#

Nhà cung cấp đăng ký hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

 08/01/2022 - 07:40 Trịnh Duy Thanh

Trong thời đại công nghệ như hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp host free tốt, thế nhưng điều khiến người dung thấy không thoải mái chính là Hosting có chứa quảng cáo. Tôi đã tìm hiểu và có một số nhà cung cấp Hosting miễn phí, và bài viết dưới đây tôi xin chia sẻ đến bạn đọc top 8 hosting miễn phí tốt nhất hiện nay các bạn hãy yên tâm là không có quảng cáo xuất hiện khi dùng.

Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

Tiêu chí chọn nhà cung cấp nào để đăng kí host free?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi người dùng đăng ký host free cho website của mình. Cụ thể như: “Làm thế nào để đăng ký hosting và tên miền miễn phí?”, “Địa điểm nào cung cấp hosting free tốt nhất?”,… Để lý giải những câu hỏi này, cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí uy tín hiện nay.

Cách đăng ký host free đơn giản, hiệu quả

Cách đăng ký host free đơn giản, hiệu quả

– Quá trình tạo host free và đăng ký hosting miễn phí dễ dàng và nhanh chóng.

– Các đơn vị đăng ký hosting miễn phí có hướng dẫn chi tiết về quá trình tạo lập cũng như sử dụng dịch vụ chi tiết, dễ hiểu

– Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng khi đăng ký hosting windows miễn phí hoặc hosting tốt nhất hiện nay. 

Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

Với các Hosting miễn phí, tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng tạm thời cho mục đích thử nghiệm. Nhưng để bảo mật trang website của mình  bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng. 

web hosting

Nếu bạn thấy việc đó không làm ảnh hưởng tới website hay công việc của bạn thì bạn có thể sử dụng. Nhưng vẫn còn rất nhiều nhà cung cấp cung cấp hosting miễn phí tốt nhất hiện nay mà không cần quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trang web của bạn vẫn hoạt động trên máy tính nhưng chưa đăng ký hosting thì hãy tìm hiểu để tạo local host nhé.

Dưới đây là một số nhà cung cấp để bạn tham khảo. Tôi đã sắp xếp theo thứ tự tăng dần về chất lượng

Host free tốt tại 5GBFree.Com

Là một trong các host free tốt nhất hiện nay, 5GBFree.com cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với đúng tên gọi của trang Web 5GBFree.com một host free viet nam, Web này cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ. Một đặc điểm nổi bật của 5GBFree.com là tích hợp CloudLinux nhằm tối ưu và tăng tốc độ hosting nên đáng kể.

Tuy chỉ là gói miễn phí nhưng 5GBFree.com đã chiếm được thiện cảm của nhiều người sử dụng. Ngoài ra, 5GBFree.com cũng cung cấp gói trả phí với mức phí là 2.95 USD/tháng.

Bravenet.Com

Bravenet.com thành lập từ rất sớm tại Canada. Bravenet.com cho người dung cả dịch vụ maillist bao gồm nhiều mẫu khác nhau, thân thiện với các thiết bị di động, trình duyệt email và thả theo dõi chiến dịch. Điểm mạnh của web hosting này là dung lượng lưu trữ và lưu lượng truy cập hàng tháng không bị giới hạn. Chi phí cho các gói mất phí tại đây cũng rất vừa phải hợp lý.

Dịch vụ hosting miễn phí WebFreeHosting.Net

Nhắc đến WebFreeHosting.net rất nhiều người dùng đã tin tưởng và hài lòng với nhà cung cấp hosting này. Không chỉ chất lượng mà những gói miễn phí của WebFreeHosting mang theo đầy đủ các tính năng của hosting chuyên nghiệp.

Lựa chọn nhà cung cấp hosting free tốt nhất

Lựa chọn nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất

FreeHosting.Com

FreeHosting.com có một cộng đồng hoạt động khá lớn.Trước đây có thời gian họ cung cấp host free tốt nhất, nhưng hiện tại họ rút ngắn chỉ còn 10GB. FreeHosting khuyênngười dùng chủ động sao lưu website nhằm trách trường hợp không đáng có xảy ra

Với Host Shared, FreeHosting.com cũng cung cấp 250 MB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra FreeHosting.com cũng cung cấp 2 gói trả phí, với gói 5.99 USD/tháng và 14.99 USD/tháng.

Byet.Host

Tại Mỹ là một quốc gia với nhiều nhà cung cấp Hosting và không thể không nhớ tới Byet.Host. Theo khảo sát hiện nay trên thế giới có khoảng hơn 1 triệu trang web đang sử dụng host của Byethost. Đây là một công ty được đánh giá cung cấp dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất.

Tuy nhiên, Byet.Host chỉ giới hạn dung lượng ở mức 1GB và lưu lượng truy cập hàng tháng ở mức 50GB. Nếu bạn sử dụng gói trả phí thì sẽ nhận được dịch vụ tốt hơn, đặc biệt là được sử dụng những ổ cứng SSD mới nhất.

Như các bạn đã biết về dịch vụ đăng kí host free và trả phí, Byet.Host còn cung cấp các gói Shared, Reseller, VPS.

Đăng ký host free FreehostingEU.Com

FreehostingEU.com thành quả của sự hợp tác giữa FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH. FreeHostingEU là nhà cung cấp tại Đức chuyên cung cấp hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo cho các máy chủ.

FreeHostingNoAds.Net

FreeHostingNoAds.net là địa chỉ cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí có ít dung lượng lưu trữ nhất trong 8 top hosting miễn phí tốt nhất, không chứa quảng cáo mà chúng tôi giới thiệu ở đây. Để trải nghiệm bạn có thể đăng ký miễn phí trên trang web của họ. FreeHostingNoAds.net bao gồm 1 bảng điều khiển và trình phát triển trang web và script trình cài đặt.

FreeHostingNoAds.Net được đánh giá là một trong những nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất hiện nay bởi ngoài việc không chứa quảng cáo, dịch vụ web hosting này còn cung cấp cho người dùng 20GB dung lượng lưu trữ,và ngoài ra còn có 200 GB traffic và công cụ của cách tạo web miễn phí.

Uhostfull.Com

uhostfull.com là Hosting miễn phí không chứa quảng cáo cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Web Hosting cung cấp cho bạn một host free tốt nhất hiện nay không giới hạn dung lượng, không giới hạn băng thông, dễ dàng kích hoạt, không kèm quảng cáo, server siêu nhanh và ổn định, hỗ trợ WordPress, Joomla, phpBB, Mambo, osCommerce và Zen Cart, có trình quét virus, bộ lọc spam, thống kê website và rất nhiều tiện ích khác.

Trên đây là một số gợi ý của tôi cho các bạn về các nhà cung cấp cho đăng ký hosting miễn phí tốt nhất. Mong sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quan về hosting miễn phí. Nhưng hiện tại Việt Nam hệ thống host free vietnam vẫn chưa được tốt, bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín để mua hosting miễn phí, đăng ký domain và hosting miễn phí cho Website của mình.

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam - BKHOST. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.
Bình luận

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chấp nhận thanh toán như ATM, Visa, Internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Zalo
Chat ngay qua Messenger