Các nhà cung cấp tên miền miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay

 01/10/2019 03:26:00

Tên miền miễn phí đóng góp một phần quan trọng trên Internet hiện nay, nhiều người trên khắp thế giới đã sử dụng cho website của mình. Chúng không chỉ có chi phí bằng 0 (miễn phí) mà còn dễ dàng quản lý. Có rất nhiều người có nhu cầu tìm kiếm những nhà cung cấp có cung cấp tên miền miễn phí. Bài viết xin đưa ra một số địa chỉ Website cung cấp tên miền miễn phí để bạn đọc tham khảo.

Tên miền miễn phí

Tên miền miễn phí

Tên miền miễn phí là gì?

Website sẽ không thể lên được Internet nếu bạn không có tên miền. Tên miền cũng được chia thành nhiều nhóm tùy vào nhu cầu và phạm vi mà website đó cần. Ví dụ ta luôn biết tên miền .com là tên miền quốc tế. Tên miền .vn chỉ dành cho các doanh nghiệp hay, cá nhân trong nước có nhu cầu đăng ký. Ngoài những tên miền thường gặp trên chúng ta đôi khi còn có thể bắt gặp các tên miền như center, tk, pro.gg… Những tên miền này là tên miền miễn phí.

Trước khi mua tên miền miễn phí bạn cần tra tên miền để lọc ra các tên miền miễn phí tại nhà cung cấp. Nếu bạn muốn đổi nhà quản lý khác bạn cần trả thêm phí gọi là transfer tên miền .

Nhà cung cấp tên miền CZ.CC 

Bạn sẽ dễ dàng đăng ký một tên miền miễn phí một cách dễ dàng với nhà cung cấp CZ.CC với nhiều hỗ trợ về quản lý tên miền của mình.

Tại nhà cung cấp tên miền CZ.CC, một cá nhân có thể đăng ký được rất nhiều tên miền. Một đặc điểm nổi bật của bên nhà cung cấp tên miền này còn hỗ trợ bạn quản lý DNS dễ dàng và tiện dụng. Hiện nay, CZ.CC hỗ trợ người dùng rất nhiều các tên miền miễn phí như: mac2.org, oapg.org, 11r.biz, 11r.us, 3vt.info, wsse.us, co7.us, b3g.biz, avli.biz, iilg.biz, vqtel.net…. Bạn có  tùy chọn tên miền để sử dụng cho website của mình.

Đăng ký tên miền miễn phí với CZ.CC

Đăng ký tên miền miễn phí với CZ.CC

Nhà cung cấp tên miền DOT.TK

Một trong số những nhà cung cấp tên miền miễn phí được khá nhều người biết tới hiện nay Dot.tk là . Với cùng các tên miền miễn phí cùng loại thì tên miền.tk “đẹp” hơn rất nhiều. Khi truy cập vào Dot.tk, bạn có thể đăng kí tên miền, kiểm tra xem tên miền bạn cần đã có người đăng ký hay chưa và bạn cũng có quyền chỉnh sửa trong trang quản trị tên miền cho CNAME, A, AA

Hiện nay, có rất nhiều người đã tin tưởng và đăng ký tên miền miễn phí của bên nhà cung cấp này.

Nhà cung cấp tên miền UNI.ME

Nổi tiếng của UNI.ME mà được người dùng đánh giá cao là DNS của nó chạy rất nhanh, đây cũng là điều mà ít có tên miền miễn phí nào khắc phục được. Nhà cung cấp tên miền UNI.ME cho bạn rất nhiều sự lựa chọn tên miền. . website của bạn hoạt động ổn định hơn nhờ việc tối ưu hóa tốc độ.

Đăng ký tên miền miễn phí với Uni.me

Đăng ký tên miền miễn phí với Uni.me

Nhà cung cấp tên miền CO.NF 

Nổi tiếng với việc CO.NF là nơi không chỉ nhà cung cấp tên miền miễn phí mà đây cũng là địa chỉ cung cấp Hosting miễn phí vô cùng tiện lợi. Một đặc điểm nổi trội của nhà cung cấp này là bạn chỉ cần đăng ký tên miền là được sử dụng nguồn hosting miễn phí, không cần phải mất công tìm kiếm nơi cung cấp hosting miễn phí để khởi chạy website của bạn.

Nhà cung cấp tên miền CO.NR 

CO.NR là một nhà cung cấp tên miền miễn phí được đánh giá khá uy tín và hiệu quả. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ tên miền miễn phí của CO.NR sẽ được hỗ trợ miễn phí một số dịch vụ đi kèm như chuyển hướng URL, URL cloaking, và bạn cũng có toàn quyền tùy chỉnh DNS.

Nhà cung cấp tên miền Smartdots

Smartdots là địa chỉ cung cấp tên miền miễn phí, có DNS hoạt động khá tốt tại Việt Nam. Những tên miền  được đăng kí tại Smartdots sẽ có dạng tenwebsite.xx.xx. Tuy không được đẹp nhưng dây vẫn là nhà cung cấp tên miền đáng sử dụng thử.

Nhà cung cấp tên miền CU.CC

CU.CC là một trong những nhà cung cấp tên miền miễn phí tốt nhất - hàng đầu thế giới. Không giới hạn 1-2 tên miền, bạn có thể đăng ký cả 100 tên miền miễn phí với CU.CC với dịch vụ DNS đầy đủ.

Nhà cung cấp tên miền ME.PN

Nhà cung câp tên miền ME.PN đem lại cho bạn nhiều lựa chọn tên miền hơn với các hậu tố đặc biệt, một điểm nổi bật nhà cung cấp này còn có thể cung cấp hosting không giới hạn, bạn có thể đưa các nội dung thoải mái lên website của mình mà không cần lo ngại vấn đề Hosting bị đầy.

Tên miền miễn phí luôn là một phần quan trọng của Internet

Tên miền miễn phí luôn là một phần quan trọng của Internet

Nếu ai đã từng mua tên miền rồi chắc hẳn ai cùng biết về khái niệm whois là gì ? cách kiểm tra tên miền miền phí xem đã có ai đăng ký chưa. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bảng báo giá hosting mà bkhost đã đưa ra ngay trên trang trước khi quyết định mua.

Tất nhiên tên miền miễn phí sẽ có những nhược điểm của nó. Một đặc điểm chung của các nhà cung cấp tên miền miễn phí đó là người dung phải chọn các tên miền mà phía nhà cung cấp cấp cho. Vì vậy,đối với tất cả các nhà cung cấp tên miền nêu trên, bạn có thể dựa vào hậu tố trong tên miền mà các đơn vị này cung cấp để tìm được ra tên miền theo ý bạn. Những chia sẻ kia mong sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp tên miền phí uy tín và phù hợp.