Trang chủ / Tin tức / [BKHOST THÔNG BÁO] - LỊCH NGHỈ TEAM BUILDING
#

[BKHOST THÔNG BÁO] - LỊCH NGHỈ TEAM BUILDING

 03/08/2019 04:16:00 Trịnh Duy Thanh

Kính gửi Quý khách hàng!

Nghỉ mát - Team building là một trong những hoạt động thường niên của BKHOST nhằm đem đến niềm vui và sự gắn kết giữa các thành viên để có thể phục vụ Quý Khách ngày một tốt hơn. Trong dịp hè 2019 này, BKHOST tổ chức hoạt động team building cho nhân viên. Vì vậy, BKHOST trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ của công ty để thuận tiện cho việc hỗ trợ và giao dịch. 

  1. Thời gian nghỉ: thứ Hai ngày 05/08/2019 đến hết 24h00 thứ Tư ngày 07/08/2019
  2. Trong thời gian này, BKHOST vẫn hỗ trợ đăng ký mới và khởi tạo cho tất cả dịch vụ (trừ dịch vụ Dedicated, Colocation sẽ tạm ngừng khởi tạo trong dịp nghỉ này. Tuy nhiên, sẽ được khởi tạo vào ngày làm việc tiếp theo)
  3. Ngoài ra, những sự cố cần support từ bộ phận kỹ thuật vẫn sẽ hoạt động bình thường 24/24.

BKHOST xin cảm ơn Quý khách !

Trân trọng!

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.