP truy cập.
icon-content-6
Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
icon-content-6
Quyền truy cập vào các trang web và email của bạn
icon-content-6
Nhiều mạng dự phòng để đảm bảo thời gian hoạt động tối ưu
Trượt lên đầu trang
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !