Trang chủ / Tin tức / BKHOST thông báo lịch nghỉ lễ tết Dương Lịch 2021
#

BKHOST THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG

 30/12/2020 03:05:00 Trịnh Duy Thanh

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

BKHOST xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với BKHOST chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác thông báo Lịch nghỉ Lễ Tết Dương 01-01-2021 như sau:

1. Thời gian nghỉ:

- Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ 00h00 ngày 01/01/2021 (Thứ Sáu)

- Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: ngày 04/01/2020 (Thứ Hai)

2. Trong thời gian này, BKHOST vẫn hỗ trợ đăng ký mới và khởi tạo cho tất cả dịch vụ (trừ dịch vụ Dedicated, Colocation sẽ tạm ngừng khởi tạo trong dịp nghỉ lễ này. Tuy nhiên, sẽ được khởi tạo vào ngày làm việc tiếp theo)

3. Trường hợp cần được trợ giúp Quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 7303 8088 hoặc Email: info@bkhost.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Trong thời gian nghỉ lễ, các dịch vụ triển khai, hỗ trợ nếu có thiếu sót rất mong được sự thông cảm từ phía khách hàng.

KÍNH CHÚC CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG,CÁC ĐỐI TÁC CÓ KỲ NGHỈ LỄ VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN.

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.