VỀ BKHOST
Nhà cung cấp thuộc TOP dịch vụ trên Internet
Trang chủ/ Về BKHOST
#

GIỚI THIỆU VỀ BKHOST

BKHOST là thương hiệu chính của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (viết tắt BKHOST VIET NAM .,JSC) hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ trên Internet cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Vì vậy chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp với mọi quy mô.
img-left-content-3
Hiểu hơn về BKHOST
BKHOST trong năm 2020 là nhà cung cấp dịch vụ trên Internet thuộc TOP tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ hơn 12.500 khách hàng. BKHOST cung cấp uy tín, chất lượng cho các giải pháp dịch vụ trên Internet như: Tên miền, Cloud Hosting, Email Business, Cloud VPS/Server, Thuê Server, Colocation, An ninh và giải pháp mạng, tất cả dịch vụ được chúng tôi hỗ trợ liên tục 24/24.
Với việc tập trung vào kỹ thuật tiên tiến và luôn am hiểu khách hàng, BKHOST luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi 024.7303.8088 để biết thêm thông tin chi tiết.
blue-eye
TẦM NHÌN
BKHOST là nhà cung cấp dịch vụ trên Internet thuộc TOP 4 trong năm 2022 tại Việt Nam
target
SỨ MỆNH
Hỗ trợ khách hàng Là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi
BKHOST CÓ THỂ LÀM GÌ CHO QUÝ KHÁCH?
icon-content-4
Tăng cường tốc độ
Hạ tầng đạt chuẩn Quốc tế với tốc độ băng thông cực cao sẽ đem đến tốc độ truy suất không giới hạn.
icon-content-4
Hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/24
Chúng tôi hỗ trợ đăng ký dịch vụ mới và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 bất kỹ thời gian nào. Hãy liên hệ với chúng tôi bởi chúng tôi luôn có nhân viên trực hỗ trợ.
icon-content-4
Phần cứng mạnh mẽ
Chúng tôi liên tục đầu tư vào các phần cứng mới nhất, đảm bảo rằng quý khách sẽ có được hiệu suất tốt nhất và ổn định cao.
icon-content-4
Đem đến sự yên tâm
Nếu quý khách đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ uy tín trên Internet thì chắc chắn rằng quý khách sẽ thấy chúng tôi và chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.
Những người nắm giữ quản lý chủ chốt của chúng tôi
mrthanh
Trịnh Duy Thanh
Giám đốc công ty BKHOST
icon-quote
Mr Thanh là CEO của BKHOST Việt Nam, ông chịu trách nhiệm về định hướng cũng như chiến lược cho sự phát triển thương hiệu của BKHOST Việt Nam.
Quyết liệt và đam mê với CNTT, Mr Thanh luôn là người tiên phong đưa tới những sản phẩm CNTT mới nhất đến Quý vị.
Mr Thanh có năng lực lãnh đạo, tinh thần kinh doanh và sẵn sàng chấp nhận rủi ro cao giúp BKHOST Việt Nam sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ trên Internet uy tín và tin cậy tại Việt Nam.
icon-quote
mrhop
Quách Đình Hợp
Product Development Research
icon-quote
Mr. Hợp chịu trách nhiệm quản lý nghiên cứu phát triển sản phẩm, hoạt động cơ sở hạ tầng hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho BKHOST.
Với sự nhạy bén trong quản lý của mình, Mr Hợp luôn làm việc chặt chẽ với các bộ phận của BKHOST, đảm bảo rằng hệ thống luôn đem đến dịch vụ hoạt động được ổn định nhất đến khách hàng.
icon-quote
mrnguyen
Nguyễn Mạnh Cường
Technical Manager
icon-quote
Kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, am hiểu toàn bộ hệ thống từ Network đến System, do đó Mr Cường luôn trả lời mọi sự thắc mắc về kỹ thuật liên quan đến dịch vụ BKHOST. Không chỉ vậy Mr Cường luôn am hiểu nguyện vọng của bạn khi đầu tư mua dịch vụ của chúng tôi.
icon-quote
Do Thi Hien
Đỗ Thị Hiền
Sales Manager
icon-quote
Ms Hiền không những hiểu từng dịch vụ mà còn hiểu từng nguyện vọng của khách hàng khi được tiếp xúc. Ms Hiền luôn đen đến nụ cười tuyệt vời nhất đến Quý vị.
icon-quote
ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ
Để phục vụ cho công việc hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, BKHOST đã có nhiều chương trình đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên. Tính đến tháng 5 năm 2021, BKHOST có hơn 20 kỹ sư hệ thống, chăm sóc khách hàng và đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp hỗ trợ cho bạn.
viettel
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC VIETTEL
Chúng tôi là một đối tác của Viettel IDC, Cung cấp các hạ tầng Colocation với tiêu chuẩn Tier 3, Chúng tôi được phép cung cấp các giải pháp về Network, Bảo mật..
cpanel
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CPANEL
Là đối tác chiến lược với Cpanel, Chúng tôi có toàn quyền cung cấp dịch vụ quản lý Hosting cho các đơn vị, cá nhân muốn triển khai hệ thống...
vmware
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC F1 SECURITY
F1 Security là đơn vị bảo mật hàng đầu tại Hàn Quốc mà BKHOST đã hợp tác, chúng tôi được thừa hưởng chương trình hợp tác toàn diện với họ để cung cấp giải pháp bảo mật tuyệt vời...
directadmin
ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC DIRECT ADMIN
Là đối tác chiến lược với nhà cung cấp hệ thống quản trị Hosting Direct Admin, BKHOST luôn tự hào khi làm đại diện chính thức...
Trượt lên đầu trang
Miễn phí cước gọi
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger
Bạn đã hài lòng với trải nghiệm trên Bkhost.vn?
Cảm ơn lượt bình chọn của bạn, Chúc bạn 1 ngày tốt lành !