#

Mua hosting WordPress ở đâu tốt nhất

 10/01/2022 - 02:36 Trịnh Duy Thanh

Hosting là một yếu tố vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn website, blog của mình mượt mà, chuyên nghiệp. Nhất là với WordPress, BKhost đưa tới bạn thông tin về những host nào tốt nhất cho WordPress cho bạn. Đảm bảo tiêu chí chất, mượt, giá tốt

Địa chỉ mua hosting cho wordpress tốt nhất hiện nay

HostGator- Chất lượng, uy tín và là host tốt cho wordpress

Nằm trong Top 10 nhà cung cấp host tốt cho hosting wordpress giá rẻ trên toàn thế giới với khoảng hơn 8 triệu lượt mua hosting cho WordPress tại đây (theo thống kê).

 • Server đặt tại: Hoa Kỳ
 • Gói miễn phí: trong 45 ngày

Với ưu điểm máy chủ được đặt tại Hoa Kỳ nên tốc độ truy cập  của người dùng ở Việt Nam vô cùng nhanh, mượt, bên cạnh đó thì còn rất ổn định nữa. Ngay cả với một website nặng đô, một ngày có lượng truy cập vô cùng lớn thì HostGator vẫn tải tốt.

Để hỗ trợ cho người dùng và gia tăng trải nghiệm thì HostGator còn mang đến gói khuyến mãi dùng thử trong 45 ngày không mất phí với một khoản phí trả trước nhỏ thôi. Sau 45 ngày dùng thử đó nếu bạn không ưng, không muốn dùng tiếp thì tiền đó sẽ được trả lại vào tài khoản cho bạn

HostGator với tốc độ xử lý mạnh mẽ

HostGator với tốc độ xử lý mạnh mẽ

Mua hosting wordpress tại GoDaddy

 • GoDaddy, một nhà cung cấp dịch vụ tên miền cũng thuộc top số 1 thế giới mà người dùng Việt nào quan tâm thì chắc cũng đã quá quen với cái tên này rồi. Tuy rằng trước đây GoDaddy chưa được đánh giá cao nhiều nhưng trong quá trình phát triển, họ dần hoàn tiên và nâng cao dịch vụ rất tốt cả về phần cứng và phần mềm, chất lượng hosting cải thiện rõ rệt.
 • Ưu điêm khác là GoDaddy còn hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt, có cả Tổng đài hỗ trợ tại Việt Nam
 • Gói hosting của GoDaaddy đều có hỗ trợ Vanish Cache, Tường lửa, chống DdoS rất thích hợp cho WordPress

GoDaddy hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt

GoDaddy hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt

Hawk Host

Hawk Host là một địa chỉ mua hosting cho WordPress giá rẻ nổi tiếng trên thế giới. Hiện giờ Hawk Host là nhà cung cấp duy nhất có đặt server ở Hong Kong, ngoài ra thì còn có server ở các quốc gia khác như Singapore.

Đây chính là ưu thế của Hawk Host đối với người dùng Việt Nam. Tốc độ truy cập từ 2 nước này về Việt Nam là vô cùng nhanh, cũng chẳng phải lo ảnh hưởng do cá mập cắn cáp quang. Nếu như bạn là người dùng blog, website mà muốn sự ổn định thì Hawk Host là địa chỉ mua hosting cho WordPress hàng đầu.

 • Hawk Host hỗ trợ công nghệ Memcached, Redis Cache hoàn toàn miễn phí giúp tăng tốc độ xử lý website. Sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, cho tốc độ nhanh hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh, nhanh hơn 50% khi xử lý các yêu cầu PHP.
 • Bạn được phép kích hoạt HTTPS qua SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel.
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Hawk Host cũng nhiệt tình không kém, phản hồi nhanh, chất lượng chuyên môn cao.

Nếu như đang cân nhắc chọn mua Hawk Host thì họ cung cấp 2 gói hosting không giới hạn băng thông và tên miền sử dụng. Còn riêng với website có lượng truy cập cao thì có 2 gói Semi Dedicated, cấu hình khủng hơn. Hầu như lúc nào mua hosting trên đây cũng có những deal khá chất lượng, nhiều khi còn có khuyến mại lên đến cả 60%.

Tăng tốc xử lý website miễn phí trong các gói của HawkHost

Tăng tốc xử lý website miễn phí trong các gói của HawkHost

Stable Host – host tốt cho wordpress

StableHost ngay lúc truy cập đã thấy có giao diện rất thích rồi, họ là nhà cung cấp hosting vừa nổi tiếng vừa phổ biến với chất lượng ổn định, uptime cao và giá hosting thì khá rẻ.

Stable Host sử dụng máy chủ của Amazon, có đặt server châu Á tại Singapore nữa nên tốc độ xử lý mượt mà thế nào bạn cứ yên tâm.

Nếu bạn nào đang muốn mua hosting wordpress của họ thì bạn có thể yêu cầu đặt location ở Singapore để tối ưu được tốc độ chạy tải trang nhé. Lựa chọn khác là ở Phoenix, Mỹ rồi dùng kèm CloudFlare với datacenter Việt Nam giúp cấu hình máy chủ tăng độ mạnh, tăng cả nguồn tài nguyên.

Các gói shared hosting ở StableHost đều

 • Sử dụng ổ cứng SSD
 • Không giới hạn băng thông
 • Không giới hạn dung lượng sử dụng.

Giá rẻ mà chất lượng từ gói hosting của Stablehost

Giá rẻ mà chất lượng từ gói hosting của Stablehost

Đăng ký sử dụng từ gói PRO trở lên thì thêm cả không giới hạn số lượng tên miền nên bạn muốn làm bao nhiêu website trên 1 gói hosting đều được.

Ngoài gói Shared Hosting cơ bản thì StableHost có gói PLATINUM (ENTERPRISE) thiết kế riêng dành cho website của các doanh nghiệp lớn hay web có lượng truy cập và online khủng.

FileZilla là một phần mềm rất hữu ích giúp bạn có thể upload tập tin từ máy tính lên host hoặc download dữ liệu từ host về máy tính. Hãy cùng BKHost tìm hiểu filezilla là gì nhé.

Giống như HostGator, StableHost đặt ở Phoenix dùng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, tăng tốc độ xử lý hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh, nhanh hơn 50% khi xử lý những yêu cầu PHP.

cPanel của StableHost cũng được cài sẵn cả Let’s Encrypt, có ngay SSL giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc độ tải trang web nữa.

SiteGround

 • Trong danh sách những nhà cung cấp mà bạn nên mua hosting cho WordPress thì cũng không thể không nhắc tới SiteGround.
 • Tốc độ tải web siêu nhanh dành cho người dùng Việt Nam đến tự việc máy chủ tại Singapore
 • Tương tự như những đối thủ lớn khác thì các gói hosting ở SiteGround cũng đều được sử dụng ổ cứng SSD, điều support rất tốt cho WordPress, và đồng thời cũng nằm tron top những nhà cung cấp host tốt nhất cho WordPress.
 • Nói về các gói đăng ký của SiteGround, đăng ký gói GrowBig trở lên, bạn được sử dụng các chế độ cache cài đặt sẵn trong cPanel gồm: Varnish Cache, Memcached, Google PageSpeed giúp tăng tốc website.
 • SiteGround cung cấp hệ thống hỗ trợ Livechat giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề phát sinh Bạn SiteGround có sử dụng cPanel và tích hợp sẵn dịch vụ CDN CloudFlare

 Một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu

Một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu

A2 Hosting – host tốt nhất cho wordpress không thể bỏ qua

 • A2 Hosting là nhà cung cấp hosting có chất lượng, cực kỳ ổn định, uptime cao, tốc độ hosting xử lý nhanh, chịu tải tốt, có đặt máy chủ tại Singapore.
 • Giống như hầu hết các nhà cung cấp trên, cPanel cũng tích hợp sẵn CDN CloudFlare, miễn phí SSL. A2 Hosting thích hợp để dùng khi trang web của bạn nhắm tới người dùng nước ngoài, cần cả sự ổn định Độ bảo mật của A2 cũng được đánh giá cao, khi dùng cPanel có thể nhanh chóng tìm ra các lỗi bảo mật từ đó khắc phục và xử lý.
 • Về các gói đăng ký của A2 Hosting thì có gói đặc biệt là Turbo plan, cam kết sử dụng gói này mang đến tốc độ tối ưu cho website của bạn. Sở dĩ có thể tối ưu đến thế vì nó sở hữu tính năng cache ở server (Turbo Cache, APC/OPcache, Memcached). Bên cạnh đó thì còn gói A2 Optimized Software hỗ trợ tự động cấu hình web WordPress để tăng hiệu suất và bảo mật cao.

Tip: A2 Hosting hay có các chương trình khuyến mãi 51% cho người dùng mới nếu bạn thanh toán theo năm, giá giảm chỉ còn từ $3.92/ tháng.

Với máy chủ ở Sing, tốc độ tải của A2 cực kì ấn tượng

Với máy chủ ở Sing, tốc độ tải của A2 cực kì ấn tượng

 

Dream Host

Vẫn phải khẳng định thêm là, DreamHost, một trong số ít thương hiệu hosting giá rẻ được khuyên dùng bởi chính WordPress trong nhiều năm thì chắc chắn chất lượng của họ rất đáng giá tiền rồi. DreamHost đáp ứng được đầy đủ các yếu tố từ sự ổn định, khả năng chịu tải cao, không giới hạn sử dụng.

 • Với Shared Hosting, DreamHost cung cấp 2 gói Starter và Unlimited, không giới hạn lưu trữ và băng thông, uptime 100% (vấn đề không truy cập được vào host gần như là chưa bao giờ xảy ra với công dụng từ ổ đĩa SSD mang lại, tối ưu 100% cho WordPress).
 • Dream Host hỗ trợ miễn phí tên miền nếu bạn đăng ký gói 1 năm trở lên.
 • Với cPanel nên cài WordPress dễ dàng, miễn phí SSl.
 • Mỗi website bạn có miễn phí một địa chỉ IP, phù hợp cho những người dùng muốn tạo thêm site vệ ting (điều này rất ít có ở các nhà cung cấp khác).

 Chất lượng đáng tiền của DreamHost

Chất lượng đáng tiền của DreamHost

WPX Hosting

Host nào tốt nhất cho WordPress? Có thể chính là WPX Hosting nếu bạn không tiếc tiền đầu tư làm website của mình, một gói hosting cao cấp. Đáng đồng tiền chắc sẽ là nhận xét của những ai đã dùng qua WPX Hosting, chất lượng và độ tải thì phải nói là tuyệt vời với cam kết: bảo mật tối đa, backup dữ liệu miễn phí, tốc độ truy cập như một cơn gió, uptime cao miễn bàn, miễn phí cả SSL mãi mãi nữa.

Chưa hết, đội suppor của WPX Hosting cũng không vừa, nhiệt tình và nhanh chóng giải quyết bất kì vấn đề gì phát sinh trong quá trình bạn dùng

WPX, lựa chọn bạn nên đầu tư cho website

WPX, lựa chọn bạn nên đầu tư cho website

Blue Host

BlueHost được ra đời vào năm 1996, một trong các nhà cung cấp hosting lâu đời, phổ biến nhất hiện giờ.trên thế giới. Với khả năng chịu được lượng truy cập và online lớn trong khí giá gói chỉ ở mức bình dân thì đây là lựa chọn vừa rẻ vừa có chất lượng. Không cần phải nói quá nhiều Blue Host, và đây là thương hiệu luôn được khuyên dùng trong lựa chọn mua hosting cho WordPress.

Địa điểm uy tín để mua hosting

Địa điểm uy tín để mua hosting

Inmotion Hosting

 • InMotion Hosting vượt trội về về bảo mật, host được tối ưu cực kỳ tốt cho WordPress.
 • cPanel cũng được cài sẵn dịch vụ McAfee để quét mã độc, tuy nhiên thì bắt buộc bạn phải trả thêm ít nhất 1.9$/ tháng. Bên cạnh đó có tích hợp cả Mod_Security là một module bảo mật khá trên Apache (rất hiếm có ở những nhà cung cấp host khác).
 • Tốc độ InmotionHosting khá tốt.
 • Các gói Shared Host đều dùng ổ cứng SSD, cho phép truy cập giao thức SSH.
 • Với người dùng khi mà bạn đăng ký hosting tại InMotion, bạn sẽ nhận tặng miễn phí 1 tên miền có đuôi ở dạng “ .COM/ .NET/ .ORG/ .BIZ/ .INFO”.

Tuy nhiên thì giá để mua gói hosting ở Inmotion Hosting khá cao, cao nhưng đi kèm với đó là chất lượng nên nếu có thể thì rất đáng để bạn đầu tư dùng.

 Đăng ký, nhận ngay miễn phí tên miền

Đăng ký, nhận ngay miễn phí tên miền

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mua hosting WordPress, vì vậy mong rằng danh sách những nói có host tốt cho WordPress mà BKhost giới thiệu sẽ giúp các bạn được phần nào, hãy đón đọc thêm các blog khác về hosting Việt Nam và domain của BKhost nhé.

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger