Trang chủ / Tin tức / Lịch nghỉ lễ Tết Dương Lịch của BKHOST
#

BKHOST THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG

 30/12/2019 02:54:00 Trịnh Duy Thanh

BKHOST THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với BKHOST chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác thông báo Lịch nghỉ Lễ Tết Dương 01-01-2020 như sau:

- Thời gian nghỉ: 01 ngày 01/01/2020 (Thứ Tư)

- Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: ngày 02/01/2020 (Thứ Năm)

Lưu ý: Việc đặt mua Tên Miền - Email - Hosting trực tuyến trên hệ thống bkhost.vn vẫn diễn ra bình thường trong thời gian trên. Truy cập để xem những khuyến mãi HOT nhất tại đây: http://bit.ly/BKHOST

Trong thời gian nghỉ lễ, các dịch vụ triển khai, hỗ trợ nếu có thiếu sót rất mong được sự thông cảm từ phía khách hàng.
Trường hợp cần được trợ giúp Quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 7303 8088 hoặc Email: info@bkhost.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

BKHOST xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
KÍNH CHÚC CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG,CÁC ĐỐI TÁC CÓ KỲ NGHỈ LỄ VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN.
XIN TRÂN THÀNH CÁM ƠN!

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.