Trang chủ / Tin tức / Phương châm phục vụ khách hàng của BKHOST trong năm 2019
#

Phương châm phục vụ khách hàng của BKHOST trong năm 2019

 21/03/2019 04:50:00 Trịnh Duy Thanh

        Kính gửi: Quý khách hàng!

       Lời đầu tiên Công ty Cổ phần mạng trực tuyến Việt Nam BKHOST xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng BKHOST trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi có thể phát triển như ngày hôm nay chính là nhờ sự hài lòng của quý vị.

       Trong thời gian qua, ban Giám đốc và toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng cải tiến hệ thống, đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

       Mong muốn khẳng định vị thế là nhà cung cấp dịch vụ trên Internet thuộc top 5 tại Việt Nam trong năm 2020, BKHOST đã xác định phương châm hoạt động của chúng tôi là:

  BKHOST - LUÔN BÊN BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI

       Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, giải đáp các thắc mắc ngay lập tức vì sự hài lòng của quý khách. BKHOST luôn bên cạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách vì đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

       Bằng việc bổ sung trang thiết bị hiện đại và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén và có đủ bản lĩnh đối diện với những thay đổi của thị trường ngành công nghệ thông tin, chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu về chất lượng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách ở hiện tại và các bước phát triển trong tương lai, vì một BKHOST tận tâm, tận lực vì khách hàng.

       Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

       Trân trọng!

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, hiện đang là CEO & Co - Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình chủ động đầu tư vào phần cứng và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp với mọi quy mô.