Trang chủ / Tin tức / BKHOST 7 Tuổi: "Mừng sinh nhật vàng - Tri ân khách hàng"
#

BKHOST 7 Tuổi: "Mừng sinh nhật vàng - Tri ân khách hàng"

 05/05/2021 03:54:00 Trịnh Duy Thanh

Được thành lập vào ngày 6/4/2014, đến nay BKHOST đã có 7 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và các giải pháp mạng trực tuyến nói riêng. Tháng 04 vừa qua, BKHOST đã có dịp gửi tới các khách hàng những món quà tặng thân thiết nhất nhận dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7.


Với tiêu chí "Support is number 1" BKHOST đã từng bước khẳng định thương hiệu quả mình. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hàng cùng BKHOST. Để đền đáp tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Một vài hình ảnh tại buổi gặp gỡ khách hàng:

Một lần nữa BKHOST xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.