TẠI SAO CHỌN BKHOST?

Nhà cung cấp thuộc TOP dịch vụ trên Internet

Dịch vụ chúng tôi hỗ trợ 24/24 đó chính là lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn, chúng tôi tin tưởng với chuyên môn và cách giải quyết sự cố nhanh chóng của mình sẽ luôn đem lại sự hài lòng đến bạn, đồng thời chúng tôi cung cấp đầy đủ các hình thức để bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng nhiều hình thức khác nhau mà bạn có.

Thành viên hỗ trợ

BKHOST

Yếu tố nhân sự BKHOST là quan trọng nhất để thực hiện sứ mệnh chăm sóc khách hàng 24/24, với kinh nghiệm sắp xếp nhân sự hỗ trợ cho từng dịch vụ sản phẩm khác nhau nên việc giải quyết các vấn đề khi có sự cố luôn đảm bảo nhanh nhất và ổn định nhất. Chúng tôi biết rằng việc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ của bạn là khó khăn. Tuy nhiên bạn hãy tin vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn ở bên bạn.

Để tiếp cận với nhóm hỗ trợ của chúng tôi rất dễ dàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh như: Live Chat, Ticket, Email, Điện thoại, Chat Facebook và ở đó chúng tôi luôn chờ bạn yêu cầu đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi (024) 7303 8088 để biết thêm thông tin chi tiết.

Những gì bạn mong đợi

Phần cứng cao cấp

Đầu tư vào thiết bị và máy chủ mới để tăng hiệu suất và độ tin cậy

Bảo mật vật lý cho các máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu của chúng tôi

Phần cứng

BKHOST luôn hiểu rằng bạn luôn quan tâm nhất đến việc hỗ trợ khách hàng là hàng đầu, Tuy nhiên với một dịch vụ mạnh mẽ và hoàn hảo thì phần cứng là điều rất quan trọng, do đó chúng tôi luôn chủ động đầu tư vào phần cứng thường xuyên, từ đó hệ thống chúng tôi sẽ đem tới những sản phẩm hoàn hảo đến cho bạn.

Những gì bạn có thể thưởng thức

Hệ thống bảo mật kịp thời chống lại các lỗ hổng bảo mật mới nhất

Nghiên cứu liên tục phát triển liên tục những tính năng mới

Giám sát an ninh và chủ động thông báo về các mối nguy hiểm

Phần mềm

Hãy để cho chúng tôi quản lý và chăm sóc dịch vụ của bạn thông qua các phần mềm hệ thống an ninh. Dịch vụ của bạn sẽ được theo dõi và giám sát hàng ngày, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nhanh nhất khi có mối đe dọa làm ảnh hưởng tới dịch vụ và khi đó bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau giải quyết các mối đe dọa kịp thời và nhanh nhất.

Những gì bạn mong đợi

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%

Quyền truy cập vào các trang web và email của bạn

Nhiều mạng dự phòng để đảm bảo thời gian hoạt động tối ưu

Mạng

Chúng tôi có những yêu tố mà bạn nên biết: - Hạ tầng lý tưởng, Hệ thống được đạt tại Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Quốc tế Tier 3. - Kết nối ổn định, Băng thông lớn đảm bảo kết nối luôn thông suốt. - Bảo mật đa tầng, Máy chủ chúng tôi luôn được kiểm soát nghiêm ngặt thông qua giám sát IP truy cập.

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Cloud VPS của bạn?