#

Top 8 dịch vụ email marketing miễn phí nhưng hiệu quả

 07/01/2022 - 07:57 Trịnh Duy Thanh

Email Marketing là một phần rất quan trọng trong thời đại Inbound Marketing để doanh nghiệp có thể nuôi dưỡng và phát triển dịch vụ khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng cho mình. Dưới đây là các dịch vụ email marketing miễn phí hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong hoạt động marketing của mình.

Những dịch vụ email marketing miễn phí hiện nay

Giao diện làm việc của dịch vụ Benchmarrk
Giao diện làm việc của dịch vụ Benchmarrk

Công cụ email marketing miễn phí Benchmark

Phần mềm thiết kế email marketing miễn phí Benchmark cho phép người sử dụng tạo email với nhiều kiểu mẫu khác nhau, gửi cho các khách hàng yêu cầu tính thẩm mĩ cao.

Hiện nay, phần mềm này bao gồm 2 gói gửi email marketing: Gói Miễn phí và gói trả phí. Gói miễn phí cho phép gửi số lượng 14.000 emails/tháng và tối đa 2000 subcribers. Gói trả phí bao gồm hai loại: gói $9.95/tháng cho phiên bản kế hoạch email marketing được định sẵn và gói $11.5/tháng cho kế hoạch được tùy chỉnh theo danh sách đã định sẵn.

Ưu điểm

 • Thân thiện với người dùng, chỉ cần mất một vài phút để đăng ký và làm quen với giao diện của phần mềm.
 • Kiểu mẫu đơn giản, có tính năng gửi kèm theo video qua email marketing và xây dựng các cuộc điều tra trực tuyến.
 • Tích hợp A/B Testing và Inbox Checker giúp cho người dùng có thể xem email marketing của chính mình khi xuất hiện trên điện thoại di động và những phương tiện điện tử khác.
 • Có tới hơn 400 mẫu template email marketing có sẵn miễn phí.

Nhược điểm

 • Đối với các gói của phần mềm email marketing miễn phí Benchmark, bạn chỉ có thể tiếp cận được số lượng người dùng hạn chế – nằm trong danh sách những người theo dõi bạn trên trang Benchmark, chứ không phải từ các nguồn khác.
 • Dịch vụ chăm sóc hách hàng vẫn còn hạn chế vào các ngày cuối tuần. Chỉ có một số hình thức hỗ trợ qua phần cửa sổ chat và email vào thứ 7.

Phần mềm email marketing miễn phí Send Blaster 3

Phần mềm email marketing miễn phí Send Plaster 3 sẽ cho phép bạn quản lý được danh sách gửi thư cũng như những chiến dịch email tiếp thị sản phẩm.

Phần mềm này là sự kết hợp rất hợp lý giữa phần mềm gửi email marketing hàng loạt và 1 dịch vụ web email với số lượng lớn.

Mặt khác bạn sẽ tạo ra các bản tin và quản lý danh sách trực tiếp trên máy tính, ngoài ra bạn sẽ nhận được một dịch vụ theo dõi email đám mây để xử lý những báo cáo và cải thiện chiến dịch email của bạn.

Dịch vụ email marketing miễn phí MailChimp

MailChimp có thể được đánh giá là dịch vụ email marketing miễn phí được các doanh nghiệp nhỏ sử dụng nhiều nhất. Dựa trên một bài báo cáo về email marketing gần đây, có đến 60% doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng MailChimp.

MailChimp có 2 gói sử dụng dịch vụ, bao gồm gói gửi email marketing miễn phí trọn đời với tối đa số lượng 2,000 người dùng và 12,000 email/tháng; gói trả phí: chỉ từ $20/tháng và không có giới hạn số lượng email.

Giao diện làm việc của MailChimp
Giao diện làm việc của MailChimp

Ưu điểm

 • Tích hợp được với WordPress, Twitter, Facebook, Magento. Salesforce, ZenDesk, BigCommerce, Drupal, Mandrill, Google Analytics, và có rất nhiều trang web khác nữa.
 • Phần mềm email marketing miễn phí MailChimp cung cấp các biểu đồ phân tích dữ liệu dễ đọc và những so sánh kết quả trước và sau khi sử dụng email marketing cũng như là so sánh với kết quả của những email marketing khác trên thị trường.
 • Tỉ lệ email gửi vào inbox của MailChimp rất cao. Với gói trả phí, người gửi hoàn toàn không cần lo lắng về việc thư bị rơi vào tab spam.
 • Cung cấp 1 kho tài liệu phong phú về Marketing Online từ xây dựng quy trình bán hàng đến xây dựng một thương hiện bền vững.

Nhược điểm

 • Khó khăn trong vấn đề thiết kế form đăng ký.
 • Một số tính năng chỉ sử dụng được trong các phiên bản trả phí như: trả lời mail tự động, chẩn đoán và lọc thư rác (spam), hẹn giờ gửi thư,…

Email marketing miễn phí Vertical Response

Giao diện làm việc của Vertical Response
Giao diện làm việc của Vertical Response

VerticalResponse là công cụ email marketing miễn phí cho phép bạn gửi mail lên đến 4.000 email/tháng và lưu trữ 1.000 địa chỉ liên hệ. So với MailChimp và Benchmark Email thì số lượng email gửi đi của VerticalResponse hạn chế hơn, nhưng nếu bạn không gửi số lượng lớn email, phần mềm email marketing này vẫn có thể phù hợp cho các bạn.

Ưu điểm

 • Cho phép gửi các thông tin sản phẩm, email hàng loạt tới nhiều khách hàng cùng một lúc.
 • Tích hợp những tính năng ít thấy ở các phần mềm email marketing miễn phí khác như: ghi nhớ sinh nhật và gửi các lời chúc đến khách hàng; tích hợp tính năng dịch vụ email marketing, quảng cáo qua internet hoặc kết nối với mạng xã hội Facebook và Twitter.
 • Theo dõi được việc gửi email tới khách hàng và xuất báo cáo thống kê.
 • Dễ dàng sử dụng ngay cả với phiên bản trên điện thoại di động.

Nhược điểm

 • So với phiên bản phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất, Vertical Response có số lượng email gửi đi ít hơn.

Công cụ email marketing miễn phí Automatic MailSender

Bạn sẽ không cần đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn để bắt đầu một chiến dịch email với Atomic Mail Sender vì nó cung cấp cho bạn một giao diện dễ dàng sử dụng.

Trong số những tính năng, phần mềm này bao gồm một built-in máy chủ SMTP, hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email.

Automatic Mail Sender gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access và những định dạng tập tin khác làm cho chúng rất linh hoạt.

Phần mềm này cho phép bạn gửi với số lượng không giới hạn các email. Nó cũng cho phép bạn quản lý thông tin khách hàng có bao gồm tên và dữ liệu khác trong email của bạn.

Dịch vụ email marketing miễn phí 1Adnd1 Mail

1And1 Mail có khả năng giúp bạn gửi tối đa hóa những mẫu email, để tránh việc spam khi gửi email.

Với 1And1 Mail, chến dịch email của bạn sẽ rất thân thiện với người nhận, bới 1And1 Mail cung cấp cho bạn những mẫu email chuyên nghiệp nhất bạn hoàn toàn có thể tự download trên website giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với mọi khách hàng.

Bạn cũng có thể quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc như: Gmail, Hotmail, Yahoo! Mail, AOL Mail….

Email marketing miễn phí Ultra Mailer

Đặc điểm của Ultra Mailer:

 • Tiết kiệm thời gian gửi Email cho khách hàng.
 • Giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Tạo from email chuyên nghiệp.
 • Đo lường được các hiệu quả sau khi gửi email.
 • Phần mềm tự động gửi email sống – chết, lọc trung email trước khi gửi.

Phần mềm email marketing miễn phí Reach Mail

Thành lập từ năm 2001, Reachmail – phần mềm email marketing miễn phí cam kết rằng họ sẽ mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất của email marketing.

Reachmail cũng có 2 loại gói dịch vụ là gửi email marketing miễn phí: có thể gửi được tối đa số lượng 15.000 email/tháng cho tối đa 5.000 người; và gói trả phí: Chỉ từ $10/tháng cho 7,500 người và 30,000 emails/tháng.

Ưu điểm

Phần mềm email marketing miễn phí Reachmai không cần hợp đồng, tặng kèm khóa huấn luyện miễn phí và dịch vụ hộ trợ trọn đời.

Đối với phiên bản trả phí, Reachmail sẽ đảm bảo tỉ lệ gửi mail của bạn không bị giảm sút vì thông tin địa chỉ mail thiếu chính xác.

Khuyết điểm

Chỉ có người dùng phiên bản trả phí mới được sử dụng những kiểu mẫu đẹp và sáng tạo do đội ngũ Reachmail thiết kế.

Mặc dù có tích hợp với Google Analytics và WordPress, Reachmail lại không tích hợp với hệ thống CRM, có nghĩa là bạn sẽ phải dựa trên API của họ để đồng bộ hóa và quản lí dữ liệu thông tin khách hàng.

Trên đây là tổng hợp dịch vụ email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Với bài viết này chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được một dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, để mua gói dịch vụ email google bạn có thể liên hệ tới Bkhost.vn để được hỗ trợ.


Bạn đang tìm kiếm tên miền để bảo vệ thương hiệu của mình trên Internet?

Nhanh tay Check domain – kiểm tra tên miền đẹp và sở hữu trước khi đối thủ của bạn để ý tới

BKHOST cùng kho tên miền đa dạng, với hơn 500 đuôi tên miền độc đáo, phù hợp với mọi ngành nghề.


Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger