#

Cách tạo vps free không cần visa với các bước đơn giản

 08/01/2022 - 04:30 Trịnh Duy Thanh

Ở bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn về VPS miễn phí, qua tìm hiểu mình đã biết một địa chỉ cho đăng ký VPS miễn phí không cần visa. Việc sử dụng VPS miễn phí này sẽ có ích cho các bạn đang muốn tìm hiểu về VPS nhưng chưa có chi phí, các bạn có thể tham khảo qua 2 cách đăng ký dưới đây để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé!

Lợi ích của VPS miễn phí không cần visa

Đối với một tựa game mà nói thì máy chủ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với những tựa game mới thì không gian lưu trữ sẽ được sử dụng thay thế bằng các máy chủ ảo VPS để tiết kiệm hơn. Chức năng của VPS tương tự như máy chủ vật lý sẽ giúp tiết kiệm tài nguyên server. 

huong dan dang ky vps free không cần visa

Làm sao để đăng ký VPS miễn phí không cần VISA

Hơn nữa, máy chủ ảo là nơi lưu trữ cho các website đa dịch vụ với số lượng người truy cập ngày một lớn. Vì vậy máy chủ phải đảm bảo đủ mạnh để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để điều hành và quản lý website ổn định, người dùng cần phải cập nhật tình hình web cũng như thông tin về việc đăng ký VPS free nhằm mục đích tiết kiệm không gian lưu trữ cho máy chủ vật lý.

Nếu như VPS giúp lưu trữ lượng dự liệu lớn của website thì ISA server giúp tăng tốc cũng như bảo mật Internet an toàn. Vậy còn chần chờ gì mà không cấu hình ISA server cho website của bạn.

Đối với một ứng dụng mới của VPS không sử dụng VISA trong cuộc sống hiện đại  đã trở thành nơi để phát triển hệ điều hành di động với nhiều tiêu chí phù hợp. Máy chủ ảo lúc này sẽ là nơi tập trung lưu trữ dữ liệu APP. Đây cũng là một hình thức đầu tư tốt khi các thiết bị thông mình ngày càng phát triển và phổ biến tới người dùng. 

Cách dang ky vps free đơn giản, hiệu quả

Cách đăng ký VPS miễn phí đơn giản, hiệu quả

Đăng ký VPS miễn phí không cần VISA sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa quản lý hệ thống tốt lại vừa giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn tất các thủ tục VISA phức tạp. Đồng thời việc đăng ký VPS miễn phí còn tạo môi trường ảo cho các phần mềm giả lập, chống virus và nhiều không gian mạng khác nhau cho các ứng dụng khoa học trước khi chúng được đem vào cuộc sống thực tế. 

Cách đăng ký VPS free không cần VISA

Hiện nay tại website của công ty Centerhop đang cho phép người dùng đăng ký VPS miễn phí không cần visa để dùng thử, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin để đăng ký mà không cần xác nhận bằng thẻ visa, paypal hay bất kỳ một hình thức nào khác. Để hiểu hơn về lợi ích của việc 

Tìm hiểu cách đăng ký vps miễn phí không cần visa 

Đăng ký vps miễn phí với các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Web của centerhop

Bước 2: Chọn gói VPS miễn phí và ấn nút đăng ký

Các bạn chọn gói Free, sau đó điền các thông tin để đăng ký

Chính vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài bạn hãy tìm một đia chỉ hướng dẫn đăng ký VPS free uy tín tại ngay địa phương mình để tiện cho việc support, hỗ trợ khi bạn cần.

Ngoài ra, để được miễn phí 1 năm khi sử dụng dịch vụ thì bạn có thể tham khảo đăng ký vps amazon.

Với bên cung cấp VPS miễn phí, họ chỉ hỗ trợ cho bạn sử dụng trong vòng một tháng đầu tiên, sau đó sẽ tính phí như bình thường. Chính vì vậy, việc tạo vps free không cần visa cũng gặp khó khăn. 

Hướng dẫn dang ky vps mien phi dễ dàng

Hướng dẫn đăng ký VPS miễn phí dễ dàng

BKHOST – Địa chỉ cung cấp VPS uy tín tại Việt Nam, không chỉ có hệ thống ổn định mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tôi tin đây sẽ là địa chỉ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất! Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê máy chủ VPS để trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định mua. Bạn muốn dùng hosting việt nam giá rẻ chỉ có ở bkhost sẽ cung cấp theo mọi yêu cầu mà bạn muốn bạn chỉ cần cmt vào phía bên dưới của trang web.

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger