Trang chủ / Tin tức / Vừa tăng băng thông, Cáp quang biển lại gặp sự cố
#

Vừa tăng băng thông, Cáp quang biển lại gặp sự cố

 06/04/2020 02:12:00 Trịnh Duy Thanh

Theo thông tin mới nhất mà BKHOST vừa nhận được, cáp quang biển AAG lại gặp sự cố không ổn định – chỉ sau gần một tháng khi hoạt động ổn định.

Nếu các bạn vẫn nhớ thì từ giữa tháng 11/2019,BKHOST cũng đã thông báo về những cáp quang biển trọng yếu đều liên gặp lỗi liên tục, trong đó trọng yếu có tuyến cáp quang biển AAG. Phải tới ngày 6/3/2020, tuyến cáp này được cho là thực sự được khôi phục 100% dung lượng.

Tuy nhiên, sau gần chỉ 1 tháng đi vào hoạt động ổn định, cáp quang AAG lại một lần nữa gặp sự cố. Theo thông tin đã được xác nhận từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet Việt Nam, sự cố xảy ra tại phân đoạn nối từ Hong Kong tới Việt Nam.

Những ngày qua, các nhà mạng hỗ trợ tặng data, tăng băng thông giúp cho mạng chạy vù vù cho dù nhu cầu sử dụng rất lớn – vừa mới triển khai rộ lên làm mọi người mừng vui chút ít vì ko đi làm nhưng ở nhà vẫn có mạng khoẻ để dùng… Vậy mà, hôm nay lại nghe tin không vui như thế này. Với tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Covid-19 đang rất khó đoán, không hiểu phải tới khi nào mới được sửa hết lỗi đây?

Hôm nay ngày 06/04/2020 là ngày sinh nhật BKHOST - đang có rất nhiều khuyến mãi giảm giá cực sốc tới 50% giá trị dịch vụ! Tốc độ Internet ở nhà các bạn thế nào? Có bị ảnh hường nhiều hay không?

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.