Trang chủ / Tin tức / BKHOST THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE
#

BKHOST THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE

 15/06/2021 09:13:00 Trịnh Duy Thanh
Kính gửi Quý khách hàng!
Công ty Cổ phần Giải pháp mạng trực tuyến Việt Nam (BKHOST) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.
Với mục tiêu cải tiến không ngừng nhằm mang đến một giao diện website đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại, thân thiện và nâng cao việc trải nghiệm tối nhất cho khách hàng. BKHOST chính thức cập nhật giao diện mới của website BKHOST.vn
Giao diện mới website www.bkhost.vn

Giao diện website mới www.bkhost.vn

Giao diện mới này hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin và tiện ích cho quý khách hàng trong việc đăng ký, tra cứu và sử dụng dịch vụ.

Logo BKHOST với thiết kế mới

Nhân dịp ra mắt giao diện mới, BKHOST cũng áp dụng giảm giá toàn bộ các dịch vụ đang cung cấp. Chi tiết xem tại https://bkhost.vn/pages/khuyen-mai
Trong quá trình đổi mới và nâng cấp, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp để hoàn thiện website ngày càng chuyên nghiệp và đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của Quý khách.
Mọi thông tin xin Quý khách vui lòng gửi về email info@bkhost.vn hoặc liên hệ hotline: (024) 7303 8088
BKHOST trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!
Trân trọng thông báo!
Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.