#

Tài khoản hosting là gì? Các vấn đề liên quan đến tài khoản hosting

 07/01/2022 - 08:32 Trịnh Duy Thanh

Nếu không có hosting thì website sẽ chỉ hoạt động trên máy tính bạn mà thôi, chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu sẽ không được chia sẻ trên mạng. Chính vì thế, website của bạn rất cần có một tài khoản hosting. Vậy tài khoản hosting là gì bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải thích giúp bạn đồng thời cũng nêu lên những vấn đề liên quan đến tài khoản hosting.

Tài khoản hosting là gì?

Tài khoản hosting là gì?

Tài khoản Hosting là gì? Khi mô tả tài khoản lưu trữ web cho người mới bắt đầu, hầu hết mọi người đều sử dụng tính tương tự của nhà ở đã được thử và đúng.

Chia sẻ lưu trữ giống như thuê một căn hộ, Hosting là chung cư và máy chủ chuyên dụng tương đương với việc sở hữu nhà riêng của bạn. Trong một nhiệm vụ không bao giờ kết thúc để giữ cho mọi thứ thú vị.

Tính năng tài khoản Hosting

Đương nhiên, hầu hết các khách hàng lưu trữ mới sẽ tìm kiếm các kế hoạch có nhiều tính năng nhất với mức giá thấp nhất. Những người am hiểu về hosting họ sẽ biết cách tìm kiếm và đưa ra những quyết định nanh và chính xác nhất.

Bằng cách hiểu các thành phần chính của tài khoản lưu trữ web, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn với số tiền khó kiếm được của mình.

Bạn có thể thấy rằng tín dụng tiếp thị và công cụ SEO quan trọng hơn đối với doanh nghiệp trực tuyến của bạn, trong khi các chuyên gia có thể đặt nhiều giá trị hơn vào thiết kế mạnh mà người xây dựng trang web có thể cung cấp.

Giá tài khoản Web Hosting

Tất cả các tính năng lưu trữ có thể được tốt đẹp, nhưng chúng tôi biết giá và băng thông web hosting là gì thường là yếu tố quyết định khi lựa chọn một tài khoản lưu trữ web. Bí quyết, tuy nhiên, là để cân bằng ngân sách hạn chế với chất lượng.

Kế hoạch lưu trữ được chia sẻ chỉ bắt đầu với một vài đô la mỗi tháng, với các nhà cung cấp thường cho khách hàng giảm giá cho cam kết một năm hoặc nhiều dịch vụ hơn. Vì lý do gì, máy chủ quảng cáo giá hàng tháng của họ nhưng thường là hóa đơn cho cả năm.

Ngoài ra, hãy đảm bảo lên kế hoạch cho các khoản phí bổ sung: Đăng ký tên miền, các chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp và các dịch vụ được nâng cấp để bảo mật, sao lưu và hiệu suất có thể đẩy hóa đơn của bạn cao hơn.

Bảng điều khiển tài khoản Hosting

Chắc chắn là người bạn thân nhất của khách hàng lưu trữ lần đầu tiên, một bảng điều khiển hoạt động như một dịch giả, các loại, cho các menu nước ngoài nhất.

Các giao diện người dùng thân thiện cho phép chủ sở hữu trang web nhanh chóng và dễ dàng quản lý tài khoản lưu trữ của họ.

Phần lớn các tài khoản lưu trữ sử dụng hệ điều hành Linux, thường được kết hợp với bảng điều khiển cPanel. Windows lưu trữ kế hoạch, tốt nhất cho các trang web và các ứng dụng chạy ASP.NET, thường đi kèm với Plesk.

Các tùy chọn khác, đặc biệt là ở VPS và các cấp lưu trữ dành riêng, bao gồm các bảng điều khiển nguồn mở và miễn phí. Chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn cuối cùng để kiểm soát các bảng dành cho những người muốn biết thêm thông tin.

Hosting chia sẻ tốt nhất

Khi bạn xem qua trình đơn, hãy chú ý đến món ăn yêu thích của bạn: Điều đó có nghĩa là có được SSD hosting là gì hiệu suất cao, trình tạo trang web hoặc trợ giúp SEO bổ sung. Ba máy chủ yêu thích của chúng tôi ở cấp độ này đại diện cho một mặt cắt ngang tuyệt vời của nhiều tài khoản lưu trữ có sẵn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm tài khoản lưu trữ web đầu tiên hay đơn giản là trang chủ mới cho trang web hiện tại, cài đặt phần mềm chỉ bằng một cú nhấp, hỗ trợ khách hàng 24/7 và đảm bảo thời gian hoạt động mạnh mẽ phải đi đến các thành phần của tùy chọn lưu trữ được chia sẻ mạnh mẽ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của tôi sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn về tài khoản hosting là gì. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê hosting giá rẻ xin vui lòng đến bkhost.vn để có thể sử dụng dịch vụ hosting tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger