Trang chủ / Tin tức / BKHOST tích hợp cổng thanh toán Ví MOMO
#

Ví MoMo là gì? Tại sao nên sử dụng ví MoMo

 18/12/2019 03:12:00 Trịnh Duy Thanh

BKHOST chính thức tích hợp cổng thanh toán qua ví MOMO

  • Có Ví MoMo, áp lực deadline thanh toán không còn đáng sợ!
  • Cuộc sống và công việc là chuỗi deadline không đợi một ai, và thanh toán chậm một giây có thể khiến bạn bị ghi nhận nợ xấu.
  • Nhưng đừng lo, để giúp đỡ các bạn BKHOST đã có VÍ MOMO kề bên giúp bạn giải quyết mọi thanh toán dịch vụ theo cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi nhất.

Cổng thanh toán qua ví MOMO của BKHOST

VÍ MOMO LÀ GÌ?

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng thanh toán dành cho di động lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động liên kết với gần 20 Ngân hàng tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng MoMo để chuyển và nhận tiền từ người thân, bạn bè,…dùng để thanh toán hoá đơn dịch vụ, thanh toán trong mua sắm online, mua thẻ cào, mau vé xem phim và hàng ngàn dịch vụ khác…

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG VÍ MOMO?

1. TIẾT KIỆM - Đầu Tiên Và Duy Nhất

MoMo tiên phong ra mắt tính năng “Hoàn tiền tiết kiệm” với tỷ lệ hoàn từ 0,3% đến 30% khi mua sắm, thanh toán. Tiền hoàn được tích lũy và rút về ví sử dụng cho mọi dịch vụ.

2. AN TOÀN - Của khách hàng & Vì khách hàng

MoMo được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép và quản lý với mạng lưới bảo mật 05 tầng; Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS với những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành thanh toán và có giá trị toàn cầu; Trung tâm Chăm sóc khách hàng MoMo sẵn sàng phục vụ 24/7.

3. TIỆN LỢI - Thanh toán chẳng cần nghĩ ngợi

Chuyển nhận tiền siêu nhanh qua điện thoại di động; Nhắc và “thanh toán 1 chạm” với 10 tính năng, dịch vụ: thanh toán hóa đơn, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nạp điện thoại, vé xem phim...

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.