Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn yêu cầu rút tiền chính sách giới thiệu khách hàng (Affiliate)
#

Hướng dẫn yêu cầu rút tiền chính sách giới thiệu khách hàng (Affiliate)

 12/05/2021 02:41:00 Trịnh Duy Thanh

  Ngay khi hoa hồng được hưởng (không bao gồm hoa hồng đang chờ duyệt) đạt đủ từ 1.000.000 trở lên theo thống kê tại https://id.bkhost.vn/clientarea.php Quý khách có thể tiến hành yêu cầu rút tiền bằng cách nhấp vào nút Yêu cầu thanh toán như bên dưới.

  Sau đó hệ thống sẽ tự động tạo một yêu cầu hỗ trợ đến bộ phận chuyên trách để tiến hành xử lý yêu cầu rút tiền và phản hồi. Quý khách cũng có thể yêu cầu hỗ trợ rút tiền tại:

  • Gửi yêu cầu đến ticket để rút tiền
  • Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ rút tiền qua Tổng đài hỗ trợ: (024) 7303 8088

  Mọi thắc mắc về chương trình chính sách giới thiệu khách hàng (Affiliate), Quý khách có thể gửi email về kinhdoanh@bkhost.vn hoặc Tổng đài hỗ trợ: (024) 7303 8088 để được hỗ trợ nhanh chóng.

  Tôi là Trịnh Duy Thanh, hiện đang là CEO & Co - Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình chủ động đầu tư vào phần cứng và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp với mọi quy mô.