EMAIL DOANH NGHIỆP SERVER

Nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Email

Dùng thử Miễn phí
Với dịch vụ Email doanh nghiệp, BKHOST là đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ này. Email doanh nghiệp nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu trên internet cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn và Quản lý công việc của nhân viên hiệu quả, kiểm tra và điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.
Email công ty
Nâng tầm thương hiệu nhanvien@congty.vn
Bảo mật
Hệ thống bảo mật chống Spam, Virus
Tiết kiệm
Tiết kiệm chi phí, nâng cấp dễ dàng
Giao diện email
Giao diện đơn giản dễ sử dụng
Dùng thử Miễn phí

LỢI ÍCH

TĂNG NĂNG SUẤT KINH DOANH
Trong kinh doanh, thời gian là tiền bạc. Với dịch vụ Email doanh nghiệp của chúng tôi, nhân viên của bạn tiết kiệm thời gian bằng cách không phải để đối phó với các email Spam nữa, đem lại cho doanh nghiệp tăng năng suất tuyệt. BKHOST Tập trung vào những vấn đề quan trọng của bạn vì vậy chúng tôi dùng biện pháp bảo vệ hộp thư email của bạn.
GỬI EMAIL BẢO MẬT DỮ LIỆU
Chính sách an ninh nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo thông tin quan trọng của bạn là an toàn và an toàn. Chúng tôi thậm chí cung cấp cho bạn khả năng mã hóa kết nối email của bạn cho bảo mật email tối đa.

CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM

Hệ thống chống Virus
Hệ thống quản lý chống Virus của chúng tôi sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các email lừa đảo, và email với virus phổ biến, trojan hoặc phần mềm độc hại.
Malware
Email Hosting
POP3 / IMAP / SMTP / Hỗ trợ WEBMAIL
Kế hoạch lưu trữ email của chúng tôi hỗ trợ POP3, IMAP, SMTP và truy cập web, vì vậy bạn có thể sử dụng một trình duyệt hoặc phần mềm để quản lý email của bạn.
Hệ thống bảo mật dữ liệu
Chính sách an ninh nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo thông tin quan trọng của bạn là an toàn và an toàn. Bạn có thể mã hóa các kết nối email của bạn để bảo mật email tối đa.
An Toan Du Lieu
Support
24/7 SuperSupport
Tất cả dịch vụ của chúng tôi được quản lý bằng đội ngũ hỗ trợ liên tục 24/7. Có thể là thông qua email, điện thoại, livechat hoặc thậm chí giúp đỡ từ xa, Chúng tôi sẽ ở đó chờ bạn.

Công nghệ cao cấp chống Virus và thư rác

He Thong Email Server
Nền tảng di động được hỗ trợ
Nen Tang Ho Tro

Đăng ký dịch vụ khác kèm theo Email của bạn?