DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Đột phá doanh thu cho doanh nghiệp bạn bằng cách tăng trưởng vượt trội số lượt truy cập từ Google Search vào website của bạn, chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành.
Trang chủ / Dịch vụ SEO website
#
bkhost cung cap dich vu seo gia re

Bảng báo giá dịch vụ SEO BKHOST

Vì sao doanh nghiệp cần làm SEO?

BKHOST cung cấp dich vu seo website chuyen nghiep top dau Viet Nam
dich vu seo
Thống kê của Google Consumer Barometer (2017) cho thấy, 93,3% người dùng internet tại Việt Nam sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm phổ biến nhất với 3,9 tỷ lượt truy cập mỗi tháng.
dich vu seo
SEO giúp cải thiện trải nghiệm người dùng, tiếp cận tới người dùng tốt hơn, khiến họ hài lòng hơn.
dich vu seo
Website của doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm tự nhiên hơn, giúp doanh nghiệp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh và có thêm nhiều khách hàng hơn.
dich vu seo
SEO giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, so với nhiều kênh tiếp thị khác thì chi phí làm SEO tương đối rẻ.

Dịch vụ SEO của BKHOST có thể giúp gì cho bạn?

BKHOST cung cấp dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp bạn gia tăng về mức độ nhận diện thương hiệu và khách hàng tiềm năng nhờ vào việc tăng khả năng hiển thị tìm kiếm trên Google Search.
dich vu seo

Tư vấn SEO miễn phí

BKHOST có đội ngũ chuyên môn SEO với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn chuẩn xác nhất mọi yếu tố trong SEO. Xác định rõ mục tiêu bạn cần, tư vấn gói SEO phù hợp với nhu cầu và ngân sách của công ty bạn.
dich vu seo

Nghiên cứu từ khóa

Tổng hợp từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Từ đó chọn lọc từ khóa chính mang lại lợi nhuận. Nhận báo cáo về thứ hạng từ khóa trên Google.
dich vu seo

Phân tích đối thủ

Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ top đầu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp website của bạn lên top bền vững.
dich vu seo

Chiến lược Link Building (Backlink)

Backlink ảnh hưởng đến thứ hạng SEO do đó cần xây dựng link liên quan và cùng lĩnh vực để tránh bị rơi vào các thuật toán phạt của Google. Việc xây dựng backlink đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên sâu.
dich vu seo

Tối ưu On-site và Content

Cung cấp nội dung hữu ích cho người đọc, giúp website thân thiện với cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Đội ngũ content chuyên nghiệp của BKHOST giúp đảm bảo nội dung trên website luôn được tối ưu chuẩn một cách khắt khe nhất.
dich vu seo

Mobile SEO

Là xu hướng người dùng tìm kiếm trên trên các thiết bị di động như smartphone hay tablet. Việc tối ưu này sẽ giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Website của bạn sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện hơn khi người dùng tìm kiếm trên Google thông qua các thiết bị mobile như smartphone hay máy tính bảng.
dich vu seo

SEO Local và SEO Google Map

SEO Local (SEO địa phương) và SEO Google Map (SEO bản đồ). Hiển thị doanh nghiệp tại nơi họ đang sinh sống là cách SEO từ khóa địa điểm cụ thể. Điều này giúp khách hàng thấy được bạn trên Google nhiều hơn. Mang hình ảnh, địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên Google để bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt hơn.
dich vu seo

Phân tích tiếp thị cho website

Phân tích xem người dùng quan tâm đến nội dung nào trên website, từ khóa nào mang lại lượng truy cập hơn. Từ đó thực hiện thay đổi giúp thu hút khách hàng tiềm năng dựa vào dữ liệu Google Analytic và Webmaster Tools.
dich vu seo

Báo cáo

Hàng tháng, BKHOST sẽ gửi báo cáo bao gồm thứ hạng từ khóa, lượng truy cập thông qua Google Analytics để bạn thấy được kết quả và tiến độ.
BKHOST cung cap dich vu seo chuyen nghiep

Quy trình triển khai chiến dịch SEO của BKHOST

nghien cuu doanh nghiep va thi truong

Nghiên cứu Doanh nghiệp & Thị trường

Việc nghiên cứu thị trường và phân tích người dùng sẽ giúp tìm ra được đúng nhu cầu cần thiết của khách hàng, tránh sai lầm trong quá trình thiết kế website và làm SEO. Xây dựng bộ content đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp tiết kiệm tối đa về tiền bạc, thời gian và công sức cho doanh nghiệp bạn.

Tư vấn chiến lược SEO

BKHOST xác định mục tiêu của bạn, phân tích website, cấu trúc link, mã nguồn, cấu trúc điều hướng và nội dung của website. Đánh giá, phân tích những đối thủ thuộc top đầu Google và đưa ra phương hướng phát triển website cho bạn.
thao luan va ky ket hop dong

Thảo luận & Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất mục tiêu, yêu cầu, ngân sách và thời gian,… BKHOST đảm bảo trách nhiệm của mình và quyền lợi cho khách hàng bằng việc ký kết hợp đồng văn bản có giá trị pháp lý.

Lập kế hoạch SEO chi tiết

Trong thời gian làm SEO, BKHOST tiến hành lập kế hoạch chi tiết, ngân sách, thời gian cho từng hạng mục để khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ và kết quả.
trien khai SEO bam sat hieu qua

Triển khai SEO bám sát hiệu quả

Dựa trên các thỏa thuận đã thống nhất, đội ngũ SEO đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng SEO

Nghiệm thu & Bàn giao

BKHOST và Khách hàng sẽ thống nhất KPI cụ thể và các điều khoản rõ ràng. BKHOST bàn giao kết quả theo từng giai đoạn SEO để khách hàng nghiệm thu, nắm được lộ trình và kết quả.

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO tại BKHOST ?

icon-tick-yellow

Đội ngũ làm SEO có chuyên môn cao

Các chuyên gia SEO tại BKHOST được đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức trong và ngoài nước liên tục và có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ. BKHOST đảm bảo giúp cho website của khách hàng lọt top Google và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.
icon-tick-yellow

Kế hoạch chi tiết từng hạng mục

Tiếp nhận yêu cầu, mục tiêu, nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh,... Thực hiện các công việc SEO: Phân tích từ khóa, nghiên cứu hành vi người dùng, lên chiến lược SEO On-site và Off-site, theo dõi tiến độ, báo cáo kết quả công việc định kỳ.
icon-tick-yellow

Nâng cao chuyển đổi về doanh số

Đảm bảo các chỉ số, giúp website của bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng, thúc đẩy quá trình ra quyết định mua hàng/ đăng ký dịch vụ, nâng cao doanh thu cho bạn

Câu hỏi thường gặp về SEO

SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

Tương ứng với mỗi trang web trong dịch vụ hosting Linux có phân vùng riêng và thường dùng các phần mềm chia hosting như cPanel, DirectAdmin. Các ứng dụng hỗ trợ hoạt động trên máy chủ Linux cung cấp cho website tính ổn định, linh hoạt và khả năng bảo mật thông tin tốt nhất với mức chi phí ít nhất có thể. Cũng bởi vậy mà Linux được nhiều doanh nghiệp sử dụng web hosting yêu thích lựa chọn.

SEO Tổng Thể khác biệt gì so với SEO Từ Khóa?

  • SEO tổng thể: Bao gồm các kỹ thuật SEO cơ bản và nâng cao, chỉnh sửa nội dung, bố cục, gợi ý SEO từ khóa tiềm năng dựa trên việc nghiên cứu thị trường, phân tích từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh… SEO tổng thể giúp cho website lên top Google bền vững hơn.
  • SEO từ khóa: Tập trung SEO vào số lượng ít các từ khóa có lượng truy cập cao hàng tháng. Cách làm này thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đến từ việc tối ưu website mất cân bằng.

Thời gian hợp lý cho việc làm SEO là bao lâu?

Trung bình để triển khai 1 dự án SEO tổng thể mất khoảng từ 6 đến 12 tháng. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện và yêu cầu của khách hàng, thời gian có thể rút ngắn hơn. Trong vòng 2-3 tháng đầu triển khai SEO có thể giúp website tăng thứ hạng và hiệu quả bán hàng.

Sau khi hoàn thành việc SEO cho website, tại sao cần phải thường xuyên duy trì SEO cho trang web đó?

Kể cả khi SEO tổng thể giúp website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí đó mãi mãi thuộc về bạn. Bản chất SEO là cuộc đua dài hạn của website trong việc xây dựng sự uy tín với Google và người tìm kiếm. Do đó để có thứ hạng bền vững, website cần được cải thiện liên tục để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Có 4 lý do để giải thích cho việc bạn nên duy trì SEO:

  • Đối thủ cạnh tranh liên tục làm SEO và tối ưu website.
  • Google thay đổi thuật toán công cụ tìm kiếm để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
  • Thị trường thay đổi, hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng thay đổi.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là quá trình dài hạn và liên tục.

Sự khác biệt với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp với một người mới bắt đầu làm SEO?

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của BKHOST mang đến lộ trình rõ ràng cho khách hàng ngay từ đầu, đảm bảo tiến độ về thời gian và cam kết chất lượng đạt được. Hơn thế, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, BKHOST đảm bảo cho hoạt động SEO của bạn là bền vững. BKHOST không khuyến khích các hoạt động dùng thủ thuật SEO để website tăng hạng, điều này khiến cho kết quả SEO không ổn định và nguy hiểm cho website.

Website với nội dung tốt dễ dàng làm SEO hơn so với những website khác?

Một website có nội dung phong phú và hữu ích được đánh giá là chất lượng sẽ có lợi thế. Sau khi tối ưu, website được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm và thứ hạng truy cập có thể tăng nhanh.

Nên SEO 1 website mới hay 1 website cũ?

Trong trường hợp website cũ bị phạt, BKHOST khuyên bạn nên xây dựng website mới để bắt đầu SEO lại từ đầu.

Doanh thu của chúng tôi có tăng khi website có mặt ở TOP 10 tìm kiếm Google không?

Chắc chắn khi số lượng người truy cập trang web của bạn nhiều hơn, họ quan tâm tới dịch vụ của bạn cung cấp thì cơ hội để bạn nâng cao doanh thu sẽ nhiều hơn rõ rệt.