Hosting doanh nghiệp

Hosting dành cho doanh nghiệp chuyên nghiệp

Dùng thử Miễn phí

Hosting doanh nghiệp cho phép bạn tận hưởng tốc độ cao và tính năng cao cấp với giá cả phải chăng. Nếu bạn cần một dịch vụ chất lượng cho hoạt động kinh doanh tốt nhất thì Hosting doanh nghiệp sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu cho doanh nghiệp bạn! Nếu bạn có hỏi thuê hosting ở đâu tốt nhất thì chúng tôi tin tưởng rằng BKHOST là lựa chọn cho bạn.

Những yếu tố nổi trội hosting doanh nghiệp

ssd

Công nghệ lưu trữ SSD tốc độ truy xuất cực nhanh

bo-copy

Hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và Local - Attack

code

Nhiều lựa chọn phiên bản PHP cho Website Php 5.2 đến 7.0

backup

Bản sao lưu hàng tuần (Số bản Backup 2 lần/tuần)

Dùng thử Miễn phí

Hệ thống của chúng tôi bao gồm

Nhanh hơn hosting truyền thống

Với chúng tôi Hosting doanh nghiệp sẽ trải nghiệm một tầm cao mới cho website của bạn. Bạn sẽ được chạy trên ổ đĩa flash hiệu suất cao (100% SSD Intel Enterprise), đảm bảo rằng trang web của bạn là cực kỳ nhanh nhạy.

Thưởng thức blazing nhanh hiệu suất mà không có phải mất chi phí cao

Tài nguyên máy chủ được tăng cường

kế hoạch mở rộng kinh doanh của bạn được tăng cường khi không gian lưu trữ của dịch vụ Hosting doanh nghiệp được mở rộng thêm và đồng thời băng thông lớn hơn và khả năng cải thiện với các máy chủ nhanh hơn.

Hệ thống chúng tôi bao gồm

Hệ thống giao diện gồm CPANEL và DIRECTADMIN

Hệ thống giao diện bao gồm Cpanel và DirectAdmin rất phổ biến bởi theo đánh giá của rất nhiều người dùng thì những giao diện trên rất thuận tiện trong quá trình thao tác và xử lý. Bạn có thể lựa chọn cho mình giao diện phù hợp trong các bước đăng ký dịch vụ.

Hỗ trợ 24/7

Tất cả dịch vụ của chúng tôi được quản lý bằng đội ngũ hỗ trợ liên tục 24/7. Có thể là thông qua email, điện thoại, livechat hoặc thậm chí giúp đỡ từ xa, Chúng tôi sẽ ở đó chờ bạn.

Sao lưu dữ liệu từ xa tự động (Đối với file và thư mục)

Mất dữ liệu sẽ là nỗi lo lớn nhất của bạn với sao lưu từ xa hàng tuần của chúng tôi bạn sẽ an tâm về việc này, chúng tôi sẽ sao lưu dữ liệu tập tin và thư mục hàng tuần (1 tuần - 1 bản sao mỗi tuần) của bạn.

Hỗ trợ tối ưu web Wordpress

Dịch vụ được cấu hình đặc biệt dành cho các website sử dụng mã nguồn mở WordPress để đạt được tốc độ và bảo mật cao nhất

Email Hosting

Email Hosting được tích hợp sẵn có đầy đủ tính năng phục vụ nhu cầu gửi và nhận Email thường xuyên để trao đổi công việc với khách hàng và đối tác với phong cách chuyên nghiệp hơn.

Hệ thống tương thích với đa ngôn ngữ lập trình

Hệ thống Hosting tương thích với đa ngôn ngữ lập trình hiện nay được sử dụng để phát triển website (PHP, ASP, ASP.NET, JSP...)

Chuyển và cài đặt miễn phí

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ xử lý việc chuyển website từ máy chủ hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn về việc này hoàn toàn miễn phí.

Cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng

Để quý khách an tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ, BKHOST xin cam kết chính sách dùng thử và hoàn trả chi phí dịch vụ trong vòng 30 ngày nếu quý khách không cảm thấy hài lòng với chúng tôi.

Chống Virus và mã độc (Malware & Virus)

Hệ thống phần mềm chống Virus của chúng tôi bảo vệ Website cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm phòng chống với virus thông thường, trojan, malware....

Tài nguyên máy chủ được tăng cường

Người sử dụng Hosting doanh nghiệp được hưởng tài nguyên máy chủ lớn hơn. Thưởng thức băng thông có sẵn hơn và khả năng cải thiện với máy chủ nhanh hơn.

Tốc độ đường truyền

Tốc độ băng thông cao? Chúng tôi cung cấp cho bạn băng thông và truyền dữ liệu mức giá cao hơn để bạn có thể chạy trang web của bạn suôn sẻ!

Hệ thống báo vệ Website

Hệ thống bảo vệ Website là một công nghệ được phát triển bởi BKHOST cho bạn biết nếu có một kẻ tấn công đã sửa đổi trang web của bạn mà bạn không biết.

Tùy chọn dịch vụ bổ sung

Email Hosting

Email doanh nghiệp

Nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp - Full quyền quản lý email nhân viên

3.5 triệu

-- vĩnh viễn --

Đăng ký ngay
Backup

Dịch vụ sao lưu hàng ngày (7 ngày - 7 bản)

Mất dữ liệu sẽ là nỗi lo lớn nhất của bạn với sao lưu từ xa hàng tuần của chúng tôi bạn sẽ an tâm về việc này

1.2 triệu

-- mỗi năm --

Đăng ký ngay
SSL Certificates

Dịch vụ bảo mật trang Web

Chứng chỉ bảo mật SSL, An toàn cho Website của bạn và cho khách hàng giao dịch tài chính

250k

-- mỗi năm --

Đăng ký ngay

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Hosting của bạn?