VỀ BKHOST?

Nhà cung cấp thuộc TOP dịch vụ trên Internet

BKHOST luôn đem đến những dịch vụ trên Internet cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp với mọi quy mô.

Hiểu hơn về BKHOST

BKHOST.vn là nhà cung cấp dịch vụ trên Internet thuộc TOP tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ hơn 3.500 công ty và 11.000 người sử dụng. BKHOST cung cấp uy tín, chất lượng cho các giải pháp dịch vụ trên Internet như: Tên miền, hosting, Email Server, Cloud VPS, Máy chủ, Colo cation, An ninh và giải pháp mạng, tất cả được chúng tôi hỗ trợ liên tục 24/24.

Với việc tập trung vào kỹ thuật tiên tiến và nhanh chóng, am hiểu khách hàng, BKHOST luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi +84 24 6259 1442 để biết thêm thông tin

Tầm nhìnTầm nhìn
BKHOST là nhà cung cấp dịch vụ trên Internet thuộc TOP 3 trong năm 2018 tại Việt Nam
Tầm nhìnSứ mệnh
Support Là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

BKHOST có thể làm gì cho bạn?

Setup

Tăng cường tốc độ

Hạ tầng đạt chuẩn Quốc tế với tốc độ băng thông cực cao sẽ đem đến tốc độ truy suất không giới hạn.

Support

Hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/24

Chúng tôi hỗ trợ đăng ký dịch vụ mới và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 bất kỹ thời gian nào. Hãy liên hệ với chúng tôi bởi chúng tôi luôn có nhân viên trực hỗ trợ.

HDD

Phần cứng mạnh mẽ

Chúng tôi liên tục đầu tư vào các phần cứng mới nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ có được hiệu suất tốt nhất và ổn định cao.

Đem đến sự yên tâm

Đem đến sự yên tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ Uy tín trên Internet thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy chúng tôi và chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Thành viên BKHOST

Để phục vụ cho công việc hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, BKHOST đã có nhiều chương trình đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên. Tính đến tháng 9 năm 2017, BKHOST có hơn 15 kỹ sư hệ thống, chăm sóc khách hàng và đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp hỗ trợ cho bạn.

Những người nắm giữ quản lý chủ chốt của chúng tôi

Trịnh Duy Thanh

Trịnh Duy Thanh | CEO

Mr Thanh là CEO của BKHOST Việt Nam, ông chịu trách nhiệm về định hướng cũng như chiến lược cho sự phát triển thương hiệu của BKHOST Việt Nam.

Quyết liệt và đam mê với CNTT, Mr Thanh luôn là người tiên phong đưa tới những sản phẩm CNTT mới nhất đến Quý vị.

Mr Thanh có năng lực lãnh đạo, tinh thần kinh doanh và sẵn sàng chấp nhận rủi ro cao giúp BKHOST Việt Nam sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ trên Internet uy tín và tin cậy tại Việt Nam

Quách Đình Hợp

Quách Đình Hợp | Product Development Research

Mr. Hợp chịu trách nhiệm quản lý nghiên cứu phát triển sản phẩm, hoạt động cơ sở hạ tầng hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho BKHOST.

Với sự nhạy bén trong quản lý của mình, Mr Hợp luôn làm việc chặt chẽ với các bộ phận của BKHOST, đảm bảo rằng hệ thống luôn đem đến dịch vụ hoạt động được ổn định nhất đến khách hàng.

Nguyễn Đình Nguyện

Nguyễn Đình Nguyện | Manager Technical

Kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, am hiểu toàn bộ hệ thống từ Network đến System, do đó Mr Nguyện luôn trả lời mọi sự thắc mắc về kỹ thuật liên quan đến dịch vụ BKHOST. Không chỉ vậy Mr Nguyện luôn am hiểu nguyện vọng của bạn khi đầu tư mua dịch vụ của chúng tôi.

Trần Lan Anh

Trần Lan Anh | Manager Sales BK

Ms Lan Anh là một nhân tố được nhiều khách hàng BKHOST hài lòng, có kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho khách hàng tuyệt vời nhất. Ms Lan Anh không những hiểu từng dịch vụ mà còn hiểu từng nguyện vọng của khách hàng khi được tiếp xúc. Ms Lan Anh luôn đen đến nụ cười tuyệt vời nhất đến Quý vị.

Đối tác công nghệ

Với sự phát triển không ngừng, BKHOST luôn chủ động trong việc hợp tác với các doanh nghiệp chiến lược để thực hiện sứ mệnh của mình đó là đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Viettel

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC VIETTEL IDC

Chúng tôi là một đối tác của Viettel IDC, Cung cấp các hạ tầng Colocation với tiêu chuẩn Tier 3, Chúng tôi được phép cung cấp các giải pháp về Network, Bảo mật...

Cpanel

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CPANEL

Là đối tác chiến lược với Cpanel, Chúng tôi có toàn quyền cung cấp dịch vụ quản lý Hosting cho các đơn vị, cá nhân muốn triển khai hệ thống...

VMWARE

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC VMWARE

Nền tảng công nghệ VMWARE luôn là đỉnh cao của Ảo hóa, chúng tôi được thừa hưởng chương trình hợp tác toàn diện với họ để cung cấp sản phẩm Cloud VPS tuyệt vời...

DirectAdmin

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC DIRECT ADMIN

Là đối tác chiến lược với nhà cung cấp hệ thống quản trị Hosting Direct Admin, BKHOST luôn tự hào khi làm đại diện chính thức...

Đối tác